ข้อผิดพลาด "InfoPath ไม่สามารถบันทึกแบบฟอร์มต่อไปนี้" ข้อความเมื่อคุณพยายามที่ประกาศฟอร์ม InfoPath บนเซิร์ฟเวอร์แบบเซิร์ฟเวอร์ SharePoint

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2752612 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณกำลังเรียกใช้ Microsoft InfoPath บนเซิร์ฟเวอร์ Windows Server 2008 R2 และไม่มีการเปิดใช้งานลักษณะการทำงานของประสบการณ์ใช้งานเดสก์ท็อปบนเซิร์ฟเวอร์ ในสถานการณ์นี้ คุณไม่สามารถใช้ InfoPath เพื่อประกาศฟอร์ม InfoPath บนเซิร์ฟเวอร์แบบเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SharePoint นอกจากนี้ เมื่อคุณพยายามที่จะเผยแพร่ และบันทึกแบบฟอร์ม คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

InfoPath ไม่สามารถบันทึกแบบฟอร์มต่อไปนี้: ชื่อของฟอร์ม. ไลบรารีเอกสารนี้ถูกเปลี่ยนชื่อ หรือถูกลบออก หรือปัญหาเครือข่ายกำลังป้องกันไม่ให้แฟ้มถูกบันทึก ติดต่อผู้ดูแลระบบเครือข่ายของคุณ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากไม่มีการเปิดใช้งานลักษณะการทำงานของประสบการณ์ใช้งานเดสก์ท็อปบนเซิร์ฟเวอร์ Windows Server 2008 R2 ดังนั้น การเชื่อมต่อไม่สามารถทำจากเซิร์ฟเวอร์ Windows Server 2008 R2 ไปยังเซิร์ฟเวอร์ SharePoint

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ติดตั้งคุณลักษณะประสบการณ์ใช้งานเดสก์ท็อป และรีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์ใน Windows Server 2008 R2 แล้ว เริ่มการบริการชุดรูปแบบจากคอนโซลการบริการของ Windows

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2752612 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SharePoint Server 2013
Keywords: 
kbmt KB2752612 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2752612

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com