บริษัทตัวแทนการผสานอาจล้มเหลวในระหว่างการซิงโคจำลองแบบผสาน ใน SQL Server 2008 R2 หรือ ใน SQL Server 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2733630
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

บริษัทตัวแทนการผสานอาจล้มเหลวในระหว่างการซิงโครไนซ์การจำลองแบบผสาน ใน Microsoft SQL Server 2008 R2 หรือ ใน Microsoft SQL Server 2012 นอกจากนี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
บริษัทตัวแทนการผสานล้มเหลวหลังจากที่ตรวจพบการล้างข้อมูลเมตาดาต้าที่ใช้เก็บข้อมูลที่ได้ลบข้อมูลเมตาที่สมาชิกสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่ได้ถูกส่งไปยังผู้เผยแพร่ คุณต้องเตรียมใช้งานใหม่ที่บอกรับเป็นสมาชิก (โดยไม่มีการอัปโหลด) (แหล่งที่มา: MSSQL_REPL หมายเลขข้อผิดพลาด: MSSQL_REPL-2147199401)

ขอความช่วยเหลือ: http://help/MSSQL_REPL-2147199401

ข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้อาจเกิดจากสาเหตุหลายประการ เหล่านี้มีสาเหตุหลายอย่างที่คาดไว้ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง การตรวจสอบว่า คุณพบข้อความนี้โดยไม่คาดคิด ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลเมตาที่ได้อธิบายไว้ในส่วน "สาเหตุ"

สาเหตุ

สาเหตุของปัญหานี้สามารถพบได้ในตารางบนสมาชิกในระบบต่อไปนี้:
  • dbo.sysMergeSubscriptions
  • dboMsMerge_Genhistory

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บริษัทตัวแทนการผสานไม่ตรง แล้วรันการสอบถามต่อไปนี้ และตรวจสอบผลลัพธ์:
เลือก sentgen จาก SubscriberDB.dbo.sysMergeSubscriptions ที่ pubid = subid และ sentgen เป็น null


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ผลลัพธ์ของแบบสอบถาม


ที่ sentgen คอลัมน์ทำเครื่องหมายในกลุ่มที่เก่าที่สุดของการเปลี่ยนแปลงที่สมาชิกที่ส่งไปยังผู้เผยแพร่ ถ้ามีการส่งกลับค่าหลายค่า ตรวจสอบคอลัมน์อื่นในตาราง dbo.sysMergeSubscriptions เพื่อให้แน่ใจว่า คุณกำลังดูข้อมูลเมตาสำหรับสิ่งพิมพ์ที่ถูกต้อง ถัดไป ใช้ค่าที่แบบสอบถามนี้ส่งกลับค่าในแบบสอบถามต่อไปนี้:
เลือก 20 ด้านบน * จาก SubscriberDB.dbo.MSmerge_genhistory ที่สร้าง > = sentgen_value โดยสร้าง
ผลลัพธ์ของแบบสอบถามควรมีลักษณะต่อไปนี้:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ผลลัพธ์ของแบบสอบถาม โดยสร้าง


คุณอาจพบข้อผิดพลาดโดยไม่คาดคิดเมื่อเงื่อนไขต่อไปนี้ทั้งหมดเป็นจริง:
  • ค่าในการ สร้าง คอลัมน์ในแถวแรกมีขนาดใหญ่เล็กน้อยกว่านี้ sentgen ค่าในแบบสอบถามก่อนหน้านี้
  • ค่าในการ genstatus คอลัมน์ 4.
  • ค่าในการ changecount คอลัมน์ 0.

หมายเหตุ ค่าของการ coldate คอลัมน์ในแถวแรกเป็นปกติมากเก่ากว่าค่าของคอลัมน์ในแถวอื่น ๆ

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ เตรียมการใช้งานของสมาชิกที่ข้อผิดพลาดในการผลิตใหม่

ในบางสถานการณ์ คุณอาจสามารถแก้ปัญหานี้ โดยไม่มีการ reinitialization สมบูรณ์ ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้

ปรับปรุงข้อมูล

SQL Server 2008 R2 Service Pack ที่ 2

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 3 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2008 R2 Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2754552 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 3 สำหรับ SQL Server 2008 R2 Service Pack 2
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมอยู่กับก่อนหน้านี้ SQL Server 2008 R2 Service Pack 2 แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2730301 สร้าง SQL Server 2008 R2 ที่ได้ถูกนำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008 R2 Service Pack 2

SQL Server 2012

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 4 การปรับปรุงสะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2758687 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 4 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจาก 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้

SQL Server 2008 R2 Service Pack ที่ 1

วิธีแก้ปัญหานี้ถูกนำออกใช้ใน 8 ปรับปรุงที่สะสมถูกครั้งแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2008 R2 Service Pack 1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2723743 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 8 สำหรับ SQL Server 2008 R2 SP1
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมไว้ในก่อนหน้านี้ SQL Server 2008 R2 Service Pack 1 รุ่นที่แก้ไข เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2567616 สร้าง SQL Server 2008 R2 ที่ได้ถูกนำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2008 R2 SP1

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2733630 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 4.0
Keywords: 
kbtshoot kbexpertiseinter kbprb kbsurveynew kbmt KB2733630 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2733630

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com