MS11-072: คำอธิบายของการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับ Excel 2007: 13 กันยายน 2011

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2553073
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

Microsoft ได้เปิดตัวบูบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS11-072 เมื่อต้องดูกระดานข่าวความปลอดภัยทั้งหมด เยี่ยมชมของเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

วิธีการขอรับความช่วยเหลือและสนับสนุนการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

สำหรับผู้ใช้ภายในบ้าน สนับสนุนไม่มีค่าธรรมเนียมจะพร้อมใช้งานได้ โดยเรียก 1-866-PCSAFETY ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา หรือ โดยติดต่อกับบริษัทในเครือ Microsoft ของคุณภายในเครื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดต่อบริษัทในเครือของ Microsoft ในเครื่องเพื่อสนับสนุนการตัดสินค้าจากคลังกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์การสนับสนุนสากลของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/common/international.aspx?rdpath=4
สหรัฐอเมริกาเหนือลูกค้ายังสามารถขอรับ access โต้ตอบแบบทันทีไป ยังฝ่ายสนับสนุนทางอีเมลไม่มีค่าธรรมเนียมไม่จำกัด หรือ เพื่อสนับสนุนการสนทนาแต่ละตัวที่ไม่จำกัด โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/oas/default.aspx?&prid=7552
สำหรับลูกค้าองค์กร สนับสนุนสำหรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยจะพร้อมใช้งานผ่านทางผู้ติดต่อของคุณสนับสนุนปกติ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

ทราบเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

 • หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ อาจแบ่งย่อยได้เชื่อมโยงภายนอกที่สัมพันธ์กันในแฟ้ม Excel ที่ถูกเก็บอยู่บน UNC ที่ใช้ร่วมกันได้ ปัญหานี้เกิดขึ้นหากแฟ้มประกอบด้วยการอ้างอิงที่ชี้ไปยังตำแหน่งอื่นบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น ชื่อที่ใช้ร่วมกันในเส้นทาง UNC จะซ้ำซ้อนกัน ยกตัวอย่างเช่น "\\servername\folder\test" จะถูกแปลงเป็น \\servername\folder\folder\test

  เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
  • การทำงานกับสำเนาของแฟ้ม
  • แก้ไขการเชื่อมโยง จากนั้น ให้บันทึกแฟ้ม

   หมายเหตุ เมื่อแฟ้มถูกเปิดบนคอมพิวเตอร์ที่มีการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ติดตั้งอีกครั้ง การเชื่อมโยงจะถูกตัดขาดอีกครั้ง
  เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง 2596596 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  2596596 คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Excel 2007:13 ธันวาคม 2011
  นอกจากนี้การระบุปัญหานี้ โดยใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 2596545 คุณสามารถดาวน์โหลด และติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ได้จากบทความ Knowledge Base ต่อไปนี้:
  2596545 คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Office Excel 2007 (excel-x-ไม่มี-msp, xlconv-x-none.msp, graph-x-none.msp): 25 ตุลาคม 2011
 • Microsoft Update หรือ Windows Update อาจเสนอโปรแกรมปรับปรุงนี้แม้ว่าคุณไม่มี Microsoft Office Excel 2007 ติดตั้งไว้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  830335 โปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft และ Windows Update เสนอโปรแกรมปรับปรุงสำหรับโปรแกรม Office ที่คุณไม่ได้ติดตั้ง
 • หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจจะไม่สามารถบันทึกแฟ้ม Excel แฟ้มบนเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน เมื่อคุณเปิดใช้งาน แล้วลองบันทึกแฟ้ม Excel จากเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:

  แฟ้ม<name of="" file="">อาจถูกเปลี่ยนแปลง โดยผู้ใช้อื่นแล้วตั้งแต่ที่คุณได้บันทึกแฟ้มนี้ไว้ครั้งล่าสุด </name>

  แล้วคุณจะถูกถามถ้า คุณต้องการบันทึกสำเนา หรือเขียนทับการเปลี่ยนแปลง

  วิธีการแก้ปัญหา

  เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้ ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Excel

  สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะแก้ไข แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  322756วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
  • Excel 2003
   ทำตามขั้นตอนการแก้ปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วนของ Excel 2003 ของบทความฐานความรู้ของ 324491

