วิธีการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้อีเมลอินเทอร์เน็ตใน Outlook 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2028939 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

การแก้ไข


การตั้งค่าอีเมลใน Outlook 2010 เพื่อทำงานกับบัญชีอินเทอร์เน็ตอีเมล คลิกแก้ไขนั้นปุ่ม คลิกเรียกใช้ในกล่องโต้ตอบดาวน์โหลดแฟ้มและจากนั้น ทำตามขั้นตอนในการแก้ไขดังกล่าวช่วยสร้างให้โดยอัตโนมัติตั้งค่าบัญชีผู้ใช้

สำคัญ: ถ้าคุณกำลังตั้งค่าบัญชีผู้ใช้อีเม Outlook.com/Windows Live ให้ทำตามขั้นตอนระบุไว้ในวิธีการตั้งค่าบัญชีอีเมล Outlook.com/Windows Liveแทน

สำคัญ: ถ้าคุณกำลังใช้บัญชีจดหมายทางอินเทอร์เน็ตฟรี หรือได้รับข้อผิดพลาด"ต้องการเซิร์ฟเวอร์ IMAP ของคุณเพื่อเตือนให้คุณทราบต่อไปนี้: ไม่ได้เปิดใช้งานการสนับสนุน IMAP ทั้งหมดสำหรับบัญชีผู้ใช้นี้"ใช้กระบวนการติดตั้งด้วยตนเอง และเลือกบัญชีผู้ใช้ POP3


แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 30016

หมายเหตุ:ตัวช่วยสร้างนี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่น นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่ได้อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขจะแก้ไขปัญหาไปยังแฟลชไดรฟ์หรือซีดีแล้ว เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหาได้

วิดีโอ: วิธีการเชื่อมต่อ Outlook บัญชีอีเมลส่วนตัวของคุณ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets video1
uuid =7ef2bbef-531d-4165-809f-7b928486d318 VideoUrl =http://aka.ms/x4bb4c
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets video2


ถ้าคุณมีปัญหาในการใช้การแก้ไข หรือถ้าคุณต้องการใช้ Outlook เมื่อต้องการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้อีเมอินเทอร์เน็ตของคุณแทน คลิกวิธีต่อไปนี้:

Automatically detect and setup Internet email in Outlook 2010

Manually setup Internet email in Outlook 2010

Set up a Outlook.com/Windows Live email account

Internet Service Providers settings (for manual configuration of Outlook)

Advanced Server Setup


Need More Help?

นอกจากนี้คุณสามารถเรียกดูวิธีใช้จาก ชุมชน Microsoft ชุมชนออนไลน์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft หรือ วิธีใช้ของ Windows และวิธีการหรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การสนับสนุน ตัวเลือกนี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2028939 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 กันยายน 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2010
Keywords: 
kbsurveynew kbhowto kbexpertisebeginner kbvideocontent kbmt KB2028939 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2028939

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com