กระบวนการซิงโครไนส์ Outlook ทำงานตามที่คาดไว้ใน 2009 นำทางของ Microsoft Dynamics ถ้าผู้ติดต่อหลายมีชื่อเหมือนกันใน Outlook

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2617761 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บทความนี้ใช้กับ 2009 นำทางของ Microsoft Dynamics สำหรับประเทศทั้งหมดและตำแหน่งที่ตั้งภาษาทั้งหมด
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณมีหลายโฟลเดอร์ผู้ติดต่อใน Microsoft Outlook นอกจากนี้ ติดต่อการเก็บโฟลเดอร์ที่ติดต่อเหล่านี้อาจมีชื่อเหมือนกัน ในสถานการณ์นี้ เมื่อคุณใช้การ Outlook เพิ่มเพื่อทำกระบวนการซิงโครไนส์ Outlook ใน Microsoft Dynamics นำทาง 2009 R2 และ ใน Microsoft Dynamics นำทาง 2009 Service Pack 1 (SP1), กระบวนการซิงโครไนส์ Outlook ไม่ทำงานตามที่คาดไว้

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft จะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ ถ้าคุณทำให้มีเกิดมีปัญหาดาวน์โหลด ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ หรือมีคำถามอื่น ๆ ที่สนับสนุนทางเทคนิค ติดต่อคู่ค้าของคุณ หรือ ถ้ามีการลงทะเบียนในแผนการสนับสนุนโดยตรงกับ Microsoft คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับ Microsoft Dynamics และสร้างการร้องขอการสนับสนุนใหม่ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
https://mbs.microsoft.com/support/newstart.aspx
คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับ Microsoft Dynamics ทางโทรศัพท์โดยใช้การเชื่อมโยงเหล่านี้สำหรับหมายเลขโทรศัพท์เฉพาะประเทศ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:

คู่ค้า
https://mbs.microsoft.com/partnersource/support/
ลูกค้า
https://mbs.microsoft.com/customersource/support/information/SupportInformation/global_support_contacts_eng.htm
ในกรณีพิเศษ ค่าธรรมเนียมที่มีผู้เชี่ยวชาญสำหรับโทรศัพท์สามารถยกเลิกถ้า Professional ที่สนับสนุนทางเทคนิคสำหรับ Microsoft Dynamics และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนปกติ กำหนดว่า มีการปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณ ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะนำไปใช้กับปัญหาที่ไม่ได้มีการกำหนดลักษณะสำหรับการปรับปรุงเฉพาะในคำถาม และคำถามเพิ่มเติมใด ๆ

วิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนำทาง Dynamics Microsoft หรือปรับปรุงแฟ้ม

หลังจากที่คุณร้องขอโปรแกรมแก้ไขด่วนนำทาง Dynamics Microsoft การเชื่อมโยงหลายมิติจะถูกส่งการให้กับคุณในอีเมล

อีเมลที่จะประกอบด้วยการเชื่อมโยงหลายมิติและรหัสผ่าน คุณสามารถใช้การเชื่อมโยงหลายมิติที่จะดาวน์โหลดแฟ้มการปรับปรุงหรือโปรแกรมแก้ไขด่วนนำทาง Dynamics Microsoft เมื่อคุณคลิกที่การเชื่อมโยงหลายมิติ การ แฟ้มที่ดาวน์โหลด – คำเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัย กล่องโต้ตอบเปิดขึ้น แล้ว ได้รับพร้อมท์ ให้เรียกใช้ บันทึก หรือ การยกเลิกการดาวน์โหลด

ถ้าคุณคลิก เรียกใช้แฟ้มเริ่มต้นการดาวน์โหลดและกระบวนการแยกแฟ้ม คุณต้องระบุโฟลเดอร์สำหรับแฟ้มใหม่ แล้ว ใส่รหัสผ่าน

ถ้าคุณคลิก บันทึกคุณต้องระบุเส้นทางสำหรับการบันทึกแฟ้มบีบอัด เมื่อคุณเปิดแฟ้มที่คุณบันทึกไว้ คุณจะได้รับพร้อมท์ให้ระบุเส้นทางสำหรับแฟ้ม แล้ว คุณต้องใส่รหัสผ่านให้มาในอีเมล