   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
   324491 คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "แฟ้มอาจมีการเปลี่ยนแปลง" ข้อความเมื่อคุณบันทึกสมุดงานไปยังเซิร์ฟเวอร์เครือข่าย ใน Excel 2002 หรือ ใน Excel 2003
  • Excel 2007
   1. คลิก เริ่มการทำงานคลิก เรียกใช้ชนิด regedit ในการ เปิด กล่อง และคลิก ตกลง.
   2. ค้นหา และคลิกคีย์ ย่อยต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
    HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Office\12.0\Excel\Options
   3. ในการ แก้ไข เมนู การชี้ไปที่ ใหม่แล้ว คลิก ค่า DWORD.
   4. ชนิด QFE_Saskatchewan สำหรับชื่อของ DWORD แล้วกด Enter
   5. คลิกขวา QFE_Saskatchewanแล้ว คลิก ปรับเปลี่ยน.
   6. ในการ ข้อมูลค่า กล่อง ชนิด 2แล้ว คลิก ตกลง. เมื่อคุณพิมพ์ค่านี้ Excel จะเสมอล้างแคชของแฟ้มก่อนที่โปรแกรมได้รับการประทับเวลา (นี้ควรแก้ปัญหาโดยส่วนใหญ่) หรือ พิมพ์ 1 เมื่อต้องให้ Excel ปิดใช้งานการตรวจสอบการประทับเวลา และเสมอไม่แสดงในกล่องโต้ตอบ

    หมายเหตุ เราไม่แนะนำการปิดใช้งานการตรวจสอบการประทับเวลา
  • Excel 2010
   1. คลิก เริ่มการทำงานคลิก เรียกใช้ชนิด regedit ในการ เปิด กล่อง และคลิก ตกลง.
   2. ค้นหา และคลิกคีย์ ย่อยต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
    HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Office\14.0\Excel\Options
   3. ในการ แก้ไข เมนู การชี้ไปที่ ใหม่แล้ว คลิก ค่า DWORD.
   4. ชนิด QFE_Saskatchewan สำหรับชื่อของ DWORD แล้วกด Enter
   5. คลิกขวา QFE_Saskatchewanแล้ว คลิก ปรับเปลี่ยน.
   6. ในการ ข้อมูลค่า กล่อง ชนิด 2แล้ว คลิก ตกลง. เมื่อคุณพิมพ์ค่านี้ Excel จะเสมอล้างแคชของแฟ้มก่อนที่โปรแกรมได้รับการประทับเวลา (นี้ควรแก้ปัญหาโดยส่วนใหญ่) หรือ พิมพ์ 1 เมื่อต้องให้ Excel ปิดใช้งานการตรวจสอบการประทับเวลา และเสมอไม่แสดงในกล่องโต้ตอบ

    หมายเหตุ เราไม่แนะนำการปิดใช้งานการตรวจสอบการประทับเวลา
  Microsoft ทำงานในการปรับปรุงเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และจะโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมในบทความนี้เมื่อมีข้อมูล

ข้อกำหนดเบื้องต้นเพื่อใช้ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

เมื่อต้องใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ คุณต้องมี Service Pack 1 (SP1) หรือ Service Pack 2 (SP2) สำหรับระบบ Microsoft Office 2007 ที่ติดตั้งอยู่บนคอมพิวเตอร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
949585 วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับชุดโปรแกรม Office 2007

ข้อมูลการเริ่มระบบใหม่

คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากคุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

ในบางกรณี โปรแกรมปรับปรุงนี้ไม่ต้องเริ่มการทำงาน ถ้าแฟ้มที่ต้องการใช้ การปรับปรุงนี้จะต้องเริ่มการทำงาน หากลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้น ข้อความถูกแสดงที่แนะให้คุณสามารถเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์

เพื่อช่วยลดความเป็นไปได้ว่า การเริ่มต้นจะจำเป็น หยุดบริการได้รับผลกระทบทั้งหมด และปิดโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดที่อาจใช้แฟ้มได้รับผลกระทบก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุว่าเหตุใดคุณอาจได้รับพร้อมท์ให้เริ่มการทำงาน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
887012 เหตุใดคุณอาจได้รับพร้อมท์ให้เริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ของคุณใหม่หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows

ข้อมูลการแทนที่การปรับปรุงความปลอดภัย

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้แทนที่การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยต่อไปนี้:
2541007 MS11-045: คำอธิบายของการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับ Excel 2007:14 มิถุนายน 2011

ข้อมูลการลบ

เมื่อต้องเอาการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ ใช้ เพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออก สินค้า หรือใช้ โปรแกรมและคุณลักษณะ รายการใน'แผงควบคุม'

หมายเหตุ เมื่อคุณเอาการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ คุณอาจถูกพร้อมท์ให้ใส่แผ่นดิสก์ที่ประกอบด้วย Microsoft Office Excel 2007 นอกจากนี้ คุณอาจไม่มีตัวเลือกในการถอนการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้จากนั้น เพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออก สินค้า หรือ โปรแกรมและคุณลักษณะ รายการใน'แผงควบคุม' มีหลายสาเหตุที่เป็นไปได้สำหรับปัญหานี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลบ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

903771 ข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถในการถอนการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง Office

แฟ้มข้อมูล

การปรับปรุงความปลอดภัยรุ่นภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้แสดงในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา ในการ วันและเวลา รายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลา
Excel.exe12.0.6565.500318,366,312กันยายน-02-201102:59

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2553073 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 ธันวาคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbsecvulnerability kbsecurity kbsecbulletin kbfix kbexpertiseinter kbbug atdownload kbmt KB2553073 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2553073

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com