"การตั้งค่าผู้รับมอบสิทธิ์ยังไม่ถูกบันทึกอย่างถูกต้อง" พลาดเมื่อคุณพยายามเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์ใน Outlook

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2593557
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณใช้ Microsoft Outlook เมื่อต้อง การเพิ่ม หรือ การเอาผู้รับมอบสิทธิ์ ผู้รับมอบสิทธิ์ไม่ได้เพิ่ม หรือลบ นอกจากนี้ คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

การตั้งค่าผู้รับมอบสิทธิ์ยังไม่ถูกบันทึกอย่างถูกต้อง ไม่สามารถเปิดใช้งานการส่งในนามของรายการ คุณไม่มีสิทธิ์เพียงพอที่จะดำเนินการนี้กับวัตถุนี้

สาเหตุ

เมื่อคุณเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์ Outlook จะพยายามให้สิทธิ "ส่งในนามของ" เพื่อผู้รับมอบสิทธิ์ โดยค่าเริ่มต้น การอนุญาตนี้ถูกเขียนไปยังแอตทริบิวต์publicDelegatesของวัตถุผู้ใช้ของคุณในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

ปัญหาที่อธิบายไว้ใน "อาการ" อาจเกิดขึ้นได้อย่างใดอย่างหนึ่ง (หรือทั้งสองอย่าง) ด้วยเหตุผลต่อไปนี้

 • เซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลาง (GC) เชื่อมต่อไคลเอนต์ Outlook ของคุณไม่ได้อยู่ในโดเมนของคุณ

  ถ้าไคลเอนต์ Outlook ของคุณเชื่อมต่อไปยัง GC ที่ไม่ได้อยู่ในโดเมนของคุณ แอตทริบิวต์publicDelegatesไม่สามารถเขียนวัตถุผู้ใช้ของคุณในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

 • วัตถุตนเองไม่มีการเขียนข้อมูลส่วนบุคคลด้านขวาบนของวัตถุผู้ใช้ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

การแก้ไข

สิ่งสำคัญ ส่วน วิธีการ หรืองานนี้ประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองข้อมูลรีจิสทรีก่อนที่คุณจะปรับเปลี่ยน จากนั้นคุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

322756วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows

สามารถกำหนดค่า outlook เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์โดยที่คุณให้สิทธิ "ส่งในนามของ"

ต้องการให้เรากำหนดค่า Outlook เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์โดยที่คุณให้สิทธิ "ส่งในนามของ" ไปที่ส่วน "แก้ไขปัญหาให้ฉัน" ถ้าคุณต้องการทำด้วยตนเอง ไปส่วน "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"

แก้ไขให้ฉัน

การกำหนดค่า Outlook เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์โดยที่คุณสามารถให้สิทธิ์ในการ "ส่งในนามของ" โดยอัตโนมัติ คลิกการเชื่อมโยงแก้ไขปัญหานี้ จากนั้นคลิก เรียกใช้ ในกล่องโต้ตอบ ดาวน์โหลดแฟ้ม และทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้างนี้

สำหรับ Windows 7 หรือ Windows 8

Microsoft Fix it
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft แก้ไข 20093สำหรับ Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2008 หรือ Windows Server 2003

Microsoft Fix it
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft แก้ไข 50689หมายเหตุ ตัวช่วยสร้างนี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่น

หมายเหตุ ถ้าคุณไม่ได้อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติ ไปยังแฟลชไดรฟ์ หรือซีดีเพื่อให้คุณสามารถเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

หมายเหตุ เรายินดีรับทราบคำติชมของคุณ เมื่อต้อง การแสดงคำติชม หรือรายงานปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการแก้ไขนี้ คุณสามารถฝากความคิดเห็นในบล็อก "แก้ไขปัญหาให้ฉัน" หรือส่งข้อความอีเมลให้เรา

ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

การกำหนดค่า Outlook เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์โดยที่คุณสามารถให้สิทธิ์ในการ "ส่งในนามของ" ด้วยตัวคุณเอง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ออกจาก Outlook
 2. เริ่มตัวแก้ไขรีจิสทรี เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ใช้หนึ่งในขั้นตอนต่อไปนี้ ตามความเหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณ

  Windows Vista
  1. คลิกเริ่มพิมพ์regeditในกล่องเริ่มการค้นหา และจากนั้น กด ENTER
  2. หากคุณได้รับพร้อมท์ สำหรับรหัสผ่านผู้ดูแลระบบ หรือ เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์รหัสผ่าน หรือคลิกยกเลิก

  Windows XP

  1. คลิกเริ่มการทำงานและจากนั้น คลิกเรียกใช้
  2. หากคุณได้รับพร้อมท์ สำหรับรหัสผ่านผู้ดูแลระบบ หรือ เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์รหัสผ่าน หรือคลิกยกเลิก
 3. ค้นหาและคลิกที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:

  HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\x.0\Outlook\Preferences

  ถ้าคุณใช้นโยบาย คลิกคีย์ย่อยดังต่อไปนี้:

  HKEY_CURRENT_USER\Software\Policies\Microsoft\Office\x.0\Outlook\Preferences

  หมายเหตุ:x.0
  ในรีจิสทรีข้าง คีย์แสดงรุ่นของ Outlook โปรดใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งต่อไปนี้ค่า

