คุณพบการประสิทธิภาพการทำงานที่ช้าลงเมื่อ Microsoft Dynamics CRM 4.0 เรียกใช้การค้นหาในสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อนแบบไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2520714 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณเรียกใช้ Microsoft Dynamics CRM 4.0 ในสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อนแบบไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ เมื่อ Microsoft Dynamics CRM เรียกใช้การค้นหาในสภาพแวดล้อมของ Active Directory คุณพบประสิทธิภาพการทำงานช้า

การแก้ไข

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการยกเลิกโปรแกรมการปรับปรุงล่าสุดสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเลิกโปรแกรมการปรับปรุงล่าสุดสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
949256 โปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft Dynamics CRM 4.0 และโปรแกรมแก้ไขด่วน
หมายเหตุครั้งแรกปัญหานี้ถูกแก้ไขใน 17 ยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 17 ยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
2477746 ชุดการปรับปรุง 17 สำหรับ Microsoft Dynamics CRM 4.0 จะพร้อมใช้งาน

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งแสดงไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
824684 คำอธิบายของคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะ Microsoft CRM การแก้ไขปัญหาธุรกิจซอฟต์แวร์ hotfix และโปรแกรมปรับปรุงแพคเกจทาง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
887283 โปรแกรมแก้ไขด่วนของซอฟต์แวร์ Microsoft CRM การแก้ไขปัญหาทางธุรกิจและการปรับปรุงแพคเกจตั้งชื่อมาตรฐาน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2520714 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 พฤษภาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Dynamics CRM 4.0
Keywords: 
kbqfe kbfix kbmbsmigrate kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2520714 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2520714

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com