พร้อมท์การรับรองความถูกต้องที่ไม่คาดคิดในขณะที่คุณใช้ในเว็บไซต์ OWA ที่เผยแพร่ โดยใช้ ISA Server 2006 SP1 หากมีใช้การรับรองความถูกต้องของ RSA และ FBA

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2481980 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
  • คุณเผยแพร่ในเว็บไซต์ของ Outlook Web Access (OWA) โดยใช้ Microsoft Internet Security และ Acceleration (ISA) Server 2006 Service Pack 1 (SP1) ที่ใช้การรับรองความถูกต้องของ RSA
  • รับรองความถูกคุณต้องการเชื่อมต่อไคลเอนต์ โดยใช้ OWA ฟอร์มโดยใช้รับรองความถูกต้อง (FBA)
  • คุณเปิดใช้งานการตั้งค่าการหมดเวลาที่ไม่ได้ใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์สาธารณะและการตั้งค่าเวลาระบุ
  • คุณเปิดการใช้งานนั้นรับรองความถูกไม่มีการมอบหมาย และไคลเอนต์ไม่ต้องโดยตรงหรือรับรองความถูกไม่มีการมอบหมาย แต่ไคลเอ็นต์อาจต้องโดยตรงการตั้งค่าการมอบหมาย
  • คุณเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ OWA จากคอมพิวเตอร์สาธารณะ
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณอาจได้รับพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวของคุณโดยไม่คาดคิดในขณะที่คุณใช้เว็บไซต์ OWA reauthentication นี้เกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ

หมายเหตุ:ลักษณะการทำงานที่ถูกต้องจะได้รับการพร้อมท์ reauthentication เมื่อคุณกลับมาใช้ OWA หลังจากที่ remained คุณไม่ได้ใช้งานสำหรับเวลาที่ระบุ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีจัดการการตั้งค่าการหมดเวลาที่ไม่ได้ใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์สาธารณะเป็นการหมดเวลาของเซสชัน

เมื่อคอมพิวเตอร์สาธารณะเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ OWA พวกเขาจะได้รับพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัว อย่างไรก็ตาม เซสชันการหมดเวลาหลังเวลาที่ระบุไว้ในการกำหนดค่าการหมดเวลาที่ไม่ได้ใช้งาน ดังนั้น การรับรองความถูกต้องใหม่จำเป็นในขณะที่การเชื่อมต่อยังคงใช้งานอยู่

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งแพคเกจยกเลิกโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft (KB) ต่อไปนี้:
2475184Description of the ISA Server 2006 hotfix package: December 2010

ข้อมูลเพิ่มเติม

If aPrivate Computersidle time-out is needed, see hotfix 941162. กระบวนการCollect additional delegation credentials in the formoption must also be selected in order to enforce thePrivate Computerstime-out. This is by design.

The script in hotfix 941162 reverses the behavior of ISA to be the same as before the hotfix and to have some UI exceptions. Additionally, you can specify a time-out forPrivate Computersby using the ISA Server Management console. You can still specify whether the client computer is a public computer or a private computer by using the options on theRSA SecurIDform. However, these settings have no effect forPrivate Computers. If you reverse the effects of the script, and if you select the option that collects additional credentials, ISA uses thePrivate Computerstime-out.

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
941162In ISA Server 2006, you cannot set a session time-out for private computers in a Web listener that has the RSA SecurID authentication method configured
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2481980 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 24 ธันวาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2006 Service Pack 1 เมื่อใช้กับ:
    • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2006 Enterprise Edition
    • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2006 Standard Edition
Keywords: 
kbsurveynew kbexpertiseinter kbqfe kbfix kbmt KB2481980 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2481980

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com