การแก้ไข: ข้อผิดพลาด 41009 เมื่อคุณพยายามที่จะสร้างกลุ่มความพร้อมใช้งานต่าง ๆ ในการเข้าแทน AlwaysOn 2012 ของเซิร์ฟเวอร์ SQL clustering สภาพแวดล้อม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2711145 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายแก้ไข 2012 เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SQL เป็นแฟ้มหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขปัญหาเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณพยายามที่จะสร้างกลุ่มความพร้อมใช้งานต่าง ๆ ใน Microsoft SQL Server 2012 AlwaysOnfailover clustering สภาพแวดล้อม แต่ละกลุ่มมีพร้อมใช้งานประกอบด้วยฐานข้อมูลที่มีอยู่ของหลาย ๆ ในสถานการณ์สมมตินี้ เหตุการณ์ของตัวจัดกำหนดการของผลตอบแทนที่ไม่อาจเกิดขึ้นใน SQL Server เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น เหตุการณ์ข้อผิดพลาดที่คล้ายกับต่อไปนี้จะถูกบันทึกในแฟ้มบันทึกข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์ SQL:
ประมวลผลเวลาวันข้อผิดพลาดใน: ความรุนแรง 41009 : 16 สถานะ: 5 ครั้ง

วันการควบคุมทรัพยากรเวลากระบวนการ Windows Server ล้ม Clustering (WSFC) API ที่ส่งกลับรหัสข้อผิดพลาด 5908 บริการ WSFC อาจไม่ได้เปิดอยู่ หรืออาจไม่สามารถเข้าถึงได้ในสถานะปัจจุบัน หรืออาร์กิวเมนต์ที่ระบุไม่ถูกต้อง สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับรหัสข้อผิดพลาดนี้ ดู "รหัสข้อผิดพลาดของระบบ" ในเอกสารประกอบของการพัฒนา Windows

วันและเวลา เซิร์ฟเวอร์ * ตัวจัดกำหนดการส่งที่ไม่ใช่

วันและเวลา เซิร์ฟเวอร์ *

วันและเวลา Server * *******************************************************************************

วันและเวลา เซิร์ฟเวอร์ 0x00000000000001BF เป็นลายเซ็นของสแตกสำหรับการถ่ายโอนข้อมูล

วันและเวลา เซิร์ฟเวอร์ข้อผิดพลาด: ความรุนแรง 19407 : 16 สถานะ: 1

วันและเวลา เซิร์ฟเวอร์เช่าระหว่างกลุ่มความพร้อมใช้งาน 'NAMCRMS001AG00' และคลัสเตอร์ Windows Server เข้าแทนที่อายุ ปัญหาการเชื่อมต่อเกิดขึ้นระหว่างการอินสแตนซ์ของ SQL Server และคลัสเตอร์ Windows Server เข้าแทนที่ การตรวจสอบว่า กลุ่มมีอยู่ถูกทดผ่านอย่างถูกต้อง ตรวจสอบกลุ่มทรัพยากรที่สอดคล้องกันของความพร้อมใช้งานในคลัสเตอร์ Windows Server เข้าแทนที่

วันและเวลา เซิร์ฟเวอร์ AlwaysOn: แบบจำลองภายในเครื่องของกลุ่มความพร้อมใช้งาน 'NAMCRMS001AG00' ทำงานแบบออฟไลน์ได้เนื่องจากเป็นการเช่าหมดอายุ หรือหมดอายุล้มเหลวในการต่ออายุ นี่คือข้อความให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่มีการกระทำของผู้ใช้ที่ถูกต้อง

วันและเวลา เซิร์ฟเวอร์สถานะของแบบจำลองมีพร้อมใช้งานเฉพาะในกลุ่มความพร้อมใช้งานที่มีการเปลี่ยนแปลง 'NAMCRMS001AG00' จาก 'PRIMARY_NORMAL' กับ 'RESOLVING_NORMAL' สถานะของแบบจำลองการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการอย่างใดอย่างหนึ่งเริ่มต้นระบบแบบ เข้าแทนที่แบบ ประเด็นสื่อสาร หรือมีข้อผิดพลาดของคลัสเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูมีอยู่ของกลุ่ม dashboard, SQL Server ล็อกข้อผิดพลาด คอนโซลการจัดการของ Windows เซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์ล้ม หรือบันทึกคลัสเตอร์เข้าแทนที่เซิร์ฟเวอร์ของ Windows

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการเรียก api ของ SQL เซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์ถูกไม่ตอบสนองการตามคลัสเตอร์เข้าแทนที่ของ Windows

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2012

แก้ปัญหานี้ถูกนำออกใช้ในการปรับปรุง 2 สำหรับ rtm SQL Server 2012 Service Pack ครั้งแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2703275 แพคเกจการปรับปรุง 2 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds เป็นแบบสะสม นำออกใช้แก้ไขใหม่แต่ละที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้แก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 การเซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เผยแพร่หลังจากเปิดตัว SQL Server 2012
2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ของ Microsoft โปรแกรมแก้ไขด่วนถูกสร้างขึ้นสำหรับเฉพาะ SQL Server เซอร์วิสแพ็ค คุณต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน rtm SQL Server 2012 Service Pack การติดตั้งของ rtm SQL Server 2012 Service Pack โดยค่าเริ่มต้น โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับในเซอร์วิสแพ็ค SQL Server จะรวมอยู่ใน service pack ถัดไปของ SQL Server

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มความพร้อมใช้งาน AlwaysOn ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2711145 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 มิถุนายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • SQL Server 2012 Enterprise Core
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2711145 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2711145

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com