ปรับปรุงสำหรับ Office บ้านและแสดงตัวอย่างการ RT แบบนักเรียน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2748583 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

Microsoft ได้เปิดตัวโปรแกรมปรับปรุงที่สำคัญสำหรับบ้าน Office Microsoft และแสดงตัวอย่างการ RT แบบนักเรียน โปรแกรมปรับปรุงนี้ปรับรุ่นรุ่นแสดงตัวอย่างของบ้าน Office และ RT แบบนักเรียนเป็นรุ่นรุ่นสมบูรณ์ การปรับปรุงนี้มีรุ่นขั้นสุดท้ายของโปรแกรมดังนี้:
 • RT แบบของ Microsoft Word
 • RT แบบของ Microsoft Excel
 • RT แบบของ Microsoft PowerPoint
 • RT แบบ OneNote ของ Microsoft

การปรับปรุงนี้มีการแก้ไข unreleased ก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นเฉพาะสำหรับ Office แบบ นอกจากการแก้ไขของผลิตภัณฑ์ทั่วไป แก้ไขปัญหาเหล่านี้รวมถึงการปรับปรุงในความเสถียร ประสิทธิภาพการทำงาน และความปลอดภัย

การปรับปรุงจะถูกใช้โดยอัตโนมัติผ่าน Windows Update (เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปรับปรุง และค่าธรรมเนียมในการใช้งานอินเทอร์เน็ตอาจนำไปใช้)

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงสำหรับ Office บ้านและตัวนักเรียนแบบ RT อย่างที่แสดงตัวอย่างรุ่นการปรับรุ่นเป็นรุ่นล่าสุด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ไปที่เว็บไซต์ Windows Update ต่อไปนี้:
Windows Update

วิธีการค้นหาการปรับปรุงของ Windows โดยใช้หน้าจอเริ่มต้น
Windows Update จะรวมอยู่ใน'แผงควบคุม' การปรับปรุง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ใช้ค่าใดค่าหนึ่งในการดำเนินการต่อไปนี้:
  • Swipe ในจากขอบด้านขวาของหน้าจอ และจากนั้น เคาะ ค้นหา.
  • ถ้าคุณกำลังใช้เมาส์ ชี้ไปที่มุมขวาด้านล่างของหน้าจอ และจากนั้น คลิก ค้นหา.

 2. ชนิด Windows Update ในกล่องค้นหา เคาะ หรือคลิก การตั้งค่าและจากนั้น เคาะ หรือคลิก การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงหรือไม่ก็ได้.
ปัญหาที่ทราบที่คุณอาจพบเมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุง
คุณอาจพบปัญหาต่อไปนี้เมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุงสำหรับ Office บ้านและตัวนักเรียนแบบ RT อย่างที่แสดงตัวอย่างรุ่นการปรับรุ่นเป็นรุ่นล่าสุด:
 • Microsoft Word รายงานข้อผิด insufficent หน่วยความจำหรือดิสก์เนื้อที่พลาด-ถ้าคุณคลิก หน้าแรก แท็บหลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุง คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  ไม่มีไม่เพียงพอหน่วยความจำหรือพื้นที่ว่างดิสก์ Word ไม่สามารถแสดงแบบอักษรที่ร้องขอ

  การแก้ปัญหาปิดโปรแกรมประยุกต์ Office ทั้งหมด และเริ่มการทำงานอุปกรณ์ดังกล่าว การกระทำนี้จะลงทะเบียนแบบอักษรได้อย่างถูกต้อง และแก้ไขข้อผิดพลาด
 • เนื้อที่ว่างบนดิสก์- ก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการแสดงตัวอย่าง RT คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีเนื้อที่ว่างบนดิสก์เพียงพอ สำหรับการแค แพคเกจอาจต้องถึงสี่เท่าของขนาดของแฟ้มในเนื้อที่ว่างบนดิสก์เหลืออยู่ระหว่างการติดตั้ง
 • รหัสข้อผิดพลาด 5052 –โปรแกรมประยุกต์ Office ใช้-ในบางสถานการณ์ การติดตั้งการปรับปรุงอาจล้มเหลว ด้วยรหัสข้อผิดพลาด 5052 รหัสนี้บ่งชี้ว่า โปรแกรมประยุกต์ Office RT จะยังคงทำงาน

  การแก้ปัญหาตรวจสอบว่า โปรแกรมประยุกต์ Office ทั้งหมดจะถูกปิดก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุง หากการปรับปรุงยังคงล้มเหลว ด้วยข้อผิดพลาดนี้ เริ่มการทำงานของอุปกรณ์ของคุณ และพยายามติดตั้งการปรับปรุงอีกครั้ง
 • ไอคอนของ Office ที่ซ้ำกันบนแถบงาน- เมื่อคุณเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์ Office RT ใดก็ได้ ไอคอนที่ซ้ำกันสำหรับอินสแตนซ์ของแอพลิเคชันจะถูกสร้างขึ้นบนแถบงานเดสก์ท็อปของ Windows แทนการใช้ไอคอนทางลัดบนแถบงานที่ตรึงไว้

