คำอธิบายเกี่ยวกับ SP3 สำหรับ HPC Pack 2008 R2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2638616 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

เอกสารนี้แสดงรายการคุณลักษณะใหม่ต่อไปนี้และการเปลี่ยนแปลงที่มีอยู่ใน Service Pack ที่ 3 (SP3) สำหรับ Microsoft HPC Pack 2008 R2 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด และติดตั้ง SP3 ดูบันทึกย่อประจำรุ่นสำหรับ Microsoft HPC Pack 2008 R2 Service Pack 3

การรวม Microsoft Azure
 • ใช้พอร์ต 443 สำหรับ HPC การสื่อสารกับโหน Microsoft Azureใน SP3, HPC ส่วนใหญ่ที่สื่อสารระหว่างสำนักงานใหญ่ของโหนดและโหน Azure จะดำเนินการผ่านพอร์ต 443 ซึ่งทำให้การตั้งค่าไฟร์วอลล์เมื่อคุณเพิ่มโหน Azure ของคลัสเตอร์ HPC ซึ่งรวมถึงการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการปรับใช้งาน การจัด กำหนดการงาน มุ่งเน้นบริการก็ (SOA) brokering และจัดเตรียมแฟ้ม นี้ไม่มีผลต่อการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลกับโหน Azure ของคุณ โหน azure จะยังใช้พอร์ต 3389 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าคอนฟิกไฟร์วอลล์ แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • การปรับปรุงความปลอดภัยในการใช้การจัดการใบรับรองสำหรับโหน AzureSP3 สนับสนุนการกำหนดค่าวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดของใบรับรองจัดการ Microsoft Azure บนโหนดสำนักงานใหญ่ และ บนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ Microsoft Azure ผู้ดูแลคลัสเตอร์แต่ละขณะนี้คุณสามารถกำหนดค่าการจัดการใบรับรองและคีย์ส่วนตัวของในร้านค้า User\Personal ปัจจุบัน วิธีนี้ช่วยจำกัดการเข้าถึงคีย์ส่วนตัว และช่วยให้การกำหนดค่าความปลอดภัยมากขึ้นกว่าในรุ่นก่อนหน้าของ HPC Windows Server 2008 R2 ในรุ่นก่อนหน้านี้ การจัดการใบรับรองกับคีย์ส่วนตัวที่ถูกกำหนดค่าไว้ในที่เก็บเชื่อถือใบรับรองหลักของคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้พร้อมใช้งานให้กับผู้ใช้ใด ๆ บนคอมพิวเตอร์ การตั้งค่าคอนฟิกใบรับรองใน Microsoft HPC Pack 2008 R2 Service Pack 2 (SP2) ยังคงได้รับการสนับสนุน อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำว่า คุณควรย้ายใบรับรองการจัดการของคุณไปยังร้านค้าในขณะนี้ ได้รับการสนับสนุนใน SP3 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าคอนฟิก การจัดการใบรับรองสำหรับ Microsoft Azure แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

