เกมบางเกมไม่มีอยู่บนเว็บไซต์ของความ Windows Live ปลอดภัยของครอบครัว

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2542805 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณพยายามใช้เว็บไซต์ความ Windows Live ปลอดภัยของครอบครัวที่จะบล็อก หรืออนุญาตบางเกมที่ติดตั้งไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณพบว่า เกมที่ไม่มีอยู่บนเว็บไซต์

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากเกมเก่าบางเกมและเกมบางเกมที่สามารถจัดโครงแบบแตกต่างออกไปสำหรับผู้ใช้ที่แตกต่างกันไม่รู้จัก โดยไซต์ความปลอดภัยของครอบครัว

การแก้ไข

เมื่อต้องการบล็อก หรืออนุญาตเกมเหล่านี้ ค้นหาเกมบนเครื่องข้อจำกัดของโปรแกรม หน้าของเว็บไซต์ความปลอดภัยของครอบครัว นั้น ทำการตั้งค่าคอนฟิกที่คุณต้องการ โดยใช้ตัวเลือกที่แสดงอยู่บนหน้านั้น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2542805 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 พฤษภาคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Live Family Safety
Keywords: 
kbsurveynew kbprb kbexpertisebeginner kbmt KB2542805 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2542805

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com