การแก้ไข: ข้อผิดพลาดอาจเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้คอมโพเนนต์ BizTalk ไปป์ไลน์สำหรับการแปลงข้อมูลที่โฮสต์การแปลงชนิดข้อมูลตัวเลขในสายอักขระที่ไม่ได้ลงทะเบียนในสภาพแวดล้อมแบบโฮสต์รวม Server 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2650808 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณใช้คอมโพเนนต์ BizTalk ไปป์ไลน์สำหรับการแปลงข้อมูลที่โฮสต์การแปลงแฟ้มโฮสต์ที่ประกอบด้วยชนิดข้อมูลตัวเลขในสายอักขระที่ไม่ได้ลงทะเบียนในสภาพแวดล้อมแบบโฮสต์ Microsoft รวม Server 2010 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้:
HISMPCB0015 ใน BasePrimitiveConverter ค่าทศนิยม zoned ไม่ถูกต้องเกิดขึ้นในพารามิเตอร์ name_of_method.

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเช่น เมื่อคุณตั้งค่าคอนฟิกไปป์ BizTalk สำหรับการแปลงข้อมูลโฮสต์จะใช้เป็น HostCodePage การตั้งค่าอื่นที่ไม่ใช่ IBM EBCDIC (สหรัฐอเมริกาแคนาดา).

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากใช้คอมโพเนนต์ BizTalk ไปป์ไลน์สำหรับการแปลงข้อมูลของโฮสต์ IBM EBCDIC (สหรัฐอเมริกาแคนาดา) โค้ดเพจอย่างไม่ถูกต้องเมื่อจะทำแปลงชนิดข้อมูลตัวเลขของสายอักขระที่ไม่มีลายเซ็น

การแก้ไข

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง 3 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจการปรับปรุง ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2654652 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 3 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

การปรับปรุงต่อไปนี้เพิ่มการสนับสนุนหน้ารหัสเพิ่มเติมไปป์ BizTalk สำหรับการแปลงข้อมูลของโฮสต์:
2428615การปรับปรุงพร้อมใช้งานสำหรับคอมโพเนนต์ BizTalk ไปป์ไลน์สำหรับการแปลงข้อมูลโฮสต์ที่เพิ่มการสนับสนุนสำหรับการกำหนดค่าเพิ่มเติมคุณสมบัติ assembler เป็น XML และ disassembler และชนิดข้อมูลใหม่
ตามที่ระบุไว้ในบทความ Knowledge Base ที่อ้างอิง คอมโพเนนต์ของขั้นตอนการขาย BizTalk ถูกแปลงเป็นชนิดข้อมูลตัวเลขโฮสต์ โดยใช้(หน้า 37 รหัสของโฮสต์EBCDIC - U.S./Canada) แม้ว่าระบุแม้แต่กับการปรับปรุงก่อนหน้านี้ที่ใช้โค้ดเพจของอื่น

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในบทความนี้แก้ไขปัญหาการแปลงหน้ารหัสที่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้ชนิดข้อมูลสายอักขระตัวเลขที่ไม่ได้ลงทะเบียน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2650808 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 กุมภาพันธ์ 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Host Integration Server 2010
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbbug kbsurveynew kbmt KB2650808 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2650808

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com