คำอธิบายของแพคเกจฟื้นฟูการปรับปรุงการ SharePoint Server 2010 (SharePoint server แบบแพ็คเกจ): 30 มิถุนายน 2011

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2536599 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

แพคเกจการปรับปรุงที่สะสมสำหรับ Microsoft SharePoint Server 2010 ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาของ SharePoint Server 2010 ที่ได้รับการแก้ไขตั้งแต่การวางจำหน่ายของ SharePoint Server 2010

หมายเหตุ นี่คือรุ่น 14.0.6106.5002 ของแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมไว้

เราขอแนะนำให้ คุณทดสอบโปรแกรมแก้ไขด่วนก่อนปรับใช้แฟ้มเหล่านั้นในสภาพแวดล้อมในการผลิต เนื่องจากเป็นแบบสะสม builds แต่ละรุ่นที่ใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และการนำออกใช้แพคเกจการปรับปรุงโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่มาพร้อมกับ SharePoint Server 2010 ก่อนหน้านี้

หมายเหตุเกี่ยวกับแพคเกจการปรับปรุงที่สำคัญ
 • โปรแกรมแก้ไขด่วนของ Microsoft 2010 ของ Office มีหลายภาษาในขณะนี้ แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ประกอบด้วยโปรแกรมปรับปรุงสำหรับภาษาทั้งหมด
 • แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ประกอบด้วยแพคเกจทั้งหมดเซิร์ฟเวอร์คอมโพเนนต์ต่าง ๆ นอกจากนี้ แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ปรับปรุงเฉพาะส่วนเหล่านั้นประกอบที่ติดตั้งไว้บนระบบ
ปัญหาที่ทราบ 1

หากคุณติดตั้งการสร้างการก่อนหน้าของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้บนเซิร์ฟเวอร์ SharePoint ที่มีการ4.0 สุทธิติดตั้ง คุณไม่สามารถทำข้อมูลส่วนกำหนดค่าของผู้ใช้จากการโฆษณา และ LDAP ลงในฐานข้อมูลโปรแกรมประยุกต์บริการส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ของ SharePoint ได้ ผู้ใช้ส่วนกำหนดค่าปรับให้ตรงกันดำเนินการส่งออกที่ล้มเหลว นอกจากนี้ การ System.PlatformNotSupportedException ข้อยกเว้นที่แสดงใน Event Viewer

หมายเหตุ ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการสร้าง 14.0.6106.5002 ของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ปัญหาที่ทราบ 2

หลังจากที่คุณติดตั้งการสร้างการก่อนหน้าของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ การบริการต่อไปนี้อาจล้มเหลวในขณะทำงานหรือขั้นตอนการสำรองถ้าคุณเรียกใช้บริการเหล่านี้ โดยใช้บัญชีผู้ใช้อื่นที่ไม่ใช่แอคเคาท์ผู้ดูแลระบบฟาร์ม:
 • บริการสถานะเซสชัน
 • การรักษาความปลอดภัยบริการของร้านค้า
 • บริการเชื่อมต่อ (BDC) ของข้อมูลธุรกิจ

หมายเหตุ ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการสร้าง 14.0.6106.5002 ของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ปัญหาที่ทราบ 3

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องเริ่มต้นผู้ใช้ส่วนกำหนดค่าซิงโครไนส์บริการสำหรับการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าการทำงานอย่างถูกต้อง

วิธีแก้ปัญหา

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. เยี่ยมชม ดูแลจากศูนย์กลาง.
 2. คลิก จัดการบริการ บนเครื่อง การตั้งค่าระบบ ส่วน
 3. ค้นหา บริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ ในรายการของบริการจากนั้นคลิก ทำให้หยุดชะงัก ถ้าสถานะของเป็น เริ่มต้นใช้งาน. คลิก เริ่มการทำงาน และใส่ข้อมูลประจำตัวที่จะเริ่มการทำงาน บริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ เป็นสถานะคือ หยุดการทำงาน.

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู เริ่มการทำงานของบริการการซิงโครไนส์ของส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ส่วนในการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าการตั้งค่าคอนฟิก บทความในไลบรารี
ปัญหาที่ทราบ 4

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ และเริ่มบริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้บนเซิร์ฟเวอร์ฟาร์ม SharePoint ที่มีการเชื่อมต่อการซิงโครไนส์แค็ตตาล็อกข้อมูลธุรกิจ (BDC) บันทึกภาพเป็นหนึ่งเดียวเข้าสู่ระบบบริการ (ULS) ดังต่อไปนี้อาจถูกบันทึกไว้:

UpgradeMetaverseAndManagementAgent(): ล้มเหลวในการปรับรุ่น metaverse และ Moss MA ปัจจุบัน  ข้อยกเว้น: System.InvalidOperationException: มีการแก้ไขคอลเลกชัน อาจดำเนินการดำเนินการแจงนับ %

วิธีแก้ปัญหา

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. 1. การเยี่ยมชม ดูแลจากศูนย์กลาง. คลิก จัดการการบริการที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์แล้ว คลิก หยุด และเริ่มการทำงานของบริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้.
 2. เริ่มการทำงานส่วนติดต่อผู้ใช้ของ fim-a ตอบจดหมาย Forefront Identity Manager (อย่าง) จากตำแหน่งที่ตั้งต่อไปนี้:
  %PROGRAMFILES%\Microsoft Service\UIShell\miisclient.exe Servers\14.0\Synchronization ของ office
 3. คลิก ผู้ทำหน้าที่จัดการ แท็บ แล้ว คลิกสองครั้งที่การเชื่อมต่อการซิงโครไนส์แบบ BDC ที่มีชื่อที่คล้ายคลึงกับ MOSSBDC- * เมื่อต้องการแก้ไขลักษณะการทำงานผู้ทำหน้าที่จัดการ
 4. เลือก กำหนดชนิดของวัตถุ ในการ คุณสมบัติ หน้าต่าง ชื่อของชนิดของออปเจ็กต์ BDC ที่คุณเลือกถูกแสดงในข้อความตรวจสอบ
 5. เลือก แมปชนิดออบเจ็กต์ ในการ คุณสมบัติ หน้าต่าง คลิก ใหม่ ปุ่ม และเพิ่มชนิดออบเจ็กต์ BDC ถูกแสดงอยู่ในขั้นตอนที่ 4 แล้ว
 6. คลิก ลบ ปุ่มการลบผู้ใช้ กลุ่ม และผู้ติดต่อ ที่มีชนิดของวัตถุ BDC แล้ว คลิก ตกลง.
 7. ถ้าคุณมีการเชื่อมต่อการซิงโครไนส์ BDC มากกว่าหนึ่ง ทำขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนที่ 6 ซ้ำสำหรับการเชื่อมต่อการซิงโครไนซ์แต่ละ BDC
 8. เยี่ยมชม ดูแลจากศูนย์กลาง. คลิก จัดการการบริการที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์แล้ว คลิก หยุด และเริ่มการทำงานของบริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้.
หมายเหตุ บางเชื่อมต่อการซิงโครไนส์ที่ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ก่อนหน้านี้จะหยุดการทำงานถ้าคุณไม่ได้ใช้วิธีแก้ปัญหานี้

ปัญหาที่ทราบ 5

หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจการฟื้นฟูการปรับปรุงการ 2011 มิถุนายน คุณต้องเรียกใช้ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกของเทคโนโลยี (PSConfigUI.exe) และผลิตภัณฑ์ SharePoint นี้จะเรียกใช้การปรับรุ่น และการปรับปรุงฟาร์มเป็นรุ่นล่าสุด ขั้นตอนจำเป็นในการตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีหน้าที่การใช้งานเต็มรูปแบบของ SharePoint ฟาร์มจะทำงานได้ถ้าคุณไม่ได้เรียกใช้ PSConfigUI.exe อย่างไรก็ตาม ฟาร์มจะมีลดกำลังการผลิต ตัวอย่างเช่น ค้นหาจะไม่สามารถจัดทำดัชนีเนื้อหา

การแก้ไข

ปัญหาที่แก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

 • ส่วนกำหนดค่าการปรับให้ตรงกันไม่สนับสนุนการโยกย้ายของโดเมนใน Microsoft SharePoint Server 2010

  หมายเหตุ หลังจากที่คุณนำแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องการเริ่มบริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ใหม่ใน SharePoint Server 2010
 • กระบวนการการส่งออกใน SharePoint Server 2010 อาจจะช้ามาก
 • พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณสามารถสร้างคำนิยามของไซต์แบบกำหนดเองใน 2010 พื้นฐานของ SharePoint
  • คุณสร้างเครื่องรับคุณลักษณะแบบกำหนดเอง ตัวรับสัญญาณของคุณลักษณะแบบกำหนดเองนี้สร้างบางอย่าง ระบบภาษี เขตข้อมูลเป็นคอลัมน์ของไซต์ในระหว่างเวลาที่ระบุไซต์
  • ผู้ใช้หลายรายพยายามสร้างไซต์ใหม่ในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไซต์เหล่านี้เป็นไปตามข้อกำหนดของไซต์แบบกำหนดเองที่คุณสร้างขึ้น

