การปรับปรุง GDR สำหรับ SP1 2010 Studio ที่มองเห็นได้เมื่อต้องการเพิ่มการสนับสนุนความเข้ากันได้สำหรับ Visual Studio 2012 และ Windows 8

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2736182 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงการนำออกใช้ชื่อการแจกจ่ายทั่วไป (GDR) สำหรับ Microsoft Visual Studio 2010 Service Pack 1 (SP1 ที่เพิ่มการสนับสนุนความเข้ากันได้ สำหรับ Microsoft Visual Studio 2012 และ สำหรับ Windows 8)

นอกจากนี้ การปรับปรุงของ GDR มีการแก้ไขปัญหาความเข้ากันได้ที่สะสมที่อธิบายไว้ในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม"

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่คุณใช้การปรับปรุง GDR, Visual Studio 2010 SP1 ทดสอบมือคุณลักษณะต่อไปนี้จะถูกปรับปรุงสำหรับ Windows 8:
 • คุณสามารถเรียกใช้การทดสอบแบบอัตโนมัติสำหรับ Microsoft ควบคุม.NET Framework 4.5 ใช้ Windows งานนำเสนอพื้นฐาน (WPF) บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows 8
 • คุณสามารถเรียกใช้การทดสอบแบบอัตโนมัติสำหรับ 10 Explorer อินเทอร์เน็ตของ 64 บิต (x64) บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows 8

การปรับปรุง GDR นี้ยังแก้ปัญหาต่อไปนี้ใน 2010 Studio แสดงผล

ปัญหาที่ 1

คุณอาจพบปัญหาต่อไปนี้ใน 2010 Studio แสดงผลอย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • คุณไม่สามารถเปิดไฟล์ความครอบคลุมรหัส (.coverage) ที่ถูกสร้าง โดย 2012 Studio ตามที่เห็นใน 2010 Studio ที่มองเห็น
 • คุณไม่สามารถเปิดไฟล์ความครอบคลุมรหัส (.coverage) ที่สร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของ TFS 2012 สร้างผลลัพธ์ใน 2010 Studio ที่มองเห็น
บันทึกย่อ
 • หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณสามารถเปิดแฟ้มการป้องกันโค้ด Visual Studio 2012 (.coverage) ใน 2010 Studio แสดงผล
 • แฟ้มความครอบคลุมรหัส (.coverage) ที่ถูกสร้างขึ้น โดย 2012 Studio ตามที่เห็นในรูปแบบใหม่ที่ไม่ขึ้นอยู่กับไบนารี instrumented หรือแฟ้มฐานข้อมูล (PDB) ของโปรแกรม ได้ รูปแบบใหม่นี้ไม่สามารถประมวลผล โดย 2010 Studio ที่มองเห็น
ปัญหาที่ 2

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
 • ไม่มีสิ่งประดิษฐ์แบบทดสอบที่กำหนดให้กับผู้ใช้ที่ไม่ถูกต้องใน TFS 2010 ตัวอย่าง ผู้ใช้ออกจากบริษัท แต่ยัง มีเครื่องทดสอบที่กำหนดให้กับพนักงาน
 • คุณสามารถปรับรุ่น TFS 2010 การ TFS 2012
 • คุณสามารถใช้ Microsoft ทดสอบผู้จัดการ (MTM) 2010 เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ TFS เกรด
ในสถานการณ์นี้ คุณไม่สามารถกำหนดสิ่งประดิษฐ์ทดสอบกับผู้ใช้ใด ๆ ของ TFS โดยใช้ MTM 2010

ปัญหาที่ 3

เมื่อคุณรันการทดสอบโหลดร่วมกับชนิดของเครือข่ายอื่นนอกเหนือจากส่วนกำหนดค่าเครือข่ายท้องถิ่น (LAN) บนคอมพิวเตอร์นี้กำลังเรียกใช้ Windows 8 ไดรเวอร์ emulator เครือข่ายทำให้ระบบปฏิบัติการเพื่อให้เกิดความผิดพลาด

บันทึกย่อ
 • คุณสามารถระบุการผสมเครือข่ายได้ในตัวช่วยสร้างการทดสอบการโหลด คุณสามารถเพิ่มส่วนกำหนดค่าเครือข่ายการผสมเครือข่าย
 • ส่วนกำหนดค่า LAN ไม่ได้ใช้ emulator ที่เครือข่าย อย่างไรก็ตาม โปรไฟล์เครือข่ายอื่นใช้ emulator ที่เครือข่ายเพื่อวัตถุประสงค์ในการจำลอง

ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมปรับปรุง

สามารถโหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนจาก Microsoft ได้แล้ว อย่างไรก็ตาม นั้นมุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายในบทความนี้เท่านั้น ใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน สำหรับรายการทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับต้นทุนสนับสนุน แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ ในบางกรณี ค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนอาจสามารถยกเลิกได้ถ้า Microsoft Support Professional พบว่าการปรับปรุงเฉพาะจะสามารถแก้ปัญหาของคุณได้ ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะมีผลกับคำถามการสนับสนุนเพิ่มเติมและปัญหาที่ไม่สามารถจัดเฉพาะเจาะจงในการปรับปรุง
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมี Visual Studio 2010 ติดตั้ง SP1

ความต้องการสำหัรับการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนถ้าไม่ได้ใช้แฟ้มได้รับผลกระทบในระหว่างการติดตั้ง เราขอแนะนำให้ คุณปิดส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกับ 2010 Studio แสดงผลทั้งหมดก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนอื่น ๆ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2736182 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 มีนาคม 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Visual Studio 2010 Premium with MSDN
 • Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate
 • Microsoft Visual Studio Test Professional 2010
Keywords: 
kbqfe kbhotfixserver kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced atdownload kbmt KB2736182 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2736182

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com