  การแก้ปัญหา ปิดโปรแกรมประยุกต์ Office ทั้งหมด และอุปกรณ์การเริ่มระบบคอมพิวเตอร์ใหม่
 • ทางลัดไปยังแถบงานของ office ที่แสดงเป็นไอคอนสีขาวที่ว่างเปล่าในโหมดเดสก์ท็อป-ในบางคราว ตรึงไอคอนแถบงานจะแสดงเป็นไอว่างสีขาวคอนแทนเป็นไอคอนที่เกี่ยวข้องของแต่ละโปรแกรมประยุกต์ของ Office

  การแก้ปัญหาใช้แบบฟอร์มนี้ แก้ไขปัญหา การแก้ไขปัญหาการแก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติ
 • รหัสข้อผิดพลาด-รหัสข้อผิดพลาดที่อยู่ในตารางต่อไปนี้อาจถูกจัดเป็น "รหัสจบการทำงาน" หรือ "รหัสการส่งคืน" ที่บริการ Windows Update อาจส่งกลับค่าเมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณสามารถใช้รหัสข้อผิดพลาดเหล่านี้ สำหรับการจับความผิดพลาดระดับ และ เพื่อช่วยในการวินิจฉัยปัญหาการติดตั้ง
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
รหัสข้อผิดพลาดค่าคำอธิบาย
ExitCode_NoError0การดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ExitCode_ErrorDiskSpace5000มีข้อผิดพลาดในการตรวจสอบเนื้อที่ว่างบนดิสก์ที่พร้อมใช้งาน
ExitCode_InsuffDiskSpace80070070มีพื้นที่ว่างดิสก์ไม่เพียงพอในการติดตั้งการปรับปรุง
ExitCode_LowBattery5010การใช้พลังงานแบตเตอรี่ไม่เพียงพอที่เหลือในการ ติดตั้งการปรับปรุง ปลั๊กอินคอมพิวเตอร์ของคุณให้เป็น AC พลังงานแหล่งการติดตั้งการปรับปรุง
ExitCode_InitError5011ข้อผิดพลาดการเตรียมใช้งาน
ExitCode_Maintenance5016มีความพยายามในการปรับปรุงในระหว่างระยะเวลาไม่ได้ใช้งานบนอุปกรณ์ของคุณ การปรับปรุงจะมี re-tried ในระหว่างหน้าต่างการบำรุงรักษาที่กำหนดเวลาไว้
ExitCode_AutoNotOnAC5017AU เริ่มต้นการปรับปรุงที่ใช้แบตเตอรี่
ExitCode_OtherError5020คีย์รีจิสทรีที่จำเป็นต้องมีข้อผิดพลาดในการอ่าน
ExitCode_RegistryError5021คีย์รีจิสทรีที่ต้องการสร้างข้อผิดพลาด
ExitCode_MSI_LINKS5022มีปัญหาในการสร้างทางลัด Office แถบงาน
5023 - 5025มีข้อผิดพลาดในการเข้าถึงโฟลเดอร์บัญชีผู้ใช้
ExitCode_INSTALL_SETUP_FAILURE5026มีปัญหาในการเรียกใช้โปรแกรมติดตั้งผลิตภัณฑ์
5027ข้อผิดพลาดในการอ่านโฟลเดอร์ผู้ใช้
5028ข้อผิดพลาดในการเรียกดูเนื้อหาของโฟลเดอร์ของผู้ใช้
5029ข้อผิดพลาดในการปรับปรุงการเชื่อมโยง Office บนแถบงาน
5030ข้อผิดพลาดในการเข้าถึง TaskScheduler
5031ข้อผิดพลาดในการอ่านโฟลเดอร์รากใน TaskScheduler
5032ข้อผิดพลาดในการเข้าถึงงาน AutoUpdate ใน TaskScheduler
5033ข้อผิดพลาดในการเข้าถึงงานบำรุงรักษาทั่วไป
5034ข้อผิดพลาดในการเรียกใช้ขณะทำงานถัดไปสำหรับงานการบำรุงรักษาทั่วไป
5035ข้อผิดพลาดในการคำนวณหน้าต่างการบำรุงรักษา
5036ข้อผิดพลาดชื่อแฟ้มชั่วคราวที่สร้าง
5037ทางลัดชั่วคราวที่สร้างข้อผิดพลาด
5038ข้อผิดพลาดในการบันทึกชั่วคราวของทางลัด
5039ข้อผิดพลาดในการคัดลอกลัดชั่วคราว
5040ข้อผิดพลาดในการสร้างคีย์รีจิสทรีความล้มเหลวในการปรับรุ่น
5041ข้อผิดพลาดความล้มเหลวในการปรับปรุงรีจิสทรีคีย์ที่เพิ่มขึ้น
5042ข้อผิดพลาดในการอ่านคุณสมบัติของแบตเตอรี่จาก WMI
ExitCode_CriticalError 5051ข้อผิดพลาดระหว่างการแสดงตัวอย่างใน Office แบบ RT กระบวนการถอนการติดตั้ง
Exitcode_OfficeAppDetected5052มีข้อผิดพลาดในระหว่างการติดตั้งเนื่องจากโปรแกรมประยุกต์ Office ทำงานอยู่ ตรวจสอบว่า โปรแกรมประยุกต์ Office ทั้งหมดถูกปิด และเรียกใช้การติดตั้งใหม่
ExitCode_CantElevate5053กระบวนการที่พบปัญหาการการอนุญาตถอนการติดตั้งที่แสดงตัวอย่างใน Office แบบ RT
ExitCode_SetupError5100RT แบบ office โปรแกรมติดตั้งติดตั้งพบข้อผิดพลาด รายละเอียดแฟ้มบันทึกที่อยู่ในโฟลเดอร์ %windir%\temp\ArmBetaUpgrade
ERROR_NOT_ENOUGH_MEMORY80070008ไม่มีอิสระจำเพียงพอในการติดตั้งการปรับปรุง กรุณาเริ่มของอุปกรณ์ของคุณให้ลองติดตั้งใหม่
SUS_E_DM_NOTDOWNLOADED80246007มีข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดการปรับปรุงส่วน แต่การติดตั้งได้สำเร็จ เริ่มของอุปกรณ์ของคุณเพื่อทำการติดตั้งการปรับปรุงใหม่
FFFFFFFFมีข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จักเกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการปรับรุ่น การติดตั้ง Office เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ชุดภาษาอาจสูญหายไป เริ่มของอุปกรณ์ของคุณเพื่อทำการติดตั้งการปรับปรุงใหม่
 • ถ้าคุณได้รับรหัสข้อผิดพลาด 5010 อุปกรณ์ของคุณมีการใช้พลังงานแบตเตอรี่ไม่เพียงพอในการติดตั้งการปรับปรุง คุณต้องเสียบสายอุปกรณ์ของคุณเข้ากับแหล่งพลังงานที่มี AC และตรวจสอบให้แน่ใจว่า ระดับแบตเตอรีมากกว่า 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับการปรับปรุงการติดตั้งอย่างถูกต้อง
 • ถ้าคุณได้รับรหัสข้อผิดพลาด 5016 การติดตั้งการปรับปรุงถูกพยายามนอกหน้าต่างการบำรุงรักษาของอุปกรณ์ของคุณ ถ้าคุณต้องการติดตั้งการปรับปรุงทันที ให้ทำตามคำแนะนำในส่วน "วิธีการติดตั้งนี้ปรับปรุง" ถ้าคุณไม่ต้องการติดตั้งการปรับปรุงในทันที การปรับปรุงจะพยายามติดตั้งเมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับการบำรุงรักษาหน้าต่างถัดไป
บทความนี้แสดงรายการรหัสข้อผิดพลาดและคำอธิบายข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่อาจปรากฏขึ้นเมื่อการติดตั้งการปรับปรุงถูกดำเนินการ โดยบริการการปรับปรุงของ Windows การปรับปรุงใช้ Windows Installer (Msiexec.exe) เพื่อทำการลบตัวอย่าง RT แบบของ Office และการติดตั้งรุ่นล่าสุด