  ในสถานการณ์สมมตินี้ ในการสร้างไซต์ใหม่ทั้งหมดที่มีการล้มเหลว
 • โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของบริการการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ที่อยู่ใน SharePoint Server 2010 มีบางพื้นที่ที่สำคัญของโครงการปรับปรุงซึ่งอยู่ใต้:
  • ความเร็วในการซิงโครไนส์โพรไฟล์จะดีขึ้น
  • ขั้นตอนทั้งหมดของข้อมูลให้ตรงกันของโพรไฟล์ดำเนินการแล้ว จะแสดงอยู่ในประวัติ
  • มีเพิ่มมุมมองใหม่ที่แสดงสถานะการซิงโครไนส์ของส่วนกำหนดค่า
 • หลังจากที่คุณปิดการใช้งาน nsslapd-คืนค่าแน่นอนกรณี แอตทริบิวต์บนเซิร์ฟเวอร์ Sun Lightweight Directory Access โพรโทคอล (LDAP) คุณไม่สามารถสร้างการเชื่อมต่อการซิงโครไนส์ส่วนกำหนดค่าระหว่าง Microsoft SharePoint Server 2010 และเซิร์ฟเวอร์ LDAP ของ Sun ได้
 • โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เพิ่มเมธอดและคุณสมบัติที่สาธารณะไปยังผู้ใช้ส่วนกำหนดค่าบริการแอพลิเคชัน (UPA) เพื่อตรวจสอบว่า กำลังเรียกใช้กระบวนการซิงโครไนส์ใน SharePoint Server 2010
 • คุณลบไซต์คอลเลกชันใน SharePoint Server 2010 แล้ว คุณใช้ เอา-SPSiteSubscriptionProfileConfig คำสั่งการลบข้อมูลสุดท้ายของย่อหน้าที่เหลือจากคอลเลกชันของไซต์ที่ถูกลบไปแล้ว ในสถานการณ์สมมตินี้ ข้อมูลสุดท้ายของย่อหน้าจะไม่ถูกลบ
 • เมื่อคุณพยายามที่จะใช้วิธีการแบบจำลองวัตถุ (OM) เมื่อต้องการเอาออกการเท็มเพลตของชนิดของกิจกรรมใน SharePoint Server 2010 วิธีการทำงาน
 • พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณเปิดใช้งานคภาษาไม่ใช่ภาษาอังกฤษในคอลเลกชันของไซต์ SharePoint Server 2010
  • คุณได้กำหนดค่าตำแหน่งที่ตั้งการโฮสต์ไซต์ของฉันให้ชี้ไปที่ไซต์คอลเลกชัน
  • คุณดำเนินการนำเข้าส่วนกำหนดค่าผู้ใช้จากบริการการโดเมนไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (AD DS) ไปยังโฮสต์ไซต์ของฉัน

  ในสถานการณ์สมมตินี้ รูปภาพของส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ในการโฆษณา DS จะนำเข้าไปยังโฟลเดอร์ที่ไม่ถูกต้องใน SharePoint Server 2010
 • คุณไม่สามารถรับรายการส่วนตัวเมื่อคุณเรียกใช้การ SocialDataService เว็บบริการเรียก GetTagUrlsOfUserByKeyword วิธีการ

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความต่อไปนี้ของ Microsoft Knowledge Base (KB):
 • 2536591 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (sts-x-none.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2536598 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (ifswfe-x-none.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2544019 คำอธิบายของ package(dlc-x-none.msp) โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010:28 มิถุนายน 2011
 • 2544021 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน PerformancePoint Server 2010 (ppsmawfe-x-none.msp, ppsmamui-xx xx.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2544028 คำอธิบายของบริการของ Excel ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (wdsrvmui-xx-xx.msp, xlsrvmui-xx xx.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2553909 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (osrv-x-none.msp,pplwfe-x-none.msp, spswfe-x-none.msp,wosrv-x-none.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2553915 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (wssmui-xx-xx.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2553920 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (wasrvwfe-x-none.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2553921 คำอธิบายของบริการของ Excel ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (xlsrvwfe-x-none.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2553930 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (dlc-x-none.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2553931 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 2010 พื้นฐานของ SharePoint (sts-x-none.msp, wssmui-xx xx.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2553934 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (svrproof-sv-se.msp): 28 มิถุนายน 2011
 • 2536588 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 (osrchwfe-x-none.msp): 28 มิถุนายน 2011


วิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SharePoint Server 2010

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น การนำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหาอธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงผลจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลด จะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อ Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ ถ้าปัญหาอื่น ๆ เกิดขึ้น หรือการแก้ไขปัญหาใด ๆ จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะใช้คำถามเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดหาโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft สนับสนุน หรือเมื่อต้อง การสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" แบบฟอร์มแสดงภาษาโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ ไม่ได้เนื่องจากไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

โปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2010 ที่รวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SharePoint Server 2010

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ประกอบด้วยแฟ้ม.msp จัดทั้งหมดที่เรานำออกใช้ เป็นโปรแกรมแก้ไขด่วน หรือ เป็นการปรับปรุงที่สาธารณะซึ่งมีเป้าหมายที่ SharePoint Server 2010

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมี Microsoft SharePoint Server 2010 หรือติดตั้ง 2010 พื้นฐานของ SharePoint

รายละเอียดของแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง

ความต้องการเริ่มต้นใหม่

คุณไม่มีการเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากที่คุณนำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนที่นำออกใช้แล้วก่อนหน้านี้

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนในแพคเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในรีจิสทรี

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่ประกอบด้วยแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องการทั้งหมดปรับปรุงผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุด โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ประกอบด้วยเฉพาะแฟ้มต่าง ๆ ที่คุณต้องมีเพื่อแก้ไขปัญหาที่ระบุไว้ในบทความนี้

รุ่นสากลของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใช้แพคเกจ Microsoft Windows Installer เพื่อติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะแสดงในรูปแบบเวลา (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล วันที่จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC และเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา การแท็บในรายการวันและเวลาใน'แผงควบคุม'


ดาวน์โหลดข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Glb.exe-Office2010-kb2536599-fullfile-x 6414.0.6106.50021,030,677,20830 11 Jun12:18

