การแก้ไข: เกิดข้อผิดพลาดขึ้นเมื่อคุณพยายามกำหนดค่าฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์รายงานระยะไกล โดยใช้โปรแกรมจัดการตั้งค่าคอนฟิกบริการรายงานใน Server 2008 R2 บริการรายงานของ SQL รุ่น Datacenter

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2291551 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจาย Microsoft SQL Server 2008 R2 แก้ไขเป็นแฟ้มเดียวที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขสะสม แต่ละรุ่นที่ใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับการก่อนหน้า SQL Server 2008 R2 รุ่นที่แก้ไข
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
  • คุณติดตั้ง Microsoft SQL Server Reporting Services (SSRS) ใน Microsoft SQL Server 2008 R2 รุ่น Datacenter
  • คุณพยายามกำหนดค่าฐานข้อมูล Microsoft SQL Server ฐานข้อมูลโปรแกรมระยะไกลเป็นฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์รายงาน โดยใช้โปรแกรมจัดการบริการรายงานตั้งค่าคอนฟิก (RSConfigTool.exe)

ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ลักษณะการทำงาน: "ระยะไกลเข้าถึงแหล่งข้อมูลการรายงานและ/หรือฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์รายงาน" ไม่ได้ถูกสนับสนุนในบริการรายงานของรุ่นนี้

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากเครื่องมือ RSConfigTool.exe ไม่สามารถพบได้หน่วยเก็บสต็อก (SKU) พิมพ์ข้อมูลใน servercorrectly รายงาน อย่างไรก็ตาม ข้อมูลชนิดของ SKU จะต้องใช้ในการตรวจสอบความต้องการ SKU ก่อนที่คุณสามารถกำหนดค่าฐานข้อมูลระยะไกล

การแก้ไข

ข้อมูลการปรับปรุงที่สะสม

sql Server 2008 R2

โปรแกรมแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้ก่อนใน 4 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับนี้แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2008 R2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2345451สะสม Update แพ็คเกจ 4 สำหรับ SQL Server 2008 R2
หมายเหตุ:เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นใหม่ของโปรแกรมแก้ไขด่วนประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับการก่อนหน้า SQL Server 2008 R2 รุ่นที่แก้ไข เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
981356สร้าง SQL Server 2008 R2 ที่หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008 R2

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์รายงานใน SQL Server 2008 R2 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวให้บริการ SSRS WMI แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างมุมมองที่มีการจัดทำดัชนี แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:For more information about the Incremental Servicing Model for SQL Server, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
935897An Incremental Servicing Model is available from the SQL Server team to deliver hotfixes for reported problems
For more information about the naming schema for SQL Server updates, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
822499New naming schema for Microsoft SQL Server software update packages
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2291551 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 Datacenter
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 Reporting Services
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2291551 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2291551

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com