  Outlook 2013:15.0
  Outlook 2010:14.0

  Outlook 2007:12.0
  Outlook 2003:
11.0

 • หลังจากคุณเลือกคีย์ย่อยที่ระบุไว้ในขั้นตอนที่ 3 คลิกสร้างบนเมนูแก้ไขและจากนั้น คลิกDWORD Value
 • พิมพ์IgnoreSOBErrorและจากนั้น กด Enter
 • คลิกขวาที่IgnoreSOBErrorและจากนั้น คลิกปรับเปลี่ยน
 • ในกล่องValue dataพิมพ์1และจากนั้น คลิกตกลง
 • บนเมนูแฟ้มคลิกจบการทำงานเพื่อออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี

  หลังจากที่คุณเพิ่มค่ารีจิสทรี คุณสามารถเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์โดยไม่มีสิทธิ์เขียนไปที่วัตถุผู้ใช้ของคุณเองบนเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลาง เมื่อคุณทำเช่นนี้ ข้อความที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้ถูกบันทึกในแฟ้มบันทึกของโปรแกรมประยุกต์ของ Windows เพื่อช่วยในการติดตามเหตุการณ์:

  แหล่งที่มา: Outlook
  ประเภท: ไม่มี
  รหัสเหตุการณ์: 27
  ชนิด: ข้อผิดพลาด
  ผู้ใช้: n/a
  คอมพิวเตอร์: computer_name

  คำอธิบาย
  SOB ข้อผิดพลาดที่ถูกละเว้น

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สิทธิ์ในการ "ส่งในนามของ" ไม่จำเป็นต้องใช้สำหรับการประชุมที่เกี่ยวข้องกับข้อความ Microsoft Exchange Server โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่จำเป็นว่า คุณมีสิทธิ์ที่ "ส่งในนามของ" การส่งการเรียกประชุมในนามของผู้ใช้รายอื่น ดังนั้น โดยไม่มีสิทธิ์ "ส่งในนามของ" ผู้รับมอบสิทธิ์สามารถเสร็จเรียบร้อยแล้วส่งการร้องขอการประชุมในนามของเจ้าของปฏิทิน

  อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณใช้ผู้รับมอบสิทธิ์ที่ไม่มีสิทธิ์ "ส่งในนามของ" การส่งข้อความที่ไม่ใช่ประชุมเกี่ยวกับในนามของเจ้าของ การดำเนินการล้มเหลว ตัวอย่างเช่น ถ้าผู้รับมอบสิทธิ์พยายามส่งข้อความแจ้งข้อมูล "ได้รับจาก" การดำเนินงานจะล้มเหลว เป็นเช่นนี้ เพราะสิทธิ์ "ส่งในนามของ" ถูกมอบให้ไม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

  ถ้าคุณต้องการให้ผู้ใช้อื่นที่ "ส่งในนามของ" สิทธิ์ในกล่องจดหมายของคุณ คุณสามารถทำเช่นนี้บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ใน Exchange Server 2003 ใช้ข้อจำกัดในการจัดส่งปุ่มบนแท็บทั่วไปอัตราแลกเปลี่ยน ของคุณสมบัติของกล่องจดหมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท็บทั่วไปอัตราแลกเปลี่ยนแวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้สิทธิ "ส่งในนามของ" ใน Exchange Server 2007 แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

  http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb124406 (EXCHG.80).aspx

  สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้สิทธิ "ส่งในนามของ" ใน Exchange Server 2010 แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

  http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb124255.aspx

  สำหรับประวัติเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ โปรดดูบทความโปรแกรมแก้ไขด่วนเดิมที่ถูกต้องนำค่ารีจิสทรี IgnoreSOBError

  ข้อผิดพลาด 950794 เมื่อคุณพยายามเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์ใน Outlook 2007: "การตั้งค่าผู้รับมอบสิทธิ์ยังไม่ถูกบันทึกอย่างถูกต้อง"
  http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=kbสหรัฐอเมริกาสั้น 950794

  ข้อผิดพลาด 946208 เมื่อคุณพยายามเพิ่มผู้รับมอบสิทธิ์ใน Outlook 2003: "การตั้งค่าผู้รับมอบสิทธิ์ยังไม่ถูกบันทึกอย่างถูกต้อง"
  http:
 • หมายเหตุ นี่คือบทความ "FAST PUBLISH" (เผยแพร่ด่วน) ที่สร้างขึ้น โดยตรงจากหน่วยงานสนับสนุนภายในองค์กรของ Microsoft ข้อมูลที่มีอยู่ในที่นี้ได้รับการจัดทำขึ้นตามสภาพที่เป็นโดยตอบสนองต่อประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้น เนื่องด้วยความรวดเร็วในการจัดทำเอกสารนี้ให้พร้อมใช้งาน เนื้อหาสาระในเอกสารดังกล่าวจึงอาจจะมีส่วนที่พิมพ์ผิดพลาดและอาจจะได้รับการตรวจทานแก้ไขเมื่อใดก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบ โปรดดู ข้อกำหนดการใช้งาน สำหรับประเด็นการพิจารณาอื่นๆ

  คุณสมบัติ

  หมายเลขบทความ (Article ID): 2593557 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 กันยายน 2556 - Revision: 2.0
  Keywords: 
  kbmt KB2593557 KbMtth
  แปลโดยคอมพิวเตอร์
  ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
  ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2593557

  ให้ข้อเสนอแนะ

   

  Contact us for more help

  Contact us for more help
  Connect with Answer Desk for expert help.
  Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com