วิธีการใช้รหัสแหล่งที่มา HTML ของมุมมองสำหรับหน้าเว็บใน Internet Explorer

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 176222 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการดูรหัสแหล่งที่มาของ Hypertext Markup Language (HTML) สำหรับเว็บเพจที่ใน Internet Explorer

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บเพจของโดยทั่วไปประกอบกราฟิกและข้อความที่เขียนขึ้นในรูปแบบ HTML เว็บเพจของยังอาจใช้ภาษาอื่นสคริปต์เช่นสคริปต์ Java, JavaScript ทั่วไปของเกตเวย์อินเทอร์เฟซ (CGI), และ Visual Basic

Internet Explorer สามารถแสดงโค้ดต้นฉบับของ HTML สำหรับเว็บเพจ แต่ไม่สามารถแสดงสคริปต์การเข้ารหัสลับ หรือคอมไพล์โมดูลต่าง ๆ เช่นตัวควบคุม ActiveX Internet Explorer ยังไม่สามารถแสดงรหัสแหล่งที่มาสำหรับการใช้งานอยู่เซิร์ฟเวอร์หน้า (ASP) ตัวอย่างของเพจที่มี ASP คือ: http://www.microsoft.com/default.asp

เมื่อต้องการดูใน HTML ต้นทางรหัสสำหรับเว็บเพจที่ใช้ 3.x ของ Internet Explorer และในภายหลัง ให้คลิก'ต้นทางบนเมนูมุมมอง เมื่อต้องการดูโค้ดต้นฉบับ HTML สำหรับเว็บเพจที่ใช้ Internet Explorer 2.x คลิกขวาที่เว็บเพจ และจากนั้น คลิกมุมมองแหล่งที่มา

หลายเว็บเพจที่ใช้เฟรมเพื่อแสดงเว็บเพจที่หลายบนหน้าจอเดียวกัน เมื่อต้องการดูโค้ดต้นฉบับ HTML สำหรับเว็บเพจที่ประกอบด้วยเฟรม คลิเว็บเพจในเฟรมขวา และจากนั้น คลิกมุมมองแหล่งที่มา

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 176222 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Explorer 6.0
Keywords: 
kbhowto kbui kbmt KB176222 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:176222

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com