การจัดกำหนดการงาน
 • การกำหนดค่าให้มีการระดับงานเพื่อลดการยกเลิกงานที่ไม่จำเป็นพักใน SP3 คุณสามารถกำหนดค่านโยบายให้มีการพักในทันทีเพื่อให้มีการพักเกิดขึ้นในระดับงาน แทนที่ระดับงาน ให้มีการพักงานลำดับความสำคัญสูงเพื่อนำทรัพยากรออกจากงานที่มีระดับความสำคัญต่ำกว่าได้ ด้วยค่าเริ่มต้นให้มีการพักในทันที ตัวจัดกำหนดการจะยกเลิกงานทั้งหมดถ้ามีทรัพยากรของจำเป็นสำหรับงานมีระดับความสำคัญสูงกว่า เมื่อคุณเปิดใช้งานการให้ระดับงานมีการพัก ตัวจัดกำหนดการจะยกเลิกงานแต่ละตัวแทน ตัวอย่างเช่น ถ้างานมีระดับความสำคัญปกติทำงานโดยใช้งาน 100 1 หลักสำหรับแต่ละ และส่งงานมีระดับความสำคัญสูงที่ต้องให้แกน 10 ให้ระดับงานมีการพักจะยกเลิกงาน 10 แทนที่เป็นการยกเลิกงานทั้งหมด ตัวเลือกนี้สามารถปรับปรุงอัตราความเร็วของงาน โดยการลด therework ที่ต้องทำได้เนื่องจาก มีการให้มีการพัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิกนโยบาย แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
จัดการคลัสเตอร์
 • แม่วงจรจากเซิร์ฟเวอร์บนเครือข่าย ใน SP3 คุณสามารถ harvest เพิ่มเติมวงจรจากเซิร์ฟเวอร์บนเครือข่ายที่กำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Server 2008 R2 เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้จะไม่คำนวณเฉพาะโหน และสามารถใช้สำหรับงานอื่น กระบวนการนี้มีมากเช่นเดียวกับการเพิ่มโหนดให้เวิร์กสเตชันคลัสเตอร์ พวกเขาสามารถโดยอัตโนมัติพร้อมใช้งานในการรันงานของคลัสเตอร์ตามขีดจำกัดการใช้งานที่สามารถจัดโครงแบบ ตามข้อความพร้อมใช้งานเป็นรายสัปดาห์ (ตัวอย่างเช่น ทุกคืนในวันทำงาน) และวันที่ทั้งหมดในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือพวกเขาสามารถนำขึ้นสู่แบบออนไลน์ด้วยตนเอง
  หมายเหตุ รุ่นก่อนหน้านี้ เรียกว่า HPC Pack 2008 R2 เวิร์กสเตชันที่ถูกเปลี่ยนชื่อ HPC Pack 2008 R2 สำหรับวงจร Harvesting ถ้าคุณได้ปรับใช้ HPC Pack 2008 R2 สำหรับเวิร์กสเตชัน คุณยังคงสามารถใช้ได้ และเซอร์วิสแพ็คและการปรับปรุงยังสามารถติดตั้งได้ ต้องการติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์สื่อใหม่จะถูกสร้าง โดยดิสก์ใหม่ว่าจะดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของคุณอนุญาตให้ใช้งานไดรฟ์ข้อมูล หรือดาวน์โหลดแพคเกจการรวม SP3 และปฏิบัติตามคำแนะนำที่นี่ได้
ขณะทำงานและการพัฒนา
 • รับข้อมูลโหนผ่าน HTTP การบริการเว็บ Api ที่ SP3 เพิ่ม APIs ใหม่ไปยังบริการเว็บ HTTP ซึ่งสามารถใช้เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับโหนดและกลุ่มโหนในคลัสเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้บริการบนเว็บ แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • แพคเกจโปรแกรมประยุกต์ของ HPC เป็นบริการ Microsoft Azure SDK Microsoft HPC Azure กำหนดการช่วยให้นักพัฒนาสามารถกำหนดการปรับใช้ Microsoft Azure ที่มีอยู่แล้วภายในการจัดกำหนดการและทรัพยากรการบริหารงาน รันไทม์สนับสนุน MPI, SOA พาราเมตริกออก และ LINQ HPC แอพลิเคชัน อินเทอร์เฟซการส่งงานบนเว็บ และจัดการงานคิวและทรัพยากรกำหนดค่าสถานะอย่างสม่ำเสมอ โปรแกรมประยุกต์ที่สร้างขึ้นโดยการส่งงานในสถานที่ API ใน Windows HPC Server 2008 R2 สามารถใช้อินเทอร์เฟซการส่งงานความคล้ายคลึงกันในตัวจัดกำหนดการ Azure Microsoft สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดการ HPC Azure Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
 • ตัวอย่าง LINQ เข้าสู่ HPC จำลองการเขียนโปรแกรมสำหรับโปรแกรมประยุกต์ข้อมูลขนานกัน LINQ HPC และการกระจายเก็บแค็ตตาล็อก (DSC) ช่วยนักพัฒนาให้เขียนโปรแกรมที่ใช้คลัสเตอร์การคำนวณเพื่อจัดการ และวิเคราะห์ชุดข้อมูลขนาดใหญ่มาก LINQ HPC และ DSC รวมบริการต่าง ๆ ที่เรียกใช้บนคลัสเตอร์ Windows HPC และคุณลักษณะฝั่งไคลเอ็นต์ที่ถูกเรียก โดยโปรแกรมประยุกต์ ตัวอย่างรหัสที่มีอยู่ในตัวอย่างรหัส SP3 SDK ดาวน์โหลด และคำแนะนำของนักเขียนโปรแกรมที่มีอยู่ใน LINQ ที่ส่วน HPC บน MSDN สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ LINQ กับ HPC
  สิ่งสำคัญ โดยจะแสดงตัวอย่างสุดท้ายของ LINQ กับ HPC และเราไม่ได้วางแผนย้ายไปข้างหน้า ด้วยการนำออกใช้ในการผลิต แนวเดียวกับข้อความประกาศของเราในเดือนตุลาคมในการประชุมผ่าน เราจะมุ่งเน้นความพยายามของเรานำ Apache Hadoop Windows Server และ Microsoft Azure สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Microsoft พัฒนาการกระจาย Hadoop สำหรับ Windows Server และ Azure

การแก้ไข

ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุง

วิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้

การปรับปรุงจะสามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลด Microsoft เว็บไซต์ต่อไปนี้:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงเดี๋ยวนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้การปรับปรุงนี้ คุณจะต้องใช้ Windows HPC Server 2008 R2 นอกจากนี้ HPC Pack 2008 SP2 ต้องถูกติดตั้ง

คำแนะนำในการติดตั้ง

เมื่อต้องการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ เรียกใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้บนโหนดไลบราสำนักงานใหญ่

หมายเหตุ ถ้าคุณมีคู่ของโหนสำนักงานใหญ่พร้อมใช้งานที่สูง การเรียกใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้บนโหนดที่ใช้งานอยู่ แล้ว เรียกใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้บนโหนแฝง

ความต้องการสำหรับการเริ่มระบบใหม่

คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมปรับปรุง

โปรแกรมปรับปรุงนี้จะไม่แทนที่โปรแกรมปรับปรุงที่ออกมาก่อนหน้านี้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2638616 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 มิถุนายน 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft HPC Pack 2008 R2
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseinter atdownload kbmt KB2638616 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2638616

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com