รายละเอียดแฟ้ม.msp ของ Microsoft Windows Installer

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Acsrvmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง3,994,62430 11 Jun3:24
Acsrvmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง4,091,39230 11 Jun3:24
ตำแหน่ง cs-Acsrvmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง4,018,17630 11 Jun3:24
Acsrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง4,018,68830 11 Jun3:24
Acsrvmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง3,981,82430 11 Jun3:24
Acsrvmui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,075,52030 11 Jun3:24
Acsrvmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง4,246,01630 11 Jun3:24
Acsrvmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง4,006,91230 11 Jun3:24
Acsrvmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง3,978,24030 11 Jun3:24
Acsrvmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง4,030,46430 11 Jun3:24
Acsrvmui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,977,21630 11 Jun3:24
Acsrvmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง4,029,44030 11 Jun3:24
Acsrvmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง4,246,01630 11 Jun3:24
Hr-Acsrvmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง5,041,66430 11 Jun3:24
Acsrvmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง4,053,50430 11 Jun3:24
Acsrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง3,983,87230 11 Jun3:24
Acsrvmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,133,50430 11 Jun3:25
Acsrvmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง3,991,55230 11 Jun3:25
Acsrvmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,885,05630 11 Jun3:25
Acsrvmui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง4,035,58430 11 Jun3:25
Acsrvmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง4,030,46430 11 Jun3:25
Nb-Acsrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง4,017,15230 11 Jun3:25
Acsrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง3,983,87230 11 Jun3:25
Pl-Acsrvmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,020,22430 11 Jun3:25
Acsrvmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง4,005,37630 11 Jun3:25
Acsrvmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง4,065,28030 11 Jun3:25
Acsrvmui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง3,966,97630 11 Jun3:25
Ru-Acsrvmui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง4,056,57630 11 Jun3:25
Acsrvmui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,923,96830 11 Jun3:25
Acsrvmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง4,005,88830 11 Jun3:25
Acsrvmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง3,932,16030 11 Jun3:25
Acsrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง3,962,88030 11 Jun3:25
Acsrvmui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง4,068,35230 11 Jun3:25
Acsrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,985,40830 11 Jun3:26
Ua.msp Acsrvmui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง4,008,44830 11 Jun3:26
Acsrvmui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง3,899,39230 11 Jun3:26
Acsrvmui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง3,946,49630 11 Jun3:26
Acsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง3,257,85630 11 Jun3:26
Dlc x none.mspไม่เกี่ยวข้อง3,358,20830 11 Jun3:28
Dlcmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,88030 11 Jun3:26
Dlcmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,171,90430 11 Jun3:26
Dlcmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:26
ตำแหน่ง cs-Dlcmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,36830 11 Jun3:26
Dlcmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,32030 11 Jun3:26
Dlcmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,85630 11 Jun3:26
Dlcmui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,174,46430 11 Jun3:26
Dlcmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง2,167,29630 11 Jun3:26
Dlcmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,83230 11 Jun3:26
Dlcmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:26
Es.msp Dlcmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,168,83230 11 Jun3:26
Dlcmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,180,60830 11 Jun3:26
Dlcmui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:27
Dlcmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,83230 11 Jun3:27
Dlcmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:27
Dlcmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,185,21630 11 Jun3:27
Hr-Dlcmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,224,57630 11 Jun3:27
Dlcmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,88030 11 Jun3:27
Dlcmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:27
Dlcmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,73630 11 Jun3:27
Dlcmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,171,90430 11 Jun3:27
Dlcmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,301,95230 11 Jun3:27
Dlcmui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,36830 11 Jun3:27
Dlcmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,36830 11 Jun3:27
Nb-Dlcmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,83230 11 Jun3:27
Dlcmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:27
Pl-Dlcmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,170,36830 11 Jun3:27
Dlcmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:27
Dlcmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,85630 11 Jun3:28
Dlcmui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:28
Ru-Dlcmui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,172,41630 11 Jun3:28
Dlcmui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,182,65630 11 Jun3:28
Dlcmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,181,12030 11 Jun3:28
Dlcmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,85630 11 Jun3:28
Dlcmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,188,28830 11 Jun3:28
Dlcmui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,171,39230 11 Jun3:28
Dlcmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,85630 11 Jun3:28
Ua.msp Dlcmui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,171,90430 11 Jun3:28
Dlcmui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,301,44030 11 Jun3:28
Dlcmui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,306,56030 11 Jun3:28
Ifsmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,85630 11 Jun3:28
Ifsmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,241,53630 11 Jun3:28
Ifsmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,237,44030 11 Jun3:28
ตำแหน่ง cs-Ifsmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,237,95230 11 Jun3:28
Ifsmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,167,80830 11 Jun3:29
Ifsmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,85630 11 Jun3:29
Ifsmui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,245,12030 11 Jun3:29
Ifsmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง2,165,76030 11 Jun3:29
Ifsmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,167,80830 11 Jun3:29
Ifsmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,234,88030 11 Jun3:29
Es.msp Ifsmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,236,41630 11 Jun3:29
Ifsmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,92830 11 Jun3:29
Ifsmui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,167,80830 11 Jun3:29
Ifsmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,41630 11 Jun3:29
Ifsmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,83230 11 Jun3:29
Ifsmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,172,92830 11 Jun3:29
Hr-Ifsmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,292,16030 11 Jun3:29
Ifsmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,238,97630 11 Jun3:29
Ifsmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,167,29630 11 Jun3:29
Ifsmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,167,80830 11 Jun3:29
Ifsmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,241,02430 11 Jun3:30
Ifsmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,165,76030 11 Jun3:30
Ifsmui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,92830 11 Jun3:30
Ifsmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,41630 11 Jun3:30
Nb-Ifsmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,234,88030 11 Jun3:30
Ifsmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,83230 11 Jun3:30
Pl-Ifsmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,169,34430 11 Jun3:30
Ifsmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง2,168,32030 11 Jun3:30
Ifsmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,92830 11 Jun3:30
Ifsmui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,92830 11 Jun3:30
Ru-Ifsmui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,172,92830 11 Jun3:30
Ifsmui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,238,46430 11 Jun3:30
Ifsmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,236,92830 11 Jun3:30
Ifsmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,238,46430 11 Jun3:30
Ifsmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,167,29630 11 Jun3:30
Ifsmui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,172,41630 11 Jun3:30
Ifsmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,235,90430 11 Jun3:31
Ua.msp Ifsmui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,242,04830 11 Jun3:31
Ifsmui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,164,22430 11 Jun3:31
Ifsmui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,164,22430 11 Jun3:31
Ifswfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง4,573,69630 11 Jun3:31
Lpsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง2,129,92030 11 Jun3:31
Osrchmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,790,91230 11 Jun3:31
Osrchmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,822,65630 11 Jun3:31
Osrchmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,720,25630 11 Jun3:31
ตำแหน่ง cs-Osrchmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,785,28030 11 Jun3:31
Osrchmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,769,40830 11 Jun3:31
Osrchmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,739,71230 11 Jun3:31
Osrchmui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,859,52030 11 Jun3:31
Osrchmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง2,271,74430 11 Jun3:31
Osrchmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,718,72030 11 Jun3:31
Osrchmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,765,31230 11 Jun3:32
Es.msp Osrchmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,710,01630 11 Jun3:32
Osrchmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,772,99230 11 Jun3:32
Osrchmui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,727,93630 11 Jun3:32
Osrchmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,711,55230 11 Jun3:32
Osrchmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,776,06430 11 Jun3:32
Osrchmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,830,33630 11 Jun3:32
Hr-Osrchmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,835,90430 11 Jun3:32
Osrchmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,795,00830 11 Jun3:32
Osrchmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,712,06430 11 Jun3:32
Osrchmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,715,13630 11 Jun3:32
Osrchmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,811,39230 11 Jun3:32
Osrchmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,693,63230 11 Jun3:32
Osrchmui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,796,54430 11 Jun3:32
Osrchmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,778,11230 11 Jun3:32
Nb-Osrchmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,764,80030 11 Jun3:32
Osrchmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,791,42430 11 Jun3:33
Pl-Osrchmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,821,63230 11 Jun3:33
Osrchmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง2,728,44830 11 Jun3:33
Osrchmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,778,62430 11 Jun3:33
Osrchmui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง2,782,72030 11 Jun3:33
Ru-Osrchmui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,799,61630 11 Jun3:33
Osrchmui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,790,91230 11 Jun3:33
Osrchmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,776,06430 11 Jun3:33
Osrchmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,780,67230 11 Jun3:33
Osrchmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,765,82430 11 Jun3:33
Osrchmui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,821,12030 11 Jun3:33
Osrchmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,770,94430 11 Jun3:33
Ua.msp Osrchmui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,822,14430 11 Jun3:33
Osrchmui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,686,97630 11 Jun3:33
Osrchmui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,685,95230 11 Jun3:33
Osrchwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง158,792,70430 11 Jun3:34
Osrv x none.mspไม่เกี่ยวข้อง8,163,84030 11 Jun3:34
Pplwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง15,417,85630 11 Jun3:34
Ppsmamui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง6,212,09630 11 Jun3:34
Ppsmamui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง6,254,08030 11 Jun3:34
ตำแหน่ง cs-Ppsmamui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง6,242,30430 11 Jun3:34
Ppsmamui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง6,215,68030 11 Jun3:34
Ppsmamui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง6,213,12030 11 Jun3:34
Ppsmamui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง6,259,71230 11 Jun3:34
Ppsmamui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง7,639,55230 11 Jun3:34
Ppsmamui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง6,208,00030 11 Jun3:34
Ppsmamui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง6,214,65630 11 Jun3:34
Ppsmamui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง6,217,72830 11 Jun3:34
Ppsmamui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง6,232,06430 11 Jun3:35
Ppsmamui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง6,209,02430 11 Jun3:35
Ppsmamui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง6,249,98430 11 Jun3:35
Hr-Ppsmamui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง7,279,10430 11 Jun3:35
Ppsmamui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง6,225,40830 11 Jun3:35
Ppsmamui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง6,205,44030 11 Jun3:35
Ppsmamui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง6,256,12830 11 Jun3:35
Ppsmamui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง6,252,03230 11 Jun3:35
Ppsmamui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง6,207,48830 11 Jun3:35
Ppsmamui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง6,222,84830 11 Jun3:35
Ppsmamui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง6,220,80030 11 Jun3:35
Nb-Ppsmamui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง6,212,09630 11 Jun3:35
Ppsmamui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง6,215,68030 11 Jun3:35
Pl-Ppsmamui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง6,232,06430 11 Jun3:35
Ppsmamui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง6,225,40830 11 Jun3:36
Ppsmamui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง6,218,75230 11 Jun3:36
Ppsmamui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง6,220,28830 11 Jun3:36
Ru-Ppsmamui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง6,241,79230 11 Jun3:36
Ppsmamui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง6,223,87230 11 Jun3:36
Ppsmamui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง6,224,89630 11 Jun3:36
Ppsmamui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง6,221,31230 11 Jun3:36
Ppsmamui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง6,212,09630 11 Jun3:36
Ppsmamui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง6,236,16030 11 Jun3:36
Ppsmamui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง6,217,72830 11 Jun3:36
Ua.msp Ppsmamui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง6,253,56830 11 Jun3:36
Ppsmamui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง6,201,85630 11 Jun3:36
Ppsmamui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง6,202,36830 11 Jun3:36
Ppsmawfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง4,321,28030 11 Jun3:36
Spsmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,569,72830 11 Jun3:37
Spsmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,555,39230 11 Jun3:37
Spsmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,525,18430 11 Jun3:37
ตำแหน่ง cs-Spsmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,531,32830 11 Jun3:37
Spsmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,519,04030 11 Jun3:37
Spsmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,534,91230 11 Jun3:37
Spsmui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,575,36030 11 Jun3:37
Spsmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง2,202,11230 11 Jun3:37
Spsmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,523,64830 11 Jun3:37
Spsmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,516,99230 11 Jun3:37
Es.msp Spsmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,518,52830 11 Jun3:37
Spsmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,522,62430 11 Jun3:37
Spsmui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,531,32830 11 Jun3:37
Spsmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,520,57630 11 Jun3:37
Spsmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,523,64830 11 Jun3:38
Spsmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,559,48830 11 Jun3:38
Hr-Spsmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,582,46430 11 Jun3:38
Spsmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,537,47230 11 Jun3:38
Spsmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,520,57630 11 Jun3:38
Spsmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,522,62430 11 Jun3:38
Spsmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,548,73630 11 Jun3:38
Spsmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,508,80030 11 Jun3:38
Spsmui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,543,61630 11 Jun3:38
Spsmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,526,20830 11 Jun3:38
Nb-Spsmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,515,96830 11 Jun3:38
Spsmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,540,03230 11 Jun3:38
Pl-Spsmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,551,29630 11 Jun3:38
Spsmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง2,526,72030 11 Jun3:38
Spsmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,526,20830 11 Jun3:39
Spsmui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง2,529,79230 11 Jun3:39
Ru-Spsmui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,558,46430 11 Jun3:39
Spsmui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,533,88830 11 Jun3:39
Spsmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,523,13630 11 Jun3:39
Spsmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,528,76830 11 Jun3:39
Spsmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,541,56830 11 Jun3:39
Spsmui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,547,71230 11 Jun3:39
Spsmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,522,11230 11 Jun3:39
Ua.msp Spsmui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,553,85630 11 Jun3:39
Spsmui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,502,65630 11 Jun3:39
Spsmui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,503,16830 11 Jun3:39
Sts x none.mspไม่เกี่ยวข้อง34,426,88030 11 Jun3:39
Svrproof ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง7,991,80830 11 Jun3:40
Svrproof ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง4,639,23230 11 Jun3:40
ตำแหน่ง cs-Svrproof-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง5,434,36830 11 Jun3:40
Svrproof da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,861,50430 11 Jun3:40
Svrproof de de.mspไม่เกี่ยวข้อง5,737,47230 11 Jun3:40
Svrproof en us.mspไม่เกี่ยวข้อง3,766,78430 11 Jun3:40
Svrproof es es.mspไม่เกี่ยวข้อง3,981,31230 11 Jun3:40
Svrproof-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,019,20030 11 Jun3:40
Svrproof gu in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,102,72030 11 Jun3:40
Svrproof he il.mspไม่เกี่ยวข้อง6,333,44030 11 Jun3:40
Svrproof-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,129,85630 11 Jun3:40
Svrproof it it.mspไม่เกี่ยวข้อง5,121,02430 11 Jun3:40
Svrproof-kn-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,347,96830 11 Jun3:40
Svrproof mr in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,226,62430 11 Jun3:40
Nb-Svrproof-no.mspไม่เกี่ยวข้อง4,357,63230 11 Jun3:40
Svrproof nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,941,82430 11 Jun3:41
Svrproof nn no.mspไม่เกี่ยวข้อง3,763,20030 11 Jun3:41
Svrproof pa in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,053,56830 11 Jun3:41
Pl-Svrproof-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง4,743,68030 11 Jun3:41
Svrproof pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง4,439,04030 11 Jun3:41
Svrproof pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง3,966,46430 11 Jun3:41
Ru-Svrproof-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง4,275,71230 11 Jun3:41
Svrproof sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง4,738,04830 11 Jun3:41
Svrproof-ta-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,118,08030 11 Jun3:41
Svrproof โท in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,414,52830 11 Jun3:41
Svrproof tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,392,51230 11 Jun3:41
Svrproof ur pk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,061,24830 11 Jun3:41
Ulscommoncore en us.mspไม่เกี่ยวข้อง175,10430 11 Jun3:41
Vsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง2,704,89630 11 Jun3:42
Wasrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง2,268,16030 11 Jun3:42
Wdsrv x none.mspไม่เกี่ยวข้อง48,309,76030 11 Jun3:43
ตำแหน่ง cs-Wdsrvmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,546,17630 11 Jun3:42
Wdsrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,137,02430 11 Jun3:42
Wdsrvmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง2,504,19230 11 Jun3:42
Wdsrvmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,529,28030 11 Jun3:42
Wdsrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,526,72030 11 Jun3:42
Nb-Wdsrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,516,99230 11 Jun3:42
Wdsrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,531,84030 11 Jun3:42
Wdsrvmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง2,535,42430 11 Jun3:42
Wdsrvmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,536,96030 11 Jun3:42
Wdsrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,519,55230 11 Jun3:42
Wdsrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,532,35230 11 Jun3:42
Wosrv x none.mspไม่เกี่ยวข้อง8,163,84030 11 Jun3:43
Wssmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง3,492,86430 11 Jun3:43
Wssmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง3,460,09630 11 Jun3:43
Wssmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง3,386,36830 11 Jun3:43
ตำแหน่ง cs-Wssmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง3,404,80030 11 Jun3:43
Wssmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,372,03230 11 Jun3:43
Wssmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง3,410,43230 11 Jun3:43
Wssmui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,509,76030 11 Jun3:43
Wssmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง3,049,98430 11 Jun3:43
Wssmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง3,382,27230 11 Jun3:43
Wssmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง3,369,98430 11 Jun3:43
Es.msp Wssmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง3,379,71230 11 Jun3:43
Wssmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง3,382,78430 11 Jun3:43
Wssmui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,401,21630 11 Jun3:44
Wssmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง3,378,17630 11 Jun3:44
Wssmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง3,388,92830 11 Jun3:44
Wssmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง3,545,08830 11 Jun3:44
Hr-Wssmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง4,452,35230 11 Jun3:44
Wssmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง3,421,69630 11 Jun3:44
Wssmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง3,375,10430 11 Jun3:44
Wssmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง3,396,60830 11 Jun3:44
Wssmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง3,451,39230 11 Jun3:44
Wssmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,368,44830 11 Jun3:44
Wssmui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง3,394,56030 11 Jun3:44
Wssmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง3,389,95230 11 Jun3:44
Nb-Wssmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง3,362,81630 11 Jun3:44
Wssmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง3,387,39230 11 Jun3:45
Pl-Wssmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง3,412,99230 11 Jun3:45
Wssmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง3,384,83230 11 Jun3:45
Wssmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง3,386,36830 11 Jun3:45
Wssmui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง3,398,14430 11 Jun3:45
Ru-Wssmui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง3,544,57630 11 Jun3:45
Wssmui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง3,414,52830 11 Jun3:45
Wssmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง3,389,95230 11 Jun3:45
Wssmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง3,396,09630 11 Jun3:45
Wssmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง3,374,59230 11 Jun3:45
Wssmui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง3,442,17630 11 Jun3:45
Wssmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,379,71230 11 Jun3:45
Ua.msp Wssmui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง3,466,24030 11 Jun3:45
Wssmui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง3,355,64830 11 Jun3:46
Wssmui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง3,352,57630 11 Jun3:46
Xlsrvmui ar sa.mspไม่เกี่ยวข้อง2,353,15230 11 Jun3:46
Xlsrvmui bg bg.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,22430 11 Jun3:46
Xlsrvmui ca es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,61630 11 Jun3:46
ตำแหน่ง cs-Xlsrvmui-cz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,391,04030 11 Jun3:46
Xlsrvmui da dk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,386,43230 11 Jun3:46
Xlsrvmui de de.mspไม่เกี่ยวข้อง2,354,68830 11 Jun3:46
Xlsrvmui el gr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,359,29630 11 Jun3:46
Xlsrvmui en us.mspไม่เกี่ยวข้อง2,339,32830 11 Jun3:46
Xlsrvmui es es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,389,50430 11 Jun3:46
Xlsrvmui et ee.mspไม่เกี่ยวข้อง2,350,59230 11 Jun3:46
Es.msp Xlsrvmui-อียูไม่เกี่ยวข้อง2,350,59230 11 Jun3:47
Xlsrvmui fi fi.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,10430 11 Jun3:47
Xlsrvmui-fr fr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,12830 11 Jun3:47
Xlsrvmui gl es.mspไม่เกี่ยวข้อง2,350,59230 11 Jun3:47
Xlsrvmui he il.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,10430 11 Jun3:47
Xlsrvmui-คะ-in.mspไม่เกี่ยวข้อง2,358,27230 11 Jun3:47
Hr-Xlsrvmui-hr.mspไม่เกี่ยวข้อง3,406,84830 11 Jun3:47
Xlsrvmui hu hu.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,64030 11 Jun3:47
Xlsrvmui it it.mspไม่เกี่ยวข้อง2,387,45630 11 Jun3:47
Xlsrvmui ja jp.mspไม่เกี่ยวข้อง2,350,08030 11 Jun3:47
Xlsrvmui kk kz.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,22430 11 Jun3:47
Xlsrvmui ko kr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,349,05630 11 Jun3:47
Xlsrvmui lt lt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,61630 11 Jun3:47
Xlsrvmui-lv-lv.mspไม่เกี่ยวข้อง2,351,61630 11 Jun3:48
Nb-Xlsrvmui-no.mspไม่เกี่ยวข้อง2,385,40830 11 Jun3:48
Xlsrvmui nl nl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,389,50430 11 Jun3:48
Pl-Xlsrvmui-pl.mspไม่เกี่ยวข้อง2,354,68830 11 Jun3:48
Xlsrvmui pt br.mspไม่เกี่ยวข้อง2,390,01630 11 Jun3:48
Xlsrvmui pt pt.mspไม่เกี่ยวข้อง2,388,48030 11 Jun3:48
Xlsrvmui 'โระ' ro.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,12830 11 Jun3:48
Ru-Xlsrvmui-ru.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,22430 11 Jun3:48
Xlsrvmui-sk sk.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,64030 11 Jun3:48
Xlsrvmui sl si.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,64030 11 Jun3:48
Xlsrvmui-sr-latn-cs.mspไม่เกี่ยวข้อง2,352,12830 11 Jun3:48
Xlsrvmui sv se.mspไม่เกี่ยวข้อง2,385,92030 11 Jun3:48
Xlsrvmui-th-th.mspไม่เกี่ยวข้อง2,356,22430 11 Jun3:48
Xlsrvmui tr tr.mspไม่เกี่ยวข้อง2,387,96830 11 Jun3:49
Ua.msp Xlsrvmui-สหราชอาณาจักรไม่เกี่ยวข้อง2,355,71230 11 Jun3:49
Xlsrvmui-zh cn.mspไม่เกี่ยวข้อง2,348,54430 11 Jun3:49
Xlsrvmui-zh tw.mspไม่เกี่ยวข้อง2,349,05630 11 Jun3:49
Xlsrvwfe x none.mspไม่เกี่ยวข้อง12,209,66430 11 Jun3:49


หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน รุ่นสากลของ hotfix นี้มีไฟล์แอททริบิวต์ หรือรุ่นที่ใหม่กว่าของคุณลักษณะ แฟ้มที่ระบุไว้ในตารางต่อไปนี้:

ข้อมูล acsrvmui en us.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.access.server.resources.dll14.0.6019.100075,6328 11 กุมภาพันธ์15:14

acsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Ascalc.dll14.0.6015.1000979,82421 10 Dec10:41
Microsoft.office.access.server.application.dll14.0.6009.1000542,57620 10 Oct10:18
Microsoft.office.access.server.dataserver.dll14.0.6015.1000104,30421 10 Dec10:41
Microsoft.office.access.server.dll14.0.6019.10001,087,3448 11 กุมภาพันธ์15:14
Microsoft.office.access.server.ui.dll14.0.6019.1000145,2648 11 กุมภาพันธ์15:14

รายละเอียดการ dlc x none.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Auditsettings.aspx14.0.601516,44620 10 Dec16:53
Microsoft.office.documentmanagement.dll14.0.6106.5001374,65616 11 Jun0:43
Microsoft.office.documentmanagement.dll14.0.6106.5001374,65616 11 Jun0:43
Microsoft.office.documentmanagement.pages.dll14.0.6106.5001120,71216 11 Jun0:43
Microsoft.office.policy.adminpages.dll14.0.6106.500138,78416 11 Jun0:43
Microsoft.office.policy.dll14.0.6106.5001874,34416 11 Jun0:43
Microsoft.office.policy.dll14.0.6106.5001874,34416 11 Jun0:43
Microsoft.office.policy.pages.dll14.0.6106.5001210,80016 11 Jun0:43
Microsoft.office.workflow.actions.dll14.0.6106.5001153,48016 11 Jun0:43
Microsoft.office.workflow.feature.dll14.0.6105.500038,77618 11 พฤษภาคม17:00
Microsoft.office.workflow.pages.dll14.0.6106.500187,95216 11 Jun0:43
Microsoft.office.workflow.routing.dll14.0.6106.5001132,98416 11 Jun0:43
Microsoft.office.workflow.tasks.dll14.0.6106.500151,08816 11 Jun0:43
Microsoft.office.workflow.tasks.dll14.0.6106.500151,08816 11 Jun0:43
Microsoft.office.workflowsoap.dll14.0.6106.500163,35216 11 Jun0:43

