การแก้ไข: ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณใช้ตัวปรับต่อ BizTalk สำหรับ DB2 โทร DB2 การเก็บกระบวนการ: " SQLSTATE: 42884, SQLCODE: -440"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2590912 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณสามารถใช้ตัวปรับต่อ BizTalk Microsoft DB2 การเรียกขั้นตอนการ IBM DB2 ที่เก็บไว้ ชื่อของกระบวนงานที่เก็บไว้ มีตัวเลขเป็นอักขระตัวที่สอง (ตัวอย่างเช่น E1SPNAME), คุณได้รับต่อไปนี้ข้อความแสดงข้อผิดพลาด:
SQLSTATE: 42884
SQLCODE: -440
ค่า SQLSTATE บ่งชี้ว่า รูทีนไม่พบชื่อที่ระบุและอาร์กิวเมนต์ที่เข้ากันได้
หมายเหตุปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้ตัวให้บริการการ DB2 ที่มาพร้อมกับ Microsoft โฮสต์รวมเซิร์ฟเวอร์ 2009

การแก้ไข

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ใน 1 การปรับปรุงที่สะสมสำหรับ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2587090 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 1 สำหรับ 2009 เซิร์ฟเวอร์การรวมกันของโฮสต์

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ สามารถเปลี่ยนชื่อของกระบวนการ DB2 ที่เก็บไว้เพื่อให้อักขระตัวที่สองประกอบด้วยอักขระตัวอักษรแทนที่เป็นของจำนวนที่ระบุ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในผู้ให้บริการ Microsoft DB2 หรือตัวปรับต่อ BizTalk สำหรับ DB2 ส่งชื่อสองส่วนเพื่อ IBM DB2 เท่านั้น ตัวอย่างเช่น จะเกิดข้อผิดพลาดหากรูปแบบต่อไปนี้จะส่งไปยัง IBM DB2 เป็นชื่อกระบวนงานที่อยู่ในคำสั่ง SQL ที่ปฏิบัติการคำสั่ง (EXCSQLSTT):
SCHEMA_NAME.SP_NAME
หมายเหตุในรูปแบบนี้ ตัวยึด SCHEMA_NAME แสดงชื่อของเค้าร่างที่คุณได้กำหนดค่าไว้ในสายอักขระการเชื่อมต่อ และตัวยึด SP_NAME แสดงชื่อของกระบวนการ DB2 ที่เก็บไว้

เมื่อเฉพาะชื่อของ DB2 ที่เก็บ ขั้นตอน (นั่นคือ ชื่อส่วนหนึ่ง) ถูกส่งไป IBM DB2 เป็นชื่อกระบวนงานที่อยู่ในคำสั่ง (EXCSQLSTT) ของคำสั่ง SQL ที่ปฏิบัติการ ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้เนื่องจากมีส่งชื่อกระบวนงานที่เก็บไว้ถูกต้อง ตัวอย่างเช่น ข้อผิดพลาดไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีการเชื่อมโยงของ SQL Server เพื่อเรียกกระบวนงาน DB2 ที่เก็บไว้ โดยการใช้ที่ Microsoft บริการ OLE DB DB2

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2590912 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 กันยายน 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Host Integration Server 2009
  • Microsoft BizTalk Adapters for Host Systems 2.0
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbsurveynew kbbug kberrmsg kbmt KB2590912 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2590912

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com