คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนโครงการ Server 2007 (Pjsrvapp-x-none.msp Pjsrvwfe-x-none.msp): 31 สิงหาคม 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2276475 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายเกี่ยวกับ Microsoft Office โครงการปัญหา Server 2007 ที่ได้รับการแก้ไขใน Server 2007 Office โครงการ แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนณวันที่ 31 สิงหาคม 2010
บทความนี้อธิบายรายการต่อไปนี้ที่เกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน:
 • ปัญหาที่แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนแก้ไข
 • ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน แพคเกจ
 • ไม่ว่าคุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้ง ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • ไม่ว่าแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนถูกแทนที่ ด้วยกันได้ แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • ไม่ว่าคุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรี
 • แฟ้มที่ประกอบด้วยแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน

บทนำ

ปัญหาที่แก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

 • สมมติว่า คุณได้ที่เว็บไซต์องค์กรกำหนดเองเขตข้อมูลที่มีตารางการค้นหาที่เกี่ยวข้องกับงาน ถ้าคุณบันทึกโครงการ แถวจะถูกเพิ่มลงในฐานข้อมูลโดยไม่คาดคิด เพิ่มขนาดของฐานข้อมูล และทำให้ประสิทธิภาพการทำงานช้า
 • หน้าปรับปรุงงานแสดงไม่มีโปรแกรมปรับปรุงเมื่อมีการปรับปรุงที่รอค้างอยู่ได้
 • Actuals สิ่งถูกบรรจุอยู่ในฐานข้อมูลการรายงานถ้าเริ่มต้นการบันทึก หรือส่งล้มเหลวในการดำเนินงาน
 • พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้ คุณสามารถมีเขตข้อมูลกำหนดเองในเว็บไซต์องค์กรในระดับโครงการ เขตข้อมูลที่กำหนดเองประกอบด้วยสูตร คุณเข้าสู่ระบบในการเข้าถึงการเว็บการโครงการ (PWA) และผู้ใช้ยอมรับการปรับปรุงงานจากทรัพยากร แล้ว คุณประกาศแผนการใช้พลังงานไปยังเซิร์ฟเวอร์ของโครงการ ในสถานการณ์สมมตินี้ ระเบียนสำหรับเขตข้อมูลที่กำหนดเองนี้จะถูกลบโดยไม่คาดคิดจากฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์โครงการ นอกจากนี้ ระเบียนไม่สามารถรายงานกับเขตข้อมูลที่กำหนดเอง
 • พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้ ในคุณลักษณะสิ่ง เป็นทรัพยากรที่ใช้คุณลักษณะเพิ่มบรรทัด เพื่อเพิ่มงานโครงการสรุปสิ่ง และเมื่อต้อง การป้อนเวลา อย่างไรก็ตาม เวลามีการไม่นำไปใช้งานของฉัน
 • สมมติว่า คุณมีงานที่เริ่มต้นบน 2/22/2010, 2/24/2010 หรือ 3/30/2010 เมื่อเป็นการยอมรับการปรับปรุงสถานะสำหรับงานนั้น วันที่เริ่มต้นเปลี่ยนวันที่ในอดีตอย่างไม่คาดคิดถึงแม้ว่าการปรับปรุงสถานะไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงวันเริ่มต้น ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นสำหรับงานที่เริ่มต้นในวันอื่น
 • สมมติว่า คุณซิงโครไนส์โครงการระหว่าง Microsoft Dynamics AX 2009 และโครงการ Server 2007 เมื่อคุณแก้ไขโครงการในโครงการ Professional 2007 โครงการที่ถูกเปลี่ยนแปลงในวิธีตัวแบ่งรวมกับ Dynamics AX 2009
 • เมื่อคุณเผยแพร่โครงการใน Office โครงการ Server 2007 งานที่เผยแพร่อาจใช้เวลานานในการทำให้เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งมีสาเหตุการกำหนดข้อยกเว้นที่กำหนดไว้ในลักษณะที่เป็นผลลัพธ์การวนซ้ำไม่สิ้นสุด
 • หน้าปรับปรุงงานแสดงเหตุการณ์ไม่มีการปรับปรุงเมื่อมีการปรับปรุงกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณา
 • เมื่อคุณใช้อินเทอร์เฟซการเซิร์ฟเวอร์ของโครงการ (PSI) การประกาศแผนการโครงการ ทรัพยากรที่พร้อมใช้งานเปลี่ยนเป็น 3 เดือนกว่าที่คาดไว้

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

ประเด็นเพิ่งพบใหม่ที่ผลกระทบต่อแผนงานโครงการที่ประกอบด้วยเส้นถูกถาวร และรวมอยู่ในแพคเกจการปรับปรุงโครงการ Server 2007 2011 กุมภาพันธ์ ปัญหานี้ถูกติดตามกลับไปมีต้นกำเนิดในแพคเกจการปรับปรุงโครงการ Server 2007 2010 เมษายน เนื่องจากมีการปรับปรุงการสะสมของเราอยู่แบบเพิ่มหน่วย ปัญหานี้ได้รับนอกจากนี้ผลการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์มิถุนายน สิงหาคม ตุลาคม และธันวาคม

เราขอแนะนำให้ ลูกค้าติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรุ่นล่าสุดที่อธิบายไว้ใน KB953878 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
953878โปรแกรมปรับปรุงที่สะสมพร้อมใช้งานจากทีม Microsoft Office เพื่อแก้ไขปัญหาที่มีการรายงาน

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะในการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
824684คำอธิบายของคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2276475 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 มีนาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Project Server 2007
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbqfe kbhotfixrollup kbmt KB2276475 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2276475

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com