วิธีการที่เป็นการชั่วคราวบล็อคการติดตั้งใน.NET Framework 4 ไคลเอ็นต์โปรไฟล์บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือ Windows 7

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 982320 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

บทความนี้อธิบายวิธีการที่เป็นการชั่วคราวบล็อคการติดตั้งส่วนกำหนดค่าไคลเอนต์ Microsoft .NET Framework 4 คุณอาจต้องการทำเช่นนี้ในสภาพแวดล้อมที่ลักษณะการทำงานในการปรับปรุงอัตโนมัติถูกเปิดใช้งาน บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7

ข้อมูลเพิ่มเติม

กรอบงาน Microsoft .NET 4 เป็น.NET Framework รุ่นใหม่ล่าสุด .NET Framework จะครอบคลุม และความสอดคล้องกันโปรแกรมรูปแบบสำหรับการสร้างแอปพลิเคชันที่มีการมองเห็น stunning ประสบการณ์ของผู้ใช้ การสื่อสารรื่น และมีความปลอดภัย และความสามารถในการรุ่นช่วงของกระบวนการทางธุรกิจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft .NET Framework คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
829019ประโยชน์ของ Framework Microsoft .NET
กรอบงาน Microsoft .NET 4 จะออกใน Windows Update (WU) นอกจากนี้ มันจะได้รับการเสนอใน Windows Server Update Service (WSUS) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรไฟล์ไคลเอ็นต์ของ 4 Framework .NET จะจะนำการออกใช้เป็นการปรับปรุงแนะนำ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista และ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7 ติดตั้งการปรับปรุงที่แนะนำจะเป็นโดยอัตโนมัติอยู่ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าการปรับปรุงอัตโนมัติของคอมพิวเตอร์เฉพาะ ส่วนกำหนดค่าไคลเอนต์จะยังจะนำออกใช้เป็นการปรับปรุงที่เลือกกำหนดได้สำหรับ Windows XP ด้วย Windows XP คุณด้วยตนเองต้องเรียกใช้ Windows Update และเลือกส่วนกำหนดใน.NET Framework 4 ไคลเอ็นต์ค่า คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows Server 2008 หรือ Windows Server 2008 R2 จะได้รับการเสนอ 4 กรอบงานการ.NET เป็นการปรับปรุงที่เลือกกำหนด

สิ่งสำคัญเราขอแนะนำว่า คุณไม่ได้บล็อกการติดตั้ง 4 Framework ของ.NET อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณมีเหตุผลทางธุรกิจ compelling การทำเช่นนี้เป็นการชั่วคราวในสภาพแวดล้อมที่มีลักษณะการทำงานในการปรับปรุงอัตโนมัติเปิดใช้งาน คุณสามารถปรับเปลี่ยนรีจิสทรีเพื่อเป็นการชั่วคราวบล็อคการติดตั้งโปรไฟล์ไคลเอ็นต์ของ 4 Framework .NET

หมายเหตุ:องค์กรไม่มีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรีในสภาพแวดล้อมที่จะถูกจัดการ โดยใช้โซลูชันการจัดการการปรับปรุงเช่น Microsoft Windows Server Update Services (WSUS) หรือระบบ Management Server (SMS) 2003 องค์กรสามารถใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อจัดการการปรับใช้โปรแกรมปรับปรุงที่ออกใช้ผ่าน ทาง Windows Update หรือ โดยการปรับ ปรุง Microsoft ทั้งหมด

สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ที่เหมาะสมกับระบบปฏิบัติการของคุณ

Windows 7
http://windows.microsoft.com/en-us/windows7/Back-up-the-registry
Windows Vista:
http://windows.microsoft.com/en-us/windows-vista/Back-up-the-registry
เมื่อต้องการบล็อกการติดตั้งใน.NET Framework 4 ไคลเอ็นต์โปรไฟล์ในสภาพแวดล้อมที่ลักษณะการทำงานในการปรับปรุงอัตโนมัติถูกเปิดใช้งาน บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7 ชั่วคราว ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

หมายเหตุ:หลังจากที่คุณใช้วิธีนี้จะเป็นการชั่วคราวบล็อคการติดตั้ง 4 Framework ของ.NET เราขอแนะนำว่า คุณไม่เว้นเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในการบังคับใช้สำหรับช่วงเวลาใด ๆ เนื่องจากมีความจำเป็นของลูกค้า ความต้องการเหล่านี้มีการรักษาความปลอดภัย เสถียรภาพ และให้บริการ
 1. สำรองรีจิสทรี
 2. เริ่มโปรแกรม Registry Editor เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
 3. ค้นหา และคลิกเพื่อเลือกคีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
  Setup\NDP Framework HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\NET
 4. หลังจากที่คุณเลือกคีย์ย่อยที่ระบุไว้ในขั้นตอนที่ 3 ชี้ไปที่ใหม่ในการแก้ไขเมนู แล้วคลิกคีย์:.
 5. ประเภท:wuแล้ว กด ENTER
 6. คลิกขวาwuชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกค่า DWORD.
 7. ประเภท:BlockNetFramework4แล้ว กด ENTER
 8. คลิกขวาBlockNetFramework4แล้ว คลิกปรับเปลี่ยน.
 9. ในการข้อมูลค่า:กล่อง ชนิด1แล้ว คลิกตกลง.
 10. ในการแฟ้ม:เมนู คลิกexitเมื่อต้องการออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี
หมายเหตุ:เมื่อคีย์รีจิสทรีนี้มีอยู่ Windows Update จะเสนอไม่ 4 Framework ของ.NET คุณไม่ต้องซ่อนการปรับปรุงนี้ นอกจากนี้ จะมีคำเตือนหรือข้อความแสดงข้อผิดพลาดไม่

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนกำหนดค่าไคลเอ็นต์ของ.NET Framework แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MSDN) ต่อไปนี้:
.aspx http://msdn.microsoft.com/en-us/library/cc656912 (VS.100)

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 982320 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft .NET Framework 4.0
Keywords: 
kbupgrade kbexpertiseinter kbsurveynew kbhowto kbmt KB982320 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:982320

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com