ข้อมูล ifsmui en us.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.infopath.server.intl.resources.dll14.0.6106.5001198,51216 11 Jun0:26

ifswfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Htmlchkr.dll14.0.6106.50011,196,93619 11 Jun20:47
Microsoft.office.infopath.server.administration.commandline.dll14.0.6106.500112,14416 11 Jun0:26
Microsoft.office.infopath.server.dll14.0.6106.50012,971,50416 11 Jun0:26
Microsoft.office.infopath.server.host.dll14.0.6106.500114,70416 11 Jun0:26
Microsoft.office.infopath.server.intl.dll14.0.6106.5001198,51216 11 Jun0:26
Microsoft.office.infopath.server.pages.dll14.0.6106.500146,96016 11 Jun0:26

lpsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.slidelibrary.dll14.0.6019.100018,8247 11 กุมภาพันธ์7:56

osrchmui en us.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Notessetup.exe14.0.6015.1000558,44820 10 Dec12:13

osrchwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Bdcsearchprotocolhandler.dll14.0.6009.1000220,03220 10 Oct10:25
Connectorph.dll14.0.6015.1000283,50420 10 Dec16:47
Docxpageconverter.exe14.0.6106.50011,220,98416 11 Jun0:14
Microsoft.businessdata.dll14.0.6009.1000116,63220 10 Oct5:14
Microsoft.office.businessapplications.tools.autogen.dll14.0.6106.500151,07216 11 Jun0:33
Microsoft.office.businessapplications.tools.dll14.0.6009.1000427,90420 10 Oct8:31
Microsoft.office.businessapplications.tools.intl.dll14.0.6009.1000169,85620 10 Oct8:31
Microsoft.office.securestoreservice.dll14.0.6106.5000292,7448 11 Jun4:13
Microsoft.office.server.chart.dll14.0.6106.5001608,12816 11 Jun0:23
Microsoft.office.server.search.connector.dll14.0.6105.50001,091,44018 11 พฤษภาคม16:38
Microsoft.office.server.search.connector.dll14.0.6105.50001,091,44018 11 พฤษภาคม16:38
Microsoft.office.server.search.dll14.0.6106.500013,272,4328 11 Jun4:34
Microsoft.office.server.search.dll14.0.6106.500013,272,4328 11 Jun4:34
Microsoft.office.server.search.intl.dll14.0.6009.1000612,23220 10 Oct4:31
Microsoft.office.server.userprofiles.dll13.9.6009.100038,81620 10 Oct4:37
Microsoft.office.sharepoint.clientextensions.dll14.0.6106.5001272,27216 11 Jun1:02
Microsoft.sharepoint.portal.dll14.0.6106.50024,999,04829 11 Jun1:23
Microsoft.sharepoint.portal.dll14.0.6106.50024,999,04829 11 Jun1:23
Microsoft.sharepoint.portal.intl.dll14.0.6009.10001,197,96820 10 Oct10:22
Microsoft.sharepoint.portal.upgrade.dll14.0.6106.5001165,76816 11 Jun0:54
Microsoft.sharepoint.publishing.dll14.0.6106.50013,164,02416 11 Jun0:15
Microsoft.sharepoint.publishing.dll14.0.6106.50013,164,02416 11 Jun0:15
Microsoft.sharepoint.publishing.intl.dll14.0.6009.1000214,90420 10 Oct6:23
Microsoft.sharepoint.search.extended.administration.dll14.0.329.0325,53620 10 Dec10:58
Microsoft.sharepoint.search.extended.administration.dll14.0.329.0325,53620 10 Dec10:58
Microsoft.sharepoint.taxonomy.dll14.0.6106.50011,046,39216 11 Jun0:03
Microsoft.sharepoint.taxonomy.dll14.0.6106.50011,046,39216 11 Jun0:03
Msdym7.dll14.0.6016.10002,592,6087 11 ม.ค.9:04
Msdym7.lex14.0.6015.1000415,74420 10 Dec20:17
Msscpi.dll14.0.6105.50002,142,06418 11 พฤษภาคม16:30
Mssdmn.exe14.0.6105.5000790,89618 11 พฤษภาคม16:30
Mssearch.exe14.0.6105.5000524,14418 11 พฤษภาคม16:30
Msslad.dll14.0.6105.5000431,47218 11 พฤษภาคม16:30
Mssph.dll14.0.6105.50001,672,56018 11 พฤษภาคม16:30
Mssrch.dll14.0.6105.50004,987,24818 11 พฤษภาคม16:30
Mstr4tsc.dll14.0.6015.1000106,86420 10 Dec22:12
Mswb7.dll14.0.6015.1000331,67220 10 Dec21:51
Mswb70011.dll14.0.6015.10001,089,43220 10 Dec21:51
Mswb7001e.dll14.0.6015.10001,089,43220 10 Dec21:51
Mswb70404.dll14.0.6015.10001,089,43220 10 Dec21:51
Mswb70804.dll14.0.6015.10001,089,43220 10 Dec21:58
Naturallanguage6.dll14.0.6015.10001,494,41620 10 Dec21:59
Nl7data0011.dll14.0.6015.10007,851,44020 10 Dec21:58
Nl7data001e.dll14.0.6015.10001,039,27220 10 Dec21:59
Nl7data0404.dll14.0.6015.10002,586,05620 10 Dec22:00
Nl7data0804.dll14.0.6015.10003,680,71220 10 Dec21:51
Nl7lexicons0011.dll14.0.6015.10002,460,59220 10 Dec21:58
Nl7lexicons001e.dll14.0.6015.1000207,27220 10 Dec21:59
Nl7lexicons0404.dll14.0.6015.1000367,56020 10 Dec21:51
Nl7lexicons0804.dll14.0.6015.1000415,68820 10 Dec21:59
Nl7models0011.dll14.0.6015.10006,630,32020 10 Dec21:58
Nl7models001e.dll14.0.6015.10001,124,26420 10 Dec21:59
Nl7models0404.dll14.0.6015.10009,726,92020 10 Dec21:51
Nl7models0804.dll14.0.6015.10002,970,56820 10 Dec21:59
Nlsdata0000.dll14.0.6015.10002,022,83220 10 Dec22:00
Nlsdata0002.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:51
Nlsdata0003.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:51
Nlsdata0009.dll14.0.6015.100022,939,56827 10 Dec16:57
Nlsdata000a.dll14.0.6015.100011,365,80820 10 Dec21:51
Nlsdata000c.dll14.0.6015.10003,400,11220 10 Dec21:59
Nlsdata000d.dll14.0.6015.10002,967,98420 10 Dec21:51
Nlsdata000f.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:59
Nlsdata0010.dll14.0.6015.10005,577,13620 10 Dec21:58
Nlsdata0018.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:51
Nlsdata001a.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:59
Nlsdata001b.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:51
Nlsdata001d.dll14.0.6015.10005,577,13620 10 Dec21:51
Nlsdata0020.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:51
Nlsdata0021.dll14.0.6015.10002,147,76020 10 Dec21:51
Nlsdata0022.dll14.0.6015.10002,147,76020 10 Dec21:58
Nlsdata0024.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:51
Nlsdata0026.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:51
Nlsdata0027.dll14.0.6015.10002,360,75220 10 Dec21:59
Nlsdata002a.dll14.0.6015.10002,147,76020 10 Dec21:59
Nlsdata0039.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:51
Nlsdata003e.dll14.0.6015.10002,147,76020 10 Dec21:59
Nlsdata0045.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:59
Nlsdata0046.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:51
Nlsdata0047.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:51
Nlsdata0049.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec22:00
Nlsdata004a.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:51
Nlsdata004b.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:51
Nlsdata004c.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:58
Nlsdata004e.dll14.0.6015.10004,419,50420 10 Dec21:59
Nlsdata0414.dll14.0.6015.10005,577,13620 10 Dec21:58
Nlsdata0416.dll14.0.6015.10005,577,13620 10 Dec21:51
Nlsdata0816.dll14.0.6015.10005,577,13620 10 Dec21:51
Nlsdata081a.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec22:00
Nlsdata0c1a.dll14.0.6015.10002,359,21620 10 Dec21:59
Nlsgrammars0009.dll14.0.6015.1000463,28020 10 Dec21:51
Nlslexicons0002.dll14.0.6015.10004,171,18420 10 Dec21:51
Nlslexicons0003.dll14.0.6015.10001,459,12020 10 Dec21:51
Nlslexicons0009.dll14.0.6015.10002,651,56820 10 Dec21:51
Nlslexicons000a.dll14.0.6015.10009,997,74420 10 Dec21:51
Nlslexicons000c.dll14.0.6015.10006,246,32020 10 Dec21:51
Nlslexicons000d.dll14.0.6015.10001,729,45620 10 Dec21:59
Nlslexicons000f.dll14.0.6015.10005,661,61620 10 Dec21:51
Nlslexicons0010.dll14.0.6015.10004,182,96020 10 Dec21:59
Nlslexicons0018.dll14.0.6015.10003,338,16020 10 Dec21:51
Nlslexicons001a.dll14.0.6015.10006,022,06420 10 Dec21:51
Nlslexicons001b.dll14.0.6015.10006,592,43220 10 Dec21:59
Nlslexicons001d.dll14.0.6015.10006,353,32820 10 Dec21:59
Nlslexicons0020.dll14.0.6015.10001,243,56820 10 Dec21:51
Nlslexicons0021.dll14.0.6015.10002,143,15220 10 Dec21:51
Nlslexicons0022.dll14.0.6015.10005,506,99220 10 Dec21:59
Nlslexicons0024.dll14.0.6015.10007,971,76020 10 Dec21:59
Nlslexicons0026.dll14.0.6015.10005,798,32020 10 Dec21:59
Nlslexicons0027.dll14.0.6015.10006,231,98420 10 Dec21:51
Nlslexicons002a.dll14.0.6015.100010,67220 10 Dec21:51
Nlslexicons0039.dll14.0.6015.10001,789,36020 10 Dec21:59
Nlslexicons003e.dll14.0.6015.10004,052,40020 10 Dec21:51
Nlslexicons0045.dll14.0.6015.10001,800,62420 10 Dec21:58
Nlslexicons0046.dll14.0.6015.10001,815,98420 10 Dec21:51
Nlslexicons0047.dll14.0.6015.10001,417,64820 10 Dec22:00
Nlslexicons0049.dll14.0.6015.10001,565,10420 10 Dec21:59
Nlslexicons004a.dll14.0.6015.10003,426,22420 10 Dec22:00
Nlslexicons004b.dll14.0.6015.10001,710,00020 10 Dec22:00
Nlslexicons004c.dll14.0.6015.10004,100,01620 10 Dec21:58
Nlslexicons004e.dll14.0.6015.10001,979,82420 10 Dec21:59
Nlslexicons0414.dll14.0.6015.10004,623,28020 10 Dec21:51
Nlslexicons0416.dll14.0.6015.10005,097,39220 10 Dec21:51
Nlslexicons0816.dll14.0.6015.10005,039,02420 10 Dec21:51
Nlslexicons081a.dll14.0.6015.10007,049,64820 10 Dec21:58
Nlslexicons0c1a.dll14.0.6015.10006,924,20820 10 Dec21:51
Noteswebservice.dll14.0.6009.1000972,14420 10 Oct4:58
Pkmexsph.dll14.0.6105.5000573,29618 11 พฤษภาคม16:30
Policy.12.0.microsoft.office.server.search.dll14.0.6013.100011,17619 10 พฤศจิกายน8:01
Prm0001.bin14.0.6015.100016,736,25620 10 Dec20:21
Prm0005.bin14.0.6015.10006,472,70420 10 Dec20:21
Prm0006.bin14.0.6015.10007,046,14420 10 Dec20:21
Prm0007.bin14.0.6015.100011,602,94420 10 Dec20:21
Prm0008.bin14.0.6015.10008,230,40020 10 Dec20:21
Prm0009.bin14.0.6015.10005,739,00820 10 Dec20:21
Prm000b.bin14.0.6015.10008,071,68020 10 Dec20:21
Prm000e.bin14.0.6015.100010,403,32820 10 Dec20:21
Prm0013.bin14.0.6015.10009,482,24020 10 Dec20:21
Prm0015.bin14.0.6015.10007,850,49620 10 Dec20:21
Prm0019.bin14.0.6015.10008,629,24820 10 Dec20:21
Prm001f.bin14.0.6015.100014,329,85620 10 Dec20:21
Query.dll14.0.6015.1000371,56820 10 Dec12:30
Tquery.dll14.0.6019.10005,646,7047 11 กุมภาพันธ์7:41