หมายเหตุ ถึงแม้ว่ารายละเอียดของรหัสข้อผิดพลาดในบทความนี้สามารถช่วยในการวิเคราะห์ปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งการปรับปรุง ปัญหาต่าง ๆ ที่แตกต่างกันอาจทำให้ข้อความข้อผิดพลาดเดียว ดังนั้น รายละเอียดในบทความนี้แสดงเฉพาะขั้นตอนแรกในการแก้ไขปัญหา

สำหรับรายการของรหัสข้อผิดพลาดที่จะถูกส่งกลับ โดยฟังก์ชัน Windows Installer MsiExec.exe ไปเว็บไซต์ Microsoft Developer Network (MSDN) ต่อไปนี้:
รหัสข้อผิดพลาด

ข้อมูลทางเทคนิค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โฮ Office และ RT แบบนักเรียน และรายการของปัญหาที่ทราบ คลิกการเชื่อมโยงต่อไปนี้ การเชื่อมโยงนี้จะแนะนำให้คุณไปยังโฮมเพ Office และ FAQ RT แบบของนักเรียน
Office RT รายละเอียดทางเทคนิคเกี่ยวกับโฮ Office Microsoft และ FAQ RT แบบของนักเรียน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2748583 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 13 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 6.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Home and Student 2013 RT
Keywords: 
kbmt KB2748583 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2748583

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com