วิธีการใช้คำ "เริ่มใหม่ทั้งหมด" เพื่อตรวจสอบว่า โปรแกรมแบ็คกราวน์รบกวน Office สำหรับ Mac

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2398596 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงวิธีการเริ่มคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้ชุดโปรแกรมควบคุมและโปรแกรมเริ่มต้นที่เล็กที่สุดเพื่อให้คุณสามารถกำหนดว่า โปรแกรมแบ็คกราวน์คือรบกวน Microsoft Office สำหรับ Mac 2011 โปรแกรมประยุกต์ เริ่มต้นชนิดนี้เรียกว่าเป็น "การเริ่มต้นระบบใหม่ทั้งหมด" หรือ "Safe Boot

เมื่อคุณเริ่มระบบปฏิบัติการของคุณ โดยใช้เริ่มเริ่มต้น การหลายโปรแกรมประยุกต์ และบริการปกติโดยอัตโนมัติและการเรียกใช้งานแล้วในเบื้องหลัง โปรแกรมเหล่านี้รวมถึงกระบวนการพื้นฐานของระบบ ไวรัส อรรถประโยชน์ของระบบ และซอฟต์แวร์อื่น ๆ โปรแกรมประยุกต์และบริการเหล่านี้อาจทำให้บางครั้งเกิดสัญญาณรบกวนเมื่อคุณติดตั้ง หรือเรียกใช้ Office สำหรับ Mac. ขั้นตอนในบทความนี้อาจช่วยระบุปัญหาหากคุณได้รับข้อผิดพลาด เมื่อคุณติดตั้ง หรือเริ่มการทำงานของผลิตภัณฑ์ หรือถ้าโปรแกรมประยุกต์ล้มเหลว หรือปิดโดยไม่คาดคิด

บทความนี้มีไว้สำหรับการเริ่มต้นเพื่อผู้ใช้คอมพิวเตอร์ระดับกลาง

คุณอาจพบว่ามีประโยชน์เมื่อต้องพิมพ์บทความนี้ก่อนที่คุณทำตามขั้นตอน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องล็อกอิน เป็นผู้ดูแลระบบ หรือ เป็นสมาชิกของกลุ่มผู้ดูแลระบบบนคอมพิวเตอร์เพื่อทำให้วิธีการต่าง ๆ ที่ประกอบด้วยบทความนี้ ถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณ คุณอาจมีอยู่แล้วเข้าสู่ระบบ ด้วยบัญชีผู้ดูแล ถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายในที่ทำงาน คุณอาจต้องการความช่วยเหลือจากผู้ดูแลระบบ

ทำการเริ่มระบบแบบปลอดภัย


เมื่อต้องการเริ่มการทำงานในสำนักงานสำหรับโปรแกรมประยุกต์ Mac ในโหมดการเริ่มระบบแบบปลอดภัย ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ตามลำดับที่ปรากฏ

หมายเหตุ ขั้นตอนเหล่านี้จะใช้สำหรับ Mac OS X 10.4x หรือรุ่นที่ใหม่กว่าของระบบปฏิบัติการ Mac

ขั้นตอนที่ 1: เริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่ในเซฟโหมด

 1. ปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิก Apple ไอคอน จากนั้นเลือก ปิดเครื่อง.
 2. เริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยการกดปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง
 3. ทันทีหลังจากที่คุณได้ยินเสียงเริ่มต้น กดแป้น Shift ค้างไว้

  หมายเหตุ กดแป้น Shift เร็วที่สุดหลังจากที่คุณได้ยินเสียงสัญญาณการเริ่มต้นระบบ อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกดแป้น Shift ก่อนที่คุณได้ยินเสียงเริ่มต้น
 4. ปล่อยแป้น Shift เมื่อคุณเห็นต้นแอปเปิลสีเทาและตัวบ่งชี้ความคืบหน้าบนหน้าจอ ตัวบ่งชี้ความคืบหน้ามีลักษณะ gear แบบหมุน ซึ่งอาจใช้เวลาสัก (ถึงสองนาที) ได้ รอสักครู่ และไม่ต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์อีกครั้ง ระหว่างการเริ่มต้น คุณจะเห็น เริ่มระบบแบบปลอดภัย แสดงในหน้าต่างล็อกอิน (ซึ่งปรากฏแม้ว่าคุณโดยปกติแล้วล็อกอินโดยอัตโนมัติ)
  1. Mac OS X ได้มีการตั้งค่าการเริ่มต้นระบบบนหน้าจอการเข้าสู่ระบบ ล็อกอินเป็นผู้ใช้ที่กำลังเรียกใช้ Office สำหรับ Mac ซอฟต์แวร์ มิฉะนั้น ข้ามขั้นตอนนี้
  2. กดปุ่ม shift ทันที รายการเริ่มต้นใด ๆ ในโฟลเดอร์ StartupItems bypasses นี้