osrv x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.dll14.0.6106.50011,865,57616 11 Jun0:03
Microsoft.office.server.dll14.0.6106.50011,865,57616 11 Jun0:03
Microsoft.office.server.filtercontrols.dll14.0.6106.5001165,76816 11 Jun0:03
Microsoft.office.server.intl.dll14.0.6009.1000235,40820 10 Oct6:10
Microsoft.office.server.native.dll14.0.6019.1000666,4967 11 กุมภาพันธ์7:26
Microsoft.office.server.openxml.dll14.0.6019.10001,250,6807 11 กุมภาพันธ์7:26
Microsoft.resourcemanagement.dll4.0.2450.34759,67216 11 พฤษภาคม15:47
Office.odf14.0.6106.50004,297,5688 11 Jun2:41
Offxml.dll14.0.6019.1000515,44811 4 กุมภาพันธ์15:38
Osafehtm.dll14.0.6106.5001122,73615 11 Jun23:11
Setup.exe14.0.6010.10001,377,14428 10 Oct7:54
Svrsetup.dll14.0.6015.10007,306,60020 10 Dec20:24

pplwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Accountjoiner.dll4.0.2450.34198,4964 11 พฤษภาคม12:43
Admapropertypages.dll4.0.2450.34223,0804 11 พฤษภาคม12:43
Antixsslibrary.dll2.0.0.033,80816 11 มีนาคม19:16
Atl90.dll9.0.21022.8179,70416 11 มีนาคม19:18
Certmgr.exe6.0.6001.1713174,75216 11 มีนาคม19:23
Configdb.dll4.0.2450.341,652,0484 11 พฤษภาคม12:43
Containerpicker.dll4.0.2450.3451,0404 11 พฤษภาคม12:43
Csexport.exe4.0.2450.3442,8324 11 พฤษภาคม12:43
Cssearch.dll4.0.2450.34128,8484 11 พฤษภาคม12:43
Dbmapropertypages.dll4.0.2450.34243,5604 11 พฤษภาคม12:43
Edirectoryma.dll4.0.2450.3471,5124 11 พฤษภาคม12:43
Exch2007extension.dll4.0.2450.3414,6964 11 พฤษภาคม12:43
Exchangema.dll4.0.2450.34108,3764 11 พฤษภาคม12:43
Fimmapropertypages.dll4.0.2450.34182,1204 11 พฤษภาคม12:43
Functionlibrary.dll4.0.2450.3446,9444 11 พฤษภาคม12:32
Functionlibrary.dll4.0.2450.3446,9444 11 พฤษภาคม12:43
Galsync.dll4.0.2450.3463,3124 11 พฤษภาคม12:43
Globaloptions.dll4.0.2450.34280,4164 11 พฤษภาคม12:43
Grouplistview.dll4.0.2450.34128,8644 11 พฤษภาคม12:43
Ibmdsmapropertypages.dll4.0.2450.3492,0084 11 พฤษภาคม12:43
Iplanetmapropertypages.dll4.0.2450.34124,7844 11 พฤษภาคม12:43
Logging.dll4.0.2450.3417,7444 11 พฤษภาคม12:43
Maexecution.dll4.0.2450.34239,4484 11 พฤษภาคม12:43
Maexport.exe4.0.2450.3422,8644 11 พฤษภาคม12:43
Mahostm.dll4.0.2450.34325,9684 11 พฤษภาคม12:43
Mahostn.dll4.0.2450.3497,1044 11 พฤษภาคม12:43
Makecert.exe6.0.6001.1713157,85616 11 มีนาคม19:23
Mapackager.exe4.0.2450.3442,8404 11 พฤษภาคม12:43
Mapropertypages.dll4.0.2450.34350,0484 11 พฤษภาคม12:43
Mcrypt.dll4.0.2450.342,844,4964 11 พฤษภาคม12:43
Microsoft.identitymanagement.findprivatekey.exe4.0.2450.3415,2564 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.identitymanagement.logging.dll4.0.2450.3451,0804 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.identitymanagement.logging.dll4.0.2450.3451,0804 11 พฤษภาคม12:43
Microsoft.identitymanagement.setuputils.dll4.0.2450.3479,7604 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.identitymanagement.setuputils.dll4.0.2450.3479,76016 11 พฤษภาคม15:47
Microsoft.identitymanagement.sqm.dll4.0.2450.3438,7844 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.metadirectoryservices.dll4.0.2450.3413,6964 11 พฤษภาคม12:43
Microsoft.metadirectoryservices.impl.dll4.0.2450.3483,8484 11 พฤษภาคม12:43
Microsoft.metadirectoryservicesex.dll4.0.0.059,2724 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.metadirectoryservicesex.dll4.0.0.059,2724 11 พฤษภาคม12:42
Microsoft.metadirectoryservicesex.dll4.0.0.059,2724 11 พฤษภาคม12:43
Microsoft.office.server.userprofiles.activedirectorymaextension.dll14.0.6105.500019,89618 11 พฤษภาคม16:09
Microsoft.office.server.userprofiles.dll14.0.6106.50022,566,01629 11 Jun1:11
Microsoft.office.server.userprofiles.dll14.0.6106.50022,566,01629 11 Jun1:11
Microsoft.office.server.userprofiles.ldapmaextension.dll14.0.6105.500018,33618 11 พฤษภาคม16:09
Microsoft.office.server.userprofiles.managementagent.dll14.0.6105.500067,48818 11 พฤษภาคม16:09
Microsoft.office.server.userprofiles.metaverseextension.dll14.0.6105.500019,88018 11 พฤษภาคม16:09
Microsoft.office.server.userprofiles.synchronization.dll14.0.6106.5001260,00016 11 Jun0:03
Microsoft.resourcemanagement.automation.dll4.0.2450.3479,7604 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.resourcemanagement.dll4.0.2450.34759,6724 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.resourcemanagement.service.exe4.0.2450.34989,0644 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.resourcemanagement.service.exe4.0.2450.34989,0644 11 พฤษภาคม12:43
Microsoft.resourcemanagement.serviceconfiguration.preparationutility.exe4.0.2450.3415,3124 11 พฤษภาคม12:32
Microsoft.resourcemanagement.serviceconfiguration.utility.exe4.0.2450.3447,0324 11 พฤษภาคม12:32
Miisactivate.exe4.0.2450.3422,8724 11 พฤษภาคม12:43
Miisclient.exe4.0.2450.34829,2724 11 พฤษภาคม12:43
Miiserver.exe4.0.2450.342,896,7284 11 พฤษภาคม12:43
Miiskmu.exe4.0.2450.34374,6084 11 พฤษภาคม12:43
Miisrcw.dll4.0.2450.3438,7364 11 พฤษภาคม12:32
Miisrcw.dll4.0.2450.3438,7364 11 พฤษภาคม12:43
Mmscntrl.dll4.0.2450.34299,3444 11 พฤษภาคม12:43
Mmsevent.dll4.0.2450.348,0164 11 พฤษภาคม12:43
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.34100,1844 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.34102,2324 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.34104,7924 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3442,8404 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3445,9124 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3453,0804 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3459,2244 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3472,0244 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3478,1684 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3478,6804 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3483,8004 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3484,8244 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3485,3364 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3485,8484 11 พฤษภาคม14:34
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3485,8484 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3486,3604 11 พฤษภาคม14:34
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3486,3604 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3486,8724 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3487,3844 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3487,8964 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3489,4324 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3490,4564 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3490,9684 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3491,9924 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3494,0404 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3495,0644 11 พฤษภาคม14:34
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3495,5764 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3496,0884 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3496,6004 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3497,1124 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3498,6484 11 พฤษภาคม14:35
Mmsevent.dll.mui4.0.2450.3499,1604 11 พฤษภาคม14:35
Mmsmaad.dll4.0.2450.34580,4324 11 พฤษภาคม12:43
Mmsmads.dll4.0.2450.34522,0644 11 พฤษภาคม12:43
Mmsmaed.dll4.0.2450.34494,9284 11 พฤษภาคม12:43
Mmsmaext.dll4.0.2450.34472,9124 11 พฤษภาคม12:43
Mmsmafim.dll4.0.2450.3483,7924 11 พฤษภาคม12:43
Mmsmaip.dll4.0.2450.34528,7204 11 พฤษภาคม12:43
Mmsmaxml.dll4.0.2450.34426,8324 11 พฤษภาคม12:43
Mmsperf.dll4.0.2450.3422,8644 11 พฤษภาคม12:43
Mmsps.dll4.0.2450.34177,4884 11 พฤษภาคม12:43
Mmsscpth.dll4.0.2450.343,037,5204 11 พฤษภาคม12:43
Mmsscrpt.exe4.0.2450.34164,1764 11 พฤษภาคม12:43
Mmsserverrcw.dll4.0.2450.3438,7444 11 พฤษภาคม12:43
Mmsuihlp.dll4.0.2450.34951,6324 11 พฤษภาคม12:43
Mmsuishell.dll4.0.2450.34198,4884 11 พฤษภาคม12:43
Mmsutils.dll4.0.2450.34228,6884 11 พฤษภาคม12:43
Mmswmi.dll4.0.2450.34149,8404 11 พฤษภาคม12:43
Msvcm90.dll9.0.21022.8245,24816 11 มีนาคม19:18
Msvcp90.dll9.0.21022.8851,45616 11 มีนาคม19:18
Msvcr90.dll9.0.21022.8627,20016 11 มีนาคม19:18
Mvdesigner.dll4.0.2450.34165,7204 11 พฤษภาคม12:43
Mvviewer.dll4.0.2450.34100,1764 11 พฤษภาคม12:43
Notesmapropertypages.dll4.0.2450.34120,6804 11 พฤษภาคม12:43
Ntma.dll4.0.2450.3455,1124 11 พฤษภาคม12:43
Objectlauncher.dll4.0.2450.3412,1284 11 พฤษภาคม12:43
Objectviewers.dll4.0.2450.34206,6884 11 พฤษภาคม12:43
Operations.dll4.0.2450.3475,6084 11 พฤษภาคม12:43
Preview.dll4.0.2450.34317,2644 11 พฤษภาคม12:43
Propertysheetbase.dll4.0.2450.34415,5924 11 พฤษภาคม12:43
Rulerctrl.dll4.0.2450.3446,9364 11 พฤษภาคม12:43
Sqmapi.dll6.0.6000.16386177,69617 11 มีนาคม13:01
Svrexport.exe4.0.2450.3434,6484 11 พฤษภาคม12:43
Syncsetuputl.dll4.0.2450.34230,2324 11 พฤษภาคม12:43
Uiutils.dll4.0.2450.34378,7044 11 พฤษภาคม12:43
Xmlmapropertypages.dll4.0.2450.34382,8244 11 พฤษภาคม12:43

