คำอธิบายของ SP3 สำหรับ HPC Pack 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2638616 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

เอกสารนี้แสดงรายการคุณลักษณะใหม่ต่อไปนี้และการเปลี่ยนแปลงที่มีอยู่ใน Service Pack 3 (SP3) สำหรับ Microsoft HPC Pack 2008 R2 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด และติดตั้ง SP3 นำออกใช้บันทึกย่อสำหรับ Microsoft HPC Pack 2008 R2 Service Pack 3

การรวม Windows Azure
 • ใช้พอร์ต 443 สำหรับ HPC การสื่อสารกับโหน Azure ของ Windowsใน SP3, HPC ส่วนใหญ่ที่สื่อสารระหว่างโหนพนักงานและโหน Azure ดำเนินผ่านพอร์ต 443 ทำให้นี้ง่ายการตั้งค่าไฟร์วอลล์เมื่อคุณเพิ่ม Azure โหนดคลัสเตอร์ HPC ของคุณ ข้อมูลนี้รวมถึงการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน การจัด กำหนดการงาน บริการแนว architectures (SOA) brokering และแฟ้มรอบการขาย นี้ส่งผลต่อการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลกับโหนด Azure ของคุณไม่ โหน azure จะยังใช้พอร์ต 3389 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าไฟร์วอลล์ของเครือข่าย การเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • การปรับปรุงความปลอดภัยในการใช้งานของการจัดการใบรับรองสำหรับโหน AzureSP3 สนับสนุนการกำหนดค่าวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดของใบรับรองการจัดการของ Windows Azure บนโหนพนักงาน และ บนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ Windows Azure ในการกำหนดผู้ดูแลแต่ละคลัสเตอร์ในขณะนี้ค่าการจัดการใบรับรองและคีย์ส่วนตัวของในเก็บ User\Personal ปัจจุบัน วิธีนี้ช่วยจำกัดการเข้าถึงคีย์ส่วนตัว และมีการกำหนดค่ามีความปลอดภัยมากขึ้นกว่าในรุ่นก่อนหน้าของ Windows HPC Server 2008 R2 ในรุ่นก่อนหน้านี้ การจัดการใบรับรองกับคีย์ส่วนตัวที่ถูกกำหนดค่าไว้ในที่เก็บที่เชื่อถือผู้ออกใบรับรองหลักของคอมพิวเตอร์ ทำนี้ให้พร้อมใช้งานผู้ใช้ใด ๆ บนคอมพิวเตอร์ ตั้งค่าคอนฟิกใบรับรองใน Microsoft HPC Pack 2008 R2 Service Pack 2 (SP2) ยังคงได้รับการสนับสนุน อย่างไรก็ตาม เราแนะนำให้ คุณย้ายใบรับรองของคุณจัดการร้านค้าในขณะนี้ ได้รับการสนับสนุนใน SP3 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าคอนฟิก การจัดการใบรับรองสำหรับ Windows Azure เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

