แสดงข้อความเตือนทันทีหลังจากที่คุณปรับรุ่นเป็น Windows 7 บนโน้ตบุ๊กบาง LG: "พิจารณาเปลี่ยนแบตเตอรี่ของคุณ"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 981200 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลังจากที่คุณปรับรุ่นเป็น Windows 7 บนโน้ตบุ๊กบาง LG ตัวแสดงปริมาณแบตเตอรี Windows แสดงข้อความเตือนต่อไปนี้:
ให้พิจารณาแทนแบตเตอรีของคุณ
แสดงคำเตือนนี้แม้ว่าแบตเตอรี่ใหม่ถูกแทรกลงในแล็ปท็อป

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากน้ำฝักบัวชำรุดของรหัสในเฟิร์มแวร์ของระบบ (BIOS) ของโน้ตบุ๊กบาง LG ได้แก่ตระกูล R500 ของโน้ตบุ๊ก

เตรียมใช้เฟิร์มแวร์ขั้นสูงการตั้งค่าคอนฟิกและอินเทอร์เฟซที่ใช้พลังงาน (ACPI) ไม่ถูกต้องงาน และรายงานที่มีการจัดโครงสร้างฟิลด์กำลังการผลิตออกแบบของข้อมูลแบตเตอรี่แบบคงที่ถูกเรียก โดยใช้การวิธีการ _BIF. ดังนั้น กำลังการผลิตออกแบบที่มีรายงานไปยัง Windows อาจจะใหญ่กว่าความจุไฟสุดท้ายที่จะรายงานในโครงสร้างข้อมูลแบตเตอรี่แบบคงที่ ตัวแสดงปริมาณแบตเตอรี Windows แบ่งความจุไฟสุดท้าย โดยกำลังการผลิตออกแบบเพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ ตัวแสดงปริมาณแบตเตอรี Windows แสดงข้อความ "พิจารณาเปลี่ยนแบตเตอรี่ของคุณ" เมื่อค่าธรรมเนียมที่เต็มรูปแบบผลิตสุดท้ายไม่น้อยกว่า 40% ของกำลังการผลิตการออกแบบ เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น กำลังการผลิตการออกแบบรายงานเป็นใหญ่กว่าความจุไฟสุดท้าย ดังนั้น ข้อความ "พิจารณาเปลี่ยนแบตเตอรี่ของคุณ" ถูกแสดงเสมอ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์เพื่อขอรับการปรับปรุง BIOS สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม LG เว็บไซต์ต่อไปนี้:
[BIOS] LG Notebook(R500) ระบบ BIOS ที่ Ver F.20

[BIOS] LG Notebook(P300) ระบบ BIOS ที่ Ver F.19

[BIOS] LG Notebook(R405) ระบบ BIOS ที่ Ver F.20  
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน หรือโดยนัย เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้Microsoft ให้ข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณสามารถค้นหาการสนับสนุนด้านเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลผู้ติดต่อของบริษัทอื่น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 981200 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 มกราคม 2554 - Revision: 6.0
ใช้กับ
  • Windows 7 Enterprise
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Home Premium
  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Ultimate
Keywords: 
kbtshoot kbexpertisebeginner kbsurveynew kbprb kbmt KB981200 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:981200

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com