ข้อมูล ppsmamui en us.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Dashboarddesigner.exe.deploy14.0.6009.1000776,08820 10 Oct10:33
Dashboarddesigner.resources.dll.deploy14.0.6009.1000366,43220 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.common.calculation.dll.deploy14.0.6106.5001116,62416 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.common.calculation.resources.dll.deploy14.0.6009.100030,56020 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.adminui.intl.resources.dll14.0.6009.100051,04020 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.client.dll.deploy14.0.6106.50012,107,26416 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.client.resources.dll.deploy14.0.6009.10001,288,03220 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.common.dll.deploy14.0.6106.500155,22416 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.common.resources.dll.deploy14.0.6009.100012,12820 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.designer.framework.dll.deploy14.0.6009.1000911,20020 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.designer.framework.resources.dll.deploy14.0.6009.1000345,95220 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerplugins.dll.deploy14.0.6106.50015,957,47216 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerplugins.resources.dll.deploy14.0.6016.10003,749,7287 11 ม.ค.9:46
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerworkspace.dll.deploy14.0.6009.1000378,72020 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.designerworkspace.resources.dll.deploy14.0.6009.100011,10420 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.script.resources.dll14.0.6106.50011,615,71216 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.wizardframework.dll.deploy14.0.6009.1000124,76820 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.wizardframework.resources.dll.deploy14.0.6009.100055,13620 10 Oct10:33
Microsoft.sharepoint.client.dll.deploy14.0.6106.5001288,62419 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.client.runtime.dll.deploy14.0.4762.1000149,37626 10 มีนาคม21:15

ppsmawfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.performancepoint.common.calculation.dll14.0.6106.5001116,62416 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.importutility.dll14.0.6106.5001165,76016 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.adminui.dll14.0.6009.100096,09620 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.adminui.intl.dll14.0.6009.100051,04020 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.bimonitoringservice.dll14.0.6009.1000120,70420 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.client.dll14.0.6106.50012,107,26416 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.common.dll14.0.6106.500155,22416 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.datasourceproviders.standard.dll14.0.6106.5001186,32816 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.script.dll14.0.6106.50011,623,90416 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.server.dll14.0.6106.5001231,29616 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.servercommon.dll14.0.6106.5001333,69616 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.serverrendering.dll14.0.6106.5001542,56016 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.store.dll14.0.6009.100092,04820 10 Oct10:33
Microsoft.performancepoint.scorecards.upgrade.dll14.0.6106.500159,28816 11 Jun1:11
Microsoft.performancepoint.scorecards.webcontrols.dll14.0.6106.5001276,32016 11 Jun1:11

sts x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Addgallery.officeonlineprovider.dll14.0.6015.100055,16820 10 Dec12:03
Csisrv.dll14.0.6106.50003,368,88012 11 Jun2:24
Dwdcw20.dll14.0.6015.1000636,76820 10 Dec19:41
Microsoft.businessdata.dll14.0.6009.1000116,63220 10 Oct5:14
Microsoft.sharepoint.addgallery.server.dll14.0.6015.1000124,80020 10 Dec12:03
Microsoft.sharepoint.administrationoperation.dll14.0.6010.1000829,36028 10 Oct6:51
Microsoft.sharepoint.applicationpages.administration.dll14.0.6106.5001608,12819 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.applicationpages.dll14.0.6106.50011,058,72019 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.client.dll14.0.6106.5001288,62419 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.client.dll14.0.6106.5001288,62419 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.client.serverruntime.dll14.0.6106.5001186,27219 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.client.silverlight.dll14.0.6106.5001272,26419 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.client.silverlight.runtime.dll14.0.6009.1000145,30420 10 Oct6:07
Microsoft.sharepoint.dll14.0.6106.500216,770,92029 11 Jun1:03
Microsoft.sharepoint.dll14.0.6106.500216,770,92029 11 Jun1:03
Microsoft.sharepoint.dll14.900.6106.50011,795,96819 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.dsp.dll14.0.6105.500059,26421 11 พฤษภาคม18:37
Microsoft.sharepoint.dsp.oledb.dll14.0.6106.5001124,80019 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.dsp.soappt.dll14.0.6106.500187,93619 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.dsp.sts.dll14.0.6106.5001104,32019 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.dsp.xmlurl.dll14.0.6106.500187,93619 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.health.dll14.0.6017.100096,17619 11 ม.ค.4:40
Microsoft.sharepoint.identitymodel.dll14.0.6106.5002104,32029 11 Jun1:03
Microsoft.sharepoint.intl.dll14.0.6010.10001,009,53628 10 Oct6:51
Microsoft.sharepoint.library.dll14.0.6022.1000165,76011 2 มีนาคม12:01
Microsoft.sharepoint.linq.dataservice.dll14.0.6023.100051,10411 11 มีนาคม8:24
Microsoft.sharepoint.linq.dll14.0.6101.5000374,64013-1119:19
Microsoft.sharepoint.powershell.dll14.0.6105.5000644,99221 11 พฤษภาคม18:37
Microsoft.sharepoint.powershell.intl.dll14.0.6009.100067,45620 10 Oct6:07
Microsoft.sharepoint.sandbox.dll14.0.6009.1000122,24820 10 Oct4:31
Microsoft.sharepoint.search.dll14.0.6105.50004,849,03218 11 พฤษภาคม16:38
Microsoft.sharepoint.search.intl.dll14.0.6009.1000378,78420 10 Oct4:31
Microsoft.sharepoint.usercode.dll14.0.6009.100034,68820 10 Oct6:07
Microsoft.sharepoint.workflowactions.dll14.0.6106.5001317,31219 11 Jun11:08
Microsoft.sharepoint.workflows.dll14.0.6106.500171,55219 11 Jun11:08
Microsoft.web.commandui.dll14.0.6016.1000137,0647 11 ม.ค.2:38
Microsoft.web.commandui.dll14.0.6016.1000137,0647 11 ม.ค.2:38
Microsoft.web.design.server.dll14.0.6106.5001382,86419 11 Jun20:47
Mssdmn.exe14.0.6105.5000790,40818 11 พฤษภาคม16:30
Mssearch.exe14.0.6105.5000523,65618 11 พฤษภาคม16:30
Mssph.dll14.0.6105.50001,672,07218 11 พฤษภาคม16:30
Mssrch.dll14.0.6105.50004,986,76018 11 พฤษภาคม16:30
Offparser.dll14.0.6106.50002,915,23212 11 Jun0:38
Oisimg.dll14.0.6106.5001194,94419 11 Jun11:08
Oleparser.dll14.0.6106.500132,68019 11 Jun11:08
Onetnative.dll14.0.6106.5000584,07212 11 Jun1:24
Onetutil.dll14.0.6106.50022,982,26429 11 Jun17:14
Onfda.dll14.0.6106.50002,782,60012 11 Jun2:21
Owssvr.dll14.0.6106.50026,588,80029 11 Jun1:03
Owstimer.exe14.0.6106.500174,09619 11 Jun11:08
Policy.12.0.microsoft.sharepoint.search.dll14.0.6013.100011,16819 10 พฤศจิกายน8:01
Psconfig.exe14.0.6009.1000567,19220 10 Oct6:07
Psconfigui.exe14.0.6009.1000825,24020 10 Oct6:07
Query.dll14.0.6015.1000371,05620 10 Dec12:30
Setup.exe14.0.6010.10001,377,14428 10 Oct7:54
Spuchostservice.exe14.0.6105.5000108,49621 11 พฤษภาคม18:37
Spucworkerprocess.exe14.0.6015.100047,05620 10 Dec12:03
Spucworkerprocessproxy.exe14.0.6009.1000124,89620 10 Oct6:07
Spwriter.exe14.0.6106.500141,85619 11 Jun11:08
Stsadm.exe14.0.6106.5001346,02419 11 Jun11:08
Stssoap.dll14.0.6106.5001472,96019 11 Jun11:08
Stswel.dll14.0.6106.50023,253,12029 11 Jun1:03
Tquery.dll14.0.6106.50005,646,2168 11 Jun4:33
Wssadmin.exe14.0.6010.100015,79228 10 Oct6:51
Wsssetup.dll14.0.6015.10007,588,20020 10 Dec20:24
Wsstracing.exe14.0.6106.5000107,90412 11 Jun0:38

ข้อมูล svrproof en us.msp


ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Mssp7en.dll14.0.6016.10002,024,3207 11 ม.ค.9:04
Mssp7en.lex14.0.6016.10001,334,7847 11 ม.ค.8:12

vsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.visio.server.dll14.0.6023.1000862,08011 10 มีนาคม8:57
Microsoft.office.visio.server.graphicsserver.dll14.0.6009.1000288,64020 10 Oct10:19
Microsoft.office.visio.server.intl.dll14.0.6009.1000104,32020 10 Oct10:19
Microsoft.office.visio.server.rasterizer.dll14.0.6009.1000148,32820 10 Oct10:19

wasrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.webanalytics.dll14.0.6105.5000403,32818 11 พฤษภาคม17:27

ข้อมูล wdsrvmui en us.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Wwintl.dll14.0.6009.1000901,46420 10 Oct8:18
Xlsrvintl.dll14.0.6105.5000105,34418 11 พฤษภาคม13:39

wdsrv x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Exp_pdf_server.dll14.0.6015.1000130,93620 10 Dec19:54
Exp_xps_server.dll14.0.6105.500072,05621 11 พฤษภาคม19:49
Gfxserver.dll14.0.6105.50002,525,55221 11 พฤษภาคม20:36
Gkword.dll14.0.6106.50003,278,20812 11 Jun2:28
Microsoft.office.server.native.dll14.0.6019.1000666,4967 11 กุมภาพันธ์7:26
Microsoft.office.word.server.common.dll14.0.6015.10001,140,60820 10 Dec20:44
Microsoft.office.word.server.conversion.framework.dll14.0.6019.1000132,9927 11 กุมภาพันธ์23:31
Microsoft.office.word.server.conversion.storage.dll14.0.6015.100083,84021 10 Dec10:17
Microsoft.office.word.server.conversion.viewerinterface.dll14.0.6015.100026,49620 10 Dec10:30
Microsoft.office.word.server.dll14.0.6020.1000358,27218 11 กุมภาพันธ์4:08
Microsoft.office.word.server.sandbox.dll14.0.6009.1000122,24820 10 Oct4:31
Mshy7ct.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7ct.lex14.0.6015.1000363,00820 10 Dec20:16
Mshy7cz.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7cz.lex14.0.6015.1000292,35220 10 Dec20:16
Mshy7da.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7da.lex14.0.6015.10001,554,94420 10 Dec20:16
Mshy7en.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7en.lex14.0.6015.1000475,64820 10 Dec20:16
Mshy7es.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7es.lex14.0.6015.1000145,40820 10 Dec20:16
Mshy7fr.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7fr.lex14.0.6015.1000278,01620 10 Dec20:16
Mshy7ge.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:59
Mshy7ge.lex14.0.6015.10001,558,01620 10 Dec20:16
Mshy7it.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec22:00
Mshy7it.lex14.0.6015.1000275,45620 10 Dec20:16
Mshy7nb.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7nb.lex14.0.6015.10002,655,74420 10 Dec20:16
Mshy7nl.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec22:00
Mshy7nl.lex14.0.6015.10001,476,09620 10 Dec20:16
Mshy7no.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:59
Mshy7no.lex14.0.6015.10001,645,05620 10 Dec20:16
Mshy7pb.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:59
Mshy7pb.lex14.0.6015.1000635,90420 10 Dec20:16
Mshy7pl.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:59
Mshy7pl.lex14.0.6015.1000374,78420 10 Dec20:16
Mshy7pt.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7pt.lex14.0.6015.1000836,60820 10 Dec20:16
Mshy7ru.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:51
Mshy7ru.lex14.0.6015.1000374,78420 10 Dec20:16
Mshy7sw.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:59
Mshy7sw.lex14.0.6015.10002,588,67220 10 Dec20:16
Mshy7tr.dll14.0.6015.1000223,62420 10 Dec21:59
Mshy7tr.lex14.0.6015.1000391,16820 10 Dec20:16
Msores.dll14.0.6101.500072,521,60013-1119:17
Msoserver.dll14.0.6106.500021,461,88812 11 Jun1:42
Oartserver.dll14.0.6106.500029,825,90412 11 Jun2:44
Office.odf14.0.6106.50004,297,5688 11 Jun2:41
Ogl.dll14.0.6021.10002,098,54424 11 กุมภาพันธ์12:22
Riched20.dll14.0.6015.10001,870,69627 10 Dec16:49
Sword.dll14.0.6106.50007,534,44012 11 Jun1:48
Usp10.dll1.626.7600.20796813,82421-1011:39
Wdsrvworker.dll14.0.6015.100060,28820 10 Dec21:56
Wordwacflthost.dll14.0.6106.500188,93615 11 Jun23:33

wosrv x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.server.dll14.0.6106.50011,865,57616 11 Jun0:03
Microsoft.office.server.dll14.0.6106.50011,865,57616 11 Jun0:03
Microsoft.office.server.filtercontrols.dll14.0.6106.5001165,76816 11 Jun0:03
Microsoft.office.server.intl.dll14.0.6009.1000235,40820 10 Oct6:10
Microsoft.office.server.native.dll14.0.6019.1000666,4967 11 กุมภาพันธ์7:26
Microsoft.office.server.openxml.dll14.0.6019.10001,250,6807 11 กุมภาพันธ์7:26
Microsoft.resourcemanagement.dll4.0.2450.34759,67216 11 พฤษภาคม15:47
Office.odf14.0.6106.50004,297,5688 11 Jun2:41
Offxml.dll14.0.6019.1000515,44811 4 กุมภาพันธ์15:38
Osafehtm.dll14.0.6106.5001122,73615 11 Jun23:11
Setup.exe14.0.6010.10001,377,14428 10 Oct7:54
Svrsetup.dll14.0.6015.10007,306,60020 10 Dec20:24

ข้อมูล wssmui en us.msp

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Addgallery.globalization.resources.dll14.0.6015.100034,68820 10 Dec12:03
Microsoft.sharepoint.msg.dll14.0.6106.5000256,41612 11 Jun0:38
Microsoft.sharepoint.perfmonmsg.dll14.0.6106.5000114,59212 11 Jun0:38

xlsrvmui-en-us.msp จัดข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Microsoft.office.excel.server.resources.dll14.0.6015.1000247,68821 10 Dec10:50

xlsrvwfe x none.msp ข้อมูล

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Acewdat.dll14.0.6009.10003,050,91222 10 Oct10:56
Microsoft.office.excel.server.calculationserver.dll14.0.6016.1000636,7847 11 ม.ค.9:25
Microsoft.office.excel.server.calculationserver.interop.dll14.0.6015.1000230,25621 10 Dec10:50
Microsoft.office.excel.server.calculationserver.proxy.dll14.0.6015.1000186,22421 10 Dec10:50
Microsoft.office.excel.server.dll14.0.6021.1000964,46424 11 กุมภาพันธ์12:23
Microsoft.office.excel.server.mosshost.dll14.0.6021.1000259,95224 11 กุมภาพันธ์12:23
Microsoft.office.excel.server.webservices.dll14.0.6015.100051,04021 10 Dec10:33
Microsoft.office.excel.webui.dll14.0.6015.100092,03221 10 Dec10:33
Microsoft.office.excel.webui.internal.dll14.0.6106.5000640,89611 11 Jun9:15
Microsoft.office.excel.webui.mobile.dll14.0.6015.1000112,48821 10 Dec10:33
Xlsrv.dll14.0.6106.500014,637,93612 11 Jun2:28
Xlsrvintl.dll14.0.6106.5000105,3448 11 Jun3:14

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2536599 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 5 สิงหาคม 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft SharePoint Server 2010
Keywords: 
kbsurveynew kbqfe kbexpertiseinter kbhotfixrollup kbhotfixserver kbautohotfix kbmt KB2536599 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2536599

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com