แทนการคุกคามป้องกันปลายทางที่กำหนดเองหายไป

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2494908 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ความเสี่ยงแทนที่คุณได้เคยเขียนใน Forefront ปลายทางป้องกัน (FEP) หรือพื้นที่ของระบบศูนย์ 2012 ปลายทางการป้องกัน (SCEP) ของคอนโซลตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกการขาดหายไป ไคลเอนต์จะยังขาดหายไปแทนการคุกคามที่กำหนด โดยนโยบาย FEP หรือ SCEP การคุกคามที่คุณเลือกที่จะอนุญาตให้ผ่านทางนโยบายจะถูกกำจัด โดยไคลเอ็นต์ FEP หรือ SCEP เมื่อควรได้รับอนุญาต

สาเหตุ

ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ถ้าการคุกคามแทนส่วน FEP หรือ SCEP นโยบายจะถูกเขียนทับ ด้วยข้อมูลที่ว่างเปล่า มีสองสถานการณ์ที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงแทนส่วนที่จะถูกเขียนทับ ด้วยข้อมูลที่ว่างเปล่า และสถานการณ์อย่างใดอย่างหนึ่งที่ทำให้เกิดอาการต่าง ๆ ที่อธิบายไว้ในบทความนี้ สถานการณ์ที่แสดงไว้ด้านล่าง:
  • นโยบาย FEP หรือ SCEP ถูกแก้ไขจากคอนโซลการจัดการการตั้งค่าบนคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้ FEP หรือ SCEP ไคลเอ็นต์ติดตั้งซอฟต์แวร์
  • ข้อมูลการแย่งชิงใน UI ทำให้เกิดปัญหานี้ถ้านโยบาย FEP หรือ SCEP เปิด แก้ไข และบันทึกก่อน FEP หรือแจงนับคำจำกัดความของ SCEP เสร็จสมบูรณ์ใน UI เนื่องจาก UI ไม่ได้ทั้งหมดบรรจุ มีบันทึกส่วนที่ว่างสำหรับการแทนที่คุกคาม นอกจากนี้กระบวนการแจงนับนี้โดยทั่วไปจะใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาที กระบวนการนี้เกิดขึ้นครั้งแรกที่นโยบาย FEP หรือ SCEP ถูกเปิด ในเซสชันของตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก UI หรือข้อกำหนดจะได้รับการปรับปรุงบน FEP หรือ SCEP ไคลเอนต์ที่ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ที่เป็นโฮสต์คอนโซลการจัดการการตั้งค่าเท่านั้น

การแก้ไข

  • แก้ไขนโยบาย FEP หรือ SCEP จากคอนโซลตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกบนคอมพิวเตอร์ที่มี FEP 2010 หรือ SECP 2012 ไคลเอนต์ซอฟต์แวร์ติดตั้ง ถ้าคอมพิวเตอร์ที่เป็นโฮสต์คอนโซลการจัดการการตั้งค่าไม่มีการติดตั้งซอฟต์แวร์ของไคลเอ็นต์ FEP คุณต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์ FEP หรือ SECP เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้
  • เมื่อต้องแก้ไขสาเหตุที่สอง คุณต้องมอบ FEP หรือ SECP นโยบาย UI พอเวลาที่จะโหลดในส่วนของการแทนที่ของนโยบาย คุณสามารถตรวจสอบว่า ส่วนที่ถูกโหลด โดยการคลิกAntimalware แท็บ และจากนั้น คลิก การแทนที่. ถ้ากล่องโต้ตอบจะแสดงเป็น กำลังโหลดข้อมูล ข้อความ การแทนข้อมูลไม่ ได้ถูกโหลดลงใน UI การ (ดำเนินการนี้โดยทั่วไปจะน้อยกว่าหนึ่งนาที) ถ้าคุณเห็นการคุกคามแบบกำหนดเองจะแทนข้อมูลในส่วนนี้ ข้อมูลถูกโหลด และสามารถใช้นโยบาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

FEP หรือ SCEP นโยบายกล่องโต้ตอบในคอนโซลการจัดการการตั้งค่าคอนฟิก pulls รายการของการคุกคามที่รู้จักทั้งหมดจาก FEP 2010 หรือ SECP 2012 ซอฟต์แวร์ของไคลเอ็นต์ถูกติดตั้งบนระบบเดียวกัน หลังจากที่มีการรวบรวมข้อมูลนี้ FEP/SECP เก็บไว้ในหน่วยความจำของกระบวนการของ UI ซึ่งหมายความ ว่า ในเซสชันเดียวกัน เท่านั้นจะมีความล่าช้าในการโหลดขณะนี้ข้อมูลแรกที่คุณเปิดนโยบาย FEP/SECP สำหรับการแก้ไข อย่างไรก็ตาม ในครั้งแรกที่คุณเปิดนโยบาย FEP หรือ SECP หลังจากที่คุณเริ่มการทำงานของคอนโซลการจัดการการตั้งค่าการแทนข้อมูลอาจไม่มีเวลาเพียงพอที่จะโหลดก่อนที่คุณบันทึกนโยบาย และเปล่าแทนส่วนอาจถูกบันทึกพร้อมกับนโยบาย อันเป็นผลให้สูญเสียข้อมูลใด ๆ ที่แทนกำหนดเอง

Microsoft ตระหนักถึงปัญหานี้ และจะให้ความสนใจในการวางจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ในอนาคต

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2494908 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กรกฎาคม 2555 - Revision: 2.1
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Endpoint Protection 2010
  • Microsoft System Center 2012 Endpoint Protection
Keywords: 
kbmt KB2494908 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2494908

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com