ถ้าคุณคลิก ยกเลิกหยุดขั้นตอนการดาวน์โหลด


วิธีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนำทาง Dynamics Microsoft หรือแฟ้มที่มีการปรับปรุง

โปรแกรมแก้ไขด่วนของแพลตฟอร์มนำทาง Dynamics Microsoft และการปรับปรุงมีพร้อมใช้งานเป็นแฟ้มเดียวกัน เมื่อต้องการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนำทาง Dynamics Microsoft หรือการปรับปรุง คุณต้องแทนการติดตั้งแฟ้มที่มีอยู่ของการนำทาง Dynamics Microsoft ด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนหรือแฟ้มการปรับปรุง

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นสากลมีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะแสดงอยู่ในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา แท็บในเครื่อง วันและเวลา รายการใน'แผงควบคุม'
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Microsoft.dynamics.nav.olsync.navsyncaddin.dll5.10.24547.1947,09603-201119:27x 86
เมื่อต้องการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ออกจากกรณีใด ๆ ของ Outlook ที่กำลังทำงานอยู่
 2. ในเส้นทางดังต่อไปนี้ แทนแฟ้ม Microsoft.Dynamics.NAV.OLSync.NAVSyncAddIn.dll ที่ มีแฟ้มที่ปรับปรุงแล้ว:
  C:\Program Files\Microsoft Office\Office14\


  บันทึกย่อ
  • ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต แทน "โปรแกรมแฟ้ม" กับ "แฟ้มโปรแกรม (86)" ในเส้นทาง
  • แทน Office14 ในเส้นทางกับรุ่นของ Office ที่คุณกำลังทำงานอยู่
 3. หน้าจอพร้อมรับคำสั่ง เรียกใช้บรรทัดคำสั่งต่อไปนี้:
  C:\Windows\Microsoft.NET\Framework\v2.0.50727\RegAsm.exe "C:\Program Files\Microsoft Office\Office14\Microsoft.Dynamics.NAV.OLSync.NAVSyncAddIn.dll"


  หมายเหตุ ส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องของเส้นทางควรได้รับการแก้ไขขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการสอดคล้องกันและรุ่นสอดคล้องกันของ Microsoft Office
ถ้าคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้สำหรับพนักงานขาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่า อยู่อีเมลที่อยู่ในรายการที่ติดต่อเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งพิมพ์ด้วยตนเองหรือ มิฉะนั้นการซิงโครไนส์จากการนำทาง Dynamics Microsoft:
ไม่พบสินค้าเกี่ยวข้องสำหรับรายการ Outlook ให้ตรงกัน
ปัญหานี้เกี่ยวข้องกับรายการที่ติดต่อพนักงานขายที่ถูกลิงค์ไปยังสมุดรายชื่อส่วนกลาง รายการที่ติดต่อของพนักงานขายไม่ได้รับการอนุญาตให้การเชื่อมโยงไปยังสมุดรายชื่อส่วนกลาง ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณตั้งค่าอยู่ของจดหมายสำหรับผู้ติดต่อใน Outlook แทนใน Microsoft Dynamics NAV. ภายใต้สถานการณ์ทั่วไป โดยใช้รุ่นใหม่ล่าสุดของแฟ้ม.dll คุณสามารถตั้งค่าอยู่อีเมลในการนำทาง Dynamics Microsoft แล้ว ซิงโครไนซ์อยู่อีเมลใน Outlook

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมีการติดตั้งเมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • Microsoft Dynamics R2 2009 นำทาง
 • Microsoft Dynamics นำทาง 2009 เซอร์วิสแพ็ค 1

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟท์
หมายเหตุ นี่คือบทความ "เผยแพร่อย่างรวดเร็ว" สร้างขึ้นโดยตรงจากภายในองค์กรสนับสนุนของ Microsoft มีให้ข้อมูลที่มีอยู่ซึ่งเป็น-ไม่ตอบสนองต่อปัญหา emerging เป็นผลมาจากความเร็วในการทำให้พร้อมใช้งาน วัสดุอาจรวมถึงข้อผิดพลาด typographical และอาจสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ดู เงื่อนไขการใช้ สำหรับข้อควรพิจารณาอื่น ๆ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2617761 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 กันยายน 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Dynamics NAV 2009
Keywords: 
kbautohotfix kbqfe kbhotfixserver kbmbsmigrate kbexpertiseadvanced kbexpertisebeginner kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB2617761 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2617761

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com