คำอธิบายของการปรับปรุง Office Web Apps Server: 12 มีนาคม 2013

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2760445 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

Microsoft ได้ออกการปรับปรุงสำหรับ Microsoft Office Web Apps Server การปรับปรุงนี้มีการแก้ไขล่าสุดสำหรับ Office Web Apps Server นอกจากนี้ การปรับปรุงนี้ประกอบด้วยการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพการทำงาน

ปัญหาที่ทราบ

การปรับปรุงนี้ถูกนำออกใช้เป็นการปรับปรุงสำคัญบน Microsoft Windows Update ในวันที่ 12 มีนาคม 2013 ถ้าเปิดใช้งานคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติบนคอมพิวเตอร์ของคุณ การปรับปรุงนี้ถูกติดตั้งโดยอัตโนมัติ ถ้ามีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณกำลังประสบปัญหาในการ Servercrashes Office Web Apps ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อมีการเปิดใช้งานคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติบนเซิร์ฟเวอร์ Office Web Apps Server

การตั้งค่า Microsoft Windows Update สำหรับคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติสำหรับการปรับปรุงนี้ถูกเปลี่ยนแปลงบน 22 มีนาคม 2013 เราไม่แนะนำให้ คุณเปิดใช้คุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติสำหรับ Office Web Apps Server การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการปรับปรุง Windows เปิดใช้งานผู้ดูแลระบบเพื่อใช้การปรับปรุง โดยใช้ขั้นตอนต่าง ๆ ที่อธิบายไว้ในบทความ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:

ใช้โปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ของ Office Online

ปัญหาที่การปรับปรุงนี้แก้ไข

สมมติว่า multipleMicrosoft แฟ้มที่เก็บอยู่ใน Office Web Apps Server coauthor ของผู้ใช้ Office 2010 เมื่อผู้ใช้หนึ่งคนหมดเวลา ผู้ใช้รายอื่นไม่สามารถเอาออก thattimed ที่ผู้ใช้ออกจากตารางที่มีการแก้ไขในแฟ้มเก็บไว้

การแก้ไข

รายละเอียดการติดตั้ง

วิธีการขอรับ และติดตั้งการปรับปรุง

แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงเดี๋ยวนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

วิธีการตรวจสอบว่า มีการติดตั้งการปรับปรุง

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
การปรับปรุงนี้ประกอบด้วยแฟ้มที่มีอยู่ในตารางต่อไปนี้:


ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลา
Wacserver x none.mspไม่เกี่ยวข้อง632,856,57626-ก.พ.-1321:55ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

TechCenter ระบบ Office ประกอบด้วยการจัดการโปรแกรมปรับปรุงล่าสุดและทรัