การแก้ไข: มีแผ่นงาน Excel มีผลรวมไม่คาดคิดอัตโนมัติย่อยเมื่อคุณส่งออกเป็น R2 2008 SSRS รายงานที่ใช้คุณลักษณะสลับการแสดงผลไปยังสมุดงาน Excel

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2462084 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจาย Microsoft SQL Server 2008 R2 แก้ไขเป็นแฟ้มเดียวที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขสะสม แต่ละรุ่นที่ใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับการก่อนหน้า SQL Server 2008 R2 รุ่นที่แก้ไข
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
  • คุณสร้างโครงการบริการรายงาน และจากนั้น คุณเพิ่มรายงานในธุรกิจข่าวกรองพัฒนา Studio (BIDS) สำหรับ SQL Server 2008 R2
  • คุณเพิ่มตารางที่ประกอบด้วยกลุ่มการลงในรายงาน
  • คุณสามารถใช้คุณลักษณะสลับการแสดงผลในรายงาน

    หมายเหตุ:คุณลักษณะสลับการแสดงผลใช้พารามิเตอร์บางอย่างในนิพจน์การควบคุมการแสดงผลของส่วนหัวของกลุ่ม
  • คุณสามารถส่งรายงานไปยังสมุดงาน Excel
ในสถานการณ์สมมตินี้ สมุดงาน Excel ประกอบด้วยผลรวมย่อยอัตโนมัติที่ไม่ควรมีอยู่ ขึ้นอยู่กับคุณลักษณะสลับการแสดงผลที่คุณใช้

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีข้อผิดพลาดในตัว Excel ใน SQL Server 2008 R2 บริการรายงาน

การแก้ไข

ข้อมูลการปรับปรุงที่สะสม

Update 5 สะสมสำหรับ SQL Server 2008 R2

โปรแกรมแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้ก่อนใน 5 การปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับนี้แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2008 R2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2438347สะสม Update แพ็คเกจ 5 สำหรับ SQL Server 2008 R2
หมายเหตุ:เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นใหม่ของโปรแกรมแก้ไขด่วนประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่มาพร้อมกับการก่อนหน้า SQL Server 2008 R2 รุ่นที่แก้ไข เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
981356สร้าง SQL Server 2008 R2 ที่หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008 R2

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเพิ่มการสลับการมองเห็นรายการในบริการรายงาน แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft พัฒนาเครือข่าย (MSDN) ต่อไปนี้:
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ซ่อนรายการในบริการรายงาน แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวอย่างของนิพจน์ใน 3.0 โปรแกรมสร้างรายงานและ SQL Server Reporting Services (SSRS), แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SQL Server 2005 รายงานที่ใช้แสดงผลที่สลับ คุณลักษณะการทำงานอย่างไม่ถูกต้อง ใน SQL Server 2008 หรือ ใน SQL Server 2008 R2 ศัพท์ปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2220252การแก้ไข: รายงาน SQL Server 2005 ที่ใช้แสดงผลสลับคุณลักษณะการทำงานอย่างไม่ถูกต้อง ใน SQL Server 2008 หรือ ใน SQL Server 2008 R2

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2462084 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ธันวาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 Reporting Services
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2462084 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2462084

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com