คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนระบบของ Office 2007 (Mso-x-none.msp): 23 กุมภาพันธ์ 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 980210 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบาย 2007 Microsoft ปัญหาระบบของ office ที่ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่มีการลงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2010

คำแนะนำ

การตัดสินค้าจากคลังที่แก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

 • คุณสร้างรายการเอกสารและเวิร์กโฟลว์การอนุมัติเอกสาร บนไซต์ Microsoft Office SharePoint Server 2007 เมื่อคุณทำการอัปโหลดเอกสาร เมื่อต้องการเอกสารรายการ และจากนั้นคุณเริ่มต้นเวิร์กโฟลว์การอนุมัติ เอกสารการ ผู้อนุมัติได้รับข้อความอีเมล์แจ้งเตือนใน Microsoft Office Outlook 2007 เมื่อคลิกที่ผู้อนุมัติ แก้ไขงานนี้ ปุ่มใน ข้อความอีเมล ผู้อนุมัติรับข้อความข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะกำลังเรียกข้อมูลรายละเอียดของงานเวิร์กโฟลว์ ซึ่งอาจเป็นเพราะไม่มีการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์หรือเนื่อง จากงานมีอยู่ไม่ได้
 • เมื่อคุณพยายามเปิดโปรแกรมประยุกต์ของระบบ Office 2007 แบบในตัว คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 Service Pack 2 แอพลิเคชัน ล้มเหลว ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อมีเงื่อนไขต่อไปนี้:
  • ไม่มีการติดตั้งคุณลักษณะประสบการณ์ใช้งานเดสก์ท็อปในการ คอมพิวเตอร์
  • คุณติดตั้งการปรับปรุงที่ปรับปรุงแฟ้ม Mso.dll รุ่นที่ใหม่กว่า 12.0000.6504.5000
 • เมื่อนั้น StartFromScratch มีการตั้งค่าคุณสมบัติ เมื่อต้องการ จริงคุณไม่สามารถใช้การเพิ่มความสามารถของ Ribbon add-in ที่เมื่อต้องซ่อน หรือแสดง แท็บ Ribbon ที่มีอยู่ภายในแบบไดนามิก ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการGetVisible ไม่มีการเรียกกลับใน add-in ที่ การทำงาน

 • ที่ ข้อมูล IncludePicture ฟิลด์ถูกปรับปรุงตามที่คาดไว้ใน Microsoft Office Word 2007

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม เป็นโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ จุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำไปใช้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะกับระบบที่พบปัญหาอธิบายไว้ใน บทความนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณ จะไม่รุนแรงรับผลกระทบจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการ update ซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ถ้ามีโปรแกรมแก้ไขด่วน พร้อมสำหรับการดาวน์โหลด ไม่เห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" ดาวน์โหลด"อยู่ ด้านบนของบทความ Knowledge Base นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อ บริการลูกค้าของ Microsoft และวิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือการแก้ไขปัญหาใด ๆ หรือไม่จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก จ่ายในการสนับสนุนปกติ จะใช้กับคำถามเพิ่มเติมและการตัดสินค้าจากคลังที่ไม่สามารถจัด โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการที่สมบูรณ์ของการบริการลูกค้าของ Microsoft และ หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ หรือเมื่อต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไป ต่อไปนี้เว็บไซต์ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" แสดงภาษา ซึ่งโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ อาจเป็นเพราะการ ไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมีชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 Service Pack 2 หรือ 2007 การติดตั้งชุดโปรแกรม Microsoft Office Service Pack 1 เมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ แพคเกจ สำหรับ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในการ Microsoft Knowledge Base:
949585วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับชุดโปรแกรม Office 2007

ความต้องการสำหรับการเริ่มระบบใหม่

คุณทำได้ ไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนที่ซอฟต์แวร์ก่อนหน้า โปรแกรมแก้ไขด่วน

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องใช้ด่วนใน แพคเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ รีจิสทรี

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่ได้ ประกอบด้วยแฟ้มทั้งหมดที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมดปรับปรุงผลิตภัณฑ์เมื่อต้อง การ รุ่นล่าสุด โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ประกอบด้วยเฉพาะแฟ้มต่าง ๆ ที่คุณต้องมีเพื่อแก้ไข ปัญหาที่ระบุไว้ในบทความนี้
ที่ รุ่นสากลของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใช้ Microsoft Windows Installer แพคเกจการติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้ จะแสดงรายการในรูปแบบเวลา (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณ ดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล วันจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหานี้ ความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น การใช้ โซนเวลา แท็บ ในรายการวันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
ข้อมูลการดาวน์โหลด
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มแฟ้ม ขนาดวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
สำนักงาน-kb980210-fullfile-x 86-glb.exe12.0.6529.50008,688,58404-กุมภาพันธ์-201012:36x 86

ข้อมูลแฟ้ม.msp ของ Microsoft Windows Installer
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มแฟ้ม ขนาดวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Mso x none.mspไม่ได้ เกี่ยวข้อง11,732,99204-กุมภาพันธ์-201001:03ไม่ได้ เกี่ยวข้อง

Mso x none.msp ข้อมูล
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มแฟ้ม ขนาดวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Mso.dll12.0.6529.500017,204,60804-กุมภาพันธ์-201005:36x 86

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขเพื่อดูที่บทความต่อไปนี้ บทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 980210 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 30 ตุลาคม 2555 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Basic 2007
 • Microsoft Office Enterprise 2007
 • Microsoft Office Professional 2007
 • Microsoft Office Professional Plus 2007
 • Microsoft Office Standard 2007
 • Microsoft Office Ultimate 2007
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbqfe kbhotfixrollup kbautohotfix kbhotfixserver kbmt KB980210 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:980210

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com