ขั้นตอน 2: ตรวจสอบว่า ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่

หลังจากที่คอมพิวเตอร์เริ่มต้น ลองเริ่มการทำงานของโปรแกรมที่ได้รับผลกระทบหรือการติดตั้งเพื่อตรวจสอบว่า ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่
 • หากเกิดปัญหาขึ้นหลังจากการเริ่มต้นระบบใหม่ทั้งหมด สัญญาณรบกวนที่เกิดขึ้นเนื่องจากการพื้นหลังของโปรแกรมหรือบริการ ในกรณีนี้ ให้ดูส่วน "ตรวจสอบอะไรเป็นสาเหตุของปัญหา"
 • ถ้าปัญหายังคงมีอยู่หลังจากที่คุณทำการเริ่มต้นระบบใหม่ทั้งหมด สัญญาณรบกวนที่จะเกิดขึ้นเนื่องจากการพื้นหลังของโปรแกรมหรือบริการไม่ ในกรณีนี้ บทความนี้ไม่สามารถแก้ไขปัญหาของคุณ รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์อีกครั้งเพื่อกลับสู่การทำงานปกติ

ขั้นตอน 3: กำหนดว่าอะไรเป็นสาเหตุของปัญหา

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. บนเมนู Apple คลิก กำหนดลักษณะของระบบ.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2398856
 2. เลือก บัญชีผู้ใช้.

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2398853

 3. ทางด้านซ้ายของหน้าต่าง บัญชีจะปรากฏขึ้น และมีเลือก ทางด้านขวาของหน้าต่าง เลือก รายการล็อกอิน.

  บันทึกย่อ
  • สินค้าทั้งหมดที่แสดงที่นี่มีการตั้งค่าการเริ่มต้นในระหว่างการเริ่มต้นระบบแบบปกติของระบบปฏิบัติการ ถ้าสินค้าถูกทำเครื่องหมาย ด้วยเครื่องหมาย สินค้าที่จะถูกซ่อนไว้ และจะไม่สามารถเริ่มต้นในระหว่างการเริ่มการทำงานที่ปลอดภัย
  • ถ้าคุณไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลง คลิกไอคอน'ล็อก'ที่มุมล่างซ้ายของหน้าต่าง ป้อนรหัสผ่านของผู้ใช้ Mac ที่พรอมต์คำ และจากนั้น คลิก ตกลง เมื่อต้องสลับ'ล็อก'ไปยังตำแหน่งที่ไม่ถูกล็อก หลังจากล็อกจะสลับไปยังตำแหน่งที่ไม่ได้ล็อกไว้ คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลง


  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  2398940


 4. เมื่อต้องการเอารายการออก เลือกสินค้า และจากนั้น คลิกเครื่องหมายลบ (-) ที่อยู่ด้านล่างรายการ

  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  X


  หมายเหตุ เมื่อคุณเอาสินค้า นี้เอาแอพลิเคชัน คุณสามารถเพิ่มสินค้าในภายหลัง โดยการคลิกเครื่องหมายบวก (+) บนหน้าจอนี้ อย่างไรก็ตาม คุณต้องทราบเส้นทางของสินค้า (แอพลิเคชัน) เพื่อให้สามารถเพิ่มกลับ
 5. เอารายการหนึ่งในแต่ละครั้ง แล้ว เริ่มทดสอบว่าปัญหายังคงเกิดขึ้นตามปกติ

ถ้าคุณระบุว่าสินค้าใดเป็นสาเหตุของปัญหา คุณอาจต้องติดต่อผู้ผลิตของสินค้าเริ่มต้นสำหรับรุ่นที่ใหม่กว่าหรือการปรับปรุง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซฟโหมดและเริ่มระบบแบบปลอดภัย ดู AppleCare บทความต่อไปนี้:
http://docs.info.apple.com/article.html?artnum=107392

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2398596 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ธันวาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office for Mac Home and Business 2011
 • Microsoft Office for Mac Home and Student 2011
Keywords: 
dftsdahomeportal kbinstallation kbmt KB2398596 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2398596

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com