แก้ไข: ออกจำข้อผิดพลาดเมื่อคุณเรียกใช้อินสแตนซ์ของ SQL Server 2012 ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ NUMA

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2688697 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายแก้ไข 2012 เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SQL เป็นแฟ้มหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้ คุณกำลังเรียกใช้อินสแตนซ์ของ 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ของ Microsoft บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้การเข้าถึงหน่วยความจำที่ไม่ใช่ uniform (NUMA), และ SQL Server ใช้หน้าต่างประเทศมากมาย ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณอาจพบข้อผิดพลาดออกจำ ตัวอย่าง ข้อผิดพลาดที่ 701 ต่อไปนี้อาจถูกบันทึกลงในแฟ้มบันทึกข้อผิดพลาด SQL Server:
<Date><Time><spid id=""> </spid></Time></Date>ข้อผิดพลาด: 701 ความรุนแรง: 17 สถานะ: 123
<Date><Time><spid id=""></spid></Time></Date>ไม่มีหน่วยความจำระบบไม่เพียงพอที่จะเรียกใช้แบบสอบถามนี้
ปัญหานี้จะเกิดขึ้นหากการ หน่วยความจำสูงสุดของเซิร์ฟเวอร์มีใช้ตัวเลือกการตั้งค่าพื้นที่ส่วนหนึ่งของ RAM ขนาดใหญ่จากการใช้งาน SQL Server ในกรณีนี้ SQL Server จะไปพบกระจาย NUMA imbalanced ได้มาก

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากฟังก์ชันที่ใช้สำหรับการคำนวณเพจของหน่วยความจำที่พร้อมใช้งานสำหรับโหนหน่วยความจำ ทำงานได้อย่างถูกต้อง

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2012

การแก้ไขสำหรับปัญหานี้ก่อนเปิดใน 1 การปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2012 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2679368 ปรับปรุง 1 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds เป็นแบบสะสม นำออกใช้แก้ไขใหม่แต่ละที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับ SQL Server ก่อนหน้าแก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 การเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เผยแพร่หลังจากเปิดตัว SQL Server 2012

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการตรวจสอบจำนวนหน่วยความจำที่ต่างประเทศ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
  • แบบสอบถามที่มุมมองการจัดการแบบไดนามิก sys.dm_os_memory_nodes (DMV) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ sys.dm_os_memory_nodes DMV โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:
  • เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้ หรือตรวจสอบผลลัพธ์ของสถานะหน่วยความจำในการบันทึกข้อผิดพลาด SQL Server เมื่อเกิดข้อผิดพลาด 701:
    DBCC memorystatus
  • ตรวจนับหน่วยความจำโหนต่างประเทศ (KB) ที่อยู่ในวัตถุโหนหน่วยความจำใน SQL Server 2012 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน่วยความจำโหนวัตถุ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบจำลองการให้บริการแบบเพิ่มเติมสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897 แบบจำลองแบบเพิ่มหน่วยให้บริการมีให้จากทีม SQL Server เพื่อจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการรายงานปัญหา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแผนการตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุง SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499 แบบแผนการตั้งชื่อสำหรับแพคเกจปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2688697 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 เมษายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Standard
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2012 Express
  • Microsoft SQL Server 2012 Web
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2688697 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2688697

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com