การแก้ไข: การเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านโดยใช้แบบฟอร์ม 2010 เกตเวย์การบริหารความเสี่ยงด้านการรับรองความถูกต้องอาจล้มเหลวเนื่องจากการร้องขอ favicon.ico หลายที่ในเบราว์เซอร์ไคลเอนต์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2595975 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้ คุณใช้ Microsoft Forefront คุกคามจัดการเกตเวย์ (TMG) 2010 ลงในเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่เผยแพร่ และคุณใช้แบบฟอร์มโดยใช้การรับรองความถูกต้อง แล้ว ผู้ใช้เป็น re-directed โดยอัตโนมัติไปยังแบบฟอร์มการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านถ้าต้องเปลี่ยนรหัสผ่านของเขา หรือเธอ ในสถานการณ์นี้ ถ้าเบราว์เซอร์ไคลเอนต์ส่งเป็น favicon.ico คำร้องขอในระหว่างการเข้าสู่ระบบที่เริ่มต้น และการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านล้มเหลว ส่งรหัสผ่านการเปลี่ยนแปลง และผู้ใช้ที่เป็น re-directed กลับไปยังหน้าการเข้าสู่ระบบ

สาเหตุ

เบราว์เซอร์ส่งเป็น favicon.ico ร้องขอเมื่อก่อนมีการเข้าถึงเว็บไซต์ เบราว์เซอร์ใช้การร้องขอนี้เพื่อขอรับไอคอนที่กำหนดเองจากเว็บไซต์นั้นสำหรับจอแสดงผล

Windows Internet Explorer 8, 9 Explorer อินเทอร์เน็ตของ Windows และ โครเมียม Google ทั้งหมดลองอีกครั้งใน favicon.ico ร้องขอถ้า การร้องขอการเริ่มต้นล้มเหลว ถ้าไม่ได้ทำ re-request นี้ระหว่างการเข้าสู่ระบบที่เริ่มต้นและส่งข้อมูลการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน re-request นี้ล้างคุกกี้รับรองความถูกต้องของ TMG และแบ่งกระบวนการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน เมื่อต้องการตรวจสอบว่า ไคลเอ็นต์กำลังทำการ favicon.ico คำร้องขอในระหว่างการเข้าสู่ระบบที่เริ่มต้นและการร้องขอการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านในภายหลัง การตรวจสอบแฟ้มบันทึกของ TMG

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งเซอร์วิสแพ็คที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2555840 คำอธิบายของเซอร์วิสแพ็ค 2 สำหรับเกตเวย์ในการจัดการการคุกคามของ Microsoft Forefront 2010

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟท์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2595975 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 ตุลาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Enterprise
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Standard
  • Microsoft Forefront Threat Management Gateway 2010 Service Pack 1
Keywords: 
kbfix kbbug kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB2595975 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2595975

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com