การแก้ไข: ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "HISMAGB0012" เกิดเมื่อคุณพยายามที่จะเรียกใช้มากกว่าหนึ่งธุรกรรม two-phase commit ใน UOW หนึ่งในสภาพแวดล้อมแบบโฮสต์รวม Server 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2636160 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ในสภาพแวดล้อมของ Microsoft รวม Host Server 2010 เมื่อคุณพยายามที่จะเรียกใช้มากกว่าหนึ่งธุรกรรม two-phase commit ในหนึ่งหน่วยงาน (UOW), การดำเนินการไม่ประสบความสำเร็จ

ตัวอย่าง ในโฮสต์รวม 2010 เซิร์ฟเวอร์ คุณใช้นั้น การเก็บรักษาข้อมูลการเชื่อมต่อคุณสมบัติในใบสั่งวัตถุบริบทของไคลเอ็นต์เพื่อดำเนินการระบบควบคุมรายละเอียดของลูกค้า (CICS) ธุรกรรมใน UOW เดียวกัน อย่างไรก็ตาม คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
HISMAGB0012

พารามิเตอร์การประมวลผล parameter_name ในวิธีการ method_name ชนิดข้อมูล ของพารามิเตอร์ หรือ ขององค์ประกอบภายในพารามิเตอร์ไม่ใช่ชนิดที่ถูกต้อง ตรวจสอบโปรแกรม ถ้าถูกต้อง ตรวจสอบว่า ไลบรารีสร้างธุรกรรม Integrator ถูกต้องถูกจัดวาง

หมายเหตุ ปัญหานี้เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมแบบโฮสต์รวม Server 2006

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากธุรกรรม Integrator ไม่ได้อย่างถูกต้องจัดการการเชื่อมต่อแบบถาวรเมื่อใช้งานร่วมกันการบริบทของไคลเอนต์ระหว่างวัตถุ Integrator ธุรกรรมสอง

การแก้ไข

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง 2 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุง ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2616519 แพคเกจการปรับปรุงการ 2 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft TechNet:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2636160 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 ธันวาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Host Integration Server 2010
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbbug kbsurveynew kbmt KB2636160 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2636160

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com