การจัดกำหนดการงาน
 • กำหนดค่างาน preemption ระดับการย่อเล็กสุดยกเลิกงานที่ไม่จำเป็นใน SP3 คุณสามารถกำหนดค่านโยบาย preemption ทันทีเพื่อให้เกิด preemption ขึ้นในระดับงาน แทนที่ระดับงาน Preemption ช่วยให้งานระดับความสำคัญสูงกว่าการใช้ทรัพยากรออกจากงานที่มีลำดับความสำคัญต่ำกว่า ตั้งค่า preemption ทันทีเริ่มต้น ตัวจัดกำหนดการจะยกเลิกงานทั้งหมดถ้ามีทรัพยากรของจำเป็นสำหรับงานระดับความสำคัญสูงกว่า เมื่อคุณเปิดใช้งาน preemption ที่ระดับ ตัวจัดกำหนดการจะยกเลิกงานแต่ละตัวแทน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าระดับความสำคัญปกติงานกำลังใช้งาน 100 1 หลักสำหรับแต่ละ และงานมีระดับความสำคัญสูงมีส่งที่จำเป็นต้องมี 10 cores, preemption ระดับงานจะยกเลิกงาน 10 แทนที่การยกเลิกการใช้งานทั้งหมด ตัวเลือกนี้สามารถปรับปรุงอัตราความเร็วของงาน โดยการลดอีกที่จำเป็นต้องกระทำเนื่องจากการ preemption สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิกนโยบาย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
การจัดการของคลัสเตอร์
 • Harvest รอบจากเซิร์ฟเวอร์บนเครือข่าย ใน SP3 คุณสามารถ harvest เพิ่มเติมรอบจากเซิร์ฟเวอร์บนเครือข่ายที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Server 2008 R2 เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ไม่ใช่โหน compute เฉพาะ และสามารถใช้สำหรับงานอื่น ๆ กระบวนการนี้จะเหมือนกับการเพิ่มโหนเวิร์กสเตชันคลัสเตอร์มาก สามารถจะพร้อมให้เรียกใช้งานคลัสเตอร์ตามต้องการใช้การจัดโครงแบบ thresholds ตามที่นโยบายความพร้อมใช้งานรายสัปดาห์ (ยกตัวอย่างเช่น ทุกคืนในวันทำงาน) และตลอดทั้งวันในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือพวกเขาสามารถถูกนำทางออนไลน์ด้วยตนเอง
  หมายเหตุ รุ่นก่อนหน้านี้ เรียกว่าเป็น HPC Pack 2008 R2 เวิร์กสเตชันที่ถูกเปลี่ยนชื่อ HPC Pack 2008 R2 สำหรับรอบ Harvesting ถ้าคุณได้ใช้ HPC Pack 2008 R2 สำหรับเวิร์กสเตชัน คุณสามารถดำเนินการต่อไปในการใช้ และโปรแกรมปรับปรุงและ service pack ยังคงใช้ได้ การติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการสื่อใหม่ที่จะสร้าง โดยใช้แผ่นดิสก์ใหม่อย่างใดอย่างหนึ่งกำลังดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของสิทธิ์การใช้งานไดรฟ์ข้อมูลของคุณ หรือ โดยการดาวน์โหลดแพคเกจรวม SP3 และทำตามคำแนะนำที่จะแสดงพร้อมกับ
ขณะทำงานและการพัฒนา
 • ขอรับข้อมูลของโหนดผ่านการบริการเว็บ HTTP APIs SP3 เพิ่ม APIs ใหม่ไปยังบริการเว็บ HTTP ที่สามารถใช้เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับโหนดและโหนกลุ่มในคลัสเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้บริการเว็บ การเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • แพคเกจโปรแกรมประยุกต์ของคุณ HPC เป็นบริการ Windows Azure SDK Windows HPC Azure ตัวจัดกำหนดการช่วยให้นักพัฒนาสามารถกำหนดปรับใช้ Windows Azure ที่มีอยู่แล้วภายในงานการจัดการการจัดกำหนดการและทรัพยากร รันไทม์สนับสนุนสำหรับ MPI, SOA ออกโปรแกรมพาราเมตริก และ LINQ HPC แอพลิเคชัน อินเทอร์เฟซการส่งงานบนเว็บ และการจัดการสถานะแบบถาวรของโครงแบบคิวและทรัพยากรของงาน โปรแกรมประยุกต์ที่ถูกสร้างขึ้น โดยใช้การส่งบน premises งานข้อมูล API ใน Windows HPC Server 2008 R2 สามารถใช้อินเทอร์เฟซการส่งงานที่คล้ายกันมากในตัวจัดกำหนดการ Azure Windows สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดกำหนดการของ HPC Azure Windows โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • แสดงตัวอย่าง release LINQ กับ HPC รูปแบบการเขียนโปรแกรมสำหรับโปรแกรมประยุกต์ข้อมูลขนาน LINQ กับ HPC และการกระจายเก็บแค็ตตาล็อก (DSC) ช่วยให้นักพัฒนาให้เขียนโปรแกรมที่ใช้คลัสเตอร์โดยใช้คอมพิวเตอร์เพื่อจัดการ และวิเคราะห์ชุดข้อมูลที่มีขนาดใหญ่มาก LINQ กับ HPC และ DSC รวมถึงบริการต่าง ๆ ที่เรียกใช้บนคลัสเตอร์ Windows HPC และคุณลักษณะของไคลเอ็นต์ที่ถูกเรียก โดยโปรแกรมประยุกต์ ตัวอย่างรหัสที่มีอยู่ในการดาวน์โหลดตัวอย่างรหัส SP3 SDK และคำแนะนำของนักเขียนโปรแกรมที่มีอยู่ใน LINQ HPC ส่วนบน MSDN สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ LINQ กับ HPC
  สิ่งสำคัญ เป็นตัวอย่างสุดท้ายของ LINQ กับ HPC และเราไม่ได้วางแผนที่จะย้ายไปข้างหน้า มีวางจำหน่ายผลิต ด้วยความประกาศของเราในตุลาคมที่ประชุมผ่าน เราจะเน้นเรื่องของเราไม่ต้องเปลืองแรงในการนำมา Apache Hadoop Windows Server และ Windows Azure สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Microsoft พัฒนา Hadoop การกระจายสำหรับ Windows Server และ Azure
  ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับขยายข้อมูลบทเพื่อช่วยลูกค้าจัดการ "ใหม่สกุลเงินของตัวเมฆ"

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

วิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้

การปรับปรุงจะสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft ต่อไปนี้:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงเดี๋ยวนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อป้องกันไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุดณวันที่แฟ้มถูกลงรายการบัญชี แฟ้มถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตของแฟ้ม

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องใช้การปรับปรุงนี้ คุณจะต้องใช้ Windows HPC Server 2008 R2 นอกจากนี้ HPC Pack 2008 SP2 ต้องถูกติดตั้ง

คำแนะนำในการติดตั้ง

การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ เรียกใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้บนโหนพนักงาน

หมายเหตุ ถ้าคุณมีคู่ของโหนหลักความพร้อมใช้งานสูง การเรียกใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้บนโหนด active และจากนั้น เรียกใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้บนโหน passive

ความต้องการเริ่มการทำงาน

คุณต้องเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูลการแทนที่การปรับปรุง

โปรแกรมปรับปรุงนี้ไม่แทนการปรับปรุงซอฟต์แวร์ก่อนหน้า

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2638616 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 ธันวาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft HPC Pack 2008 R2
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseinter atdownload kbmt KB2638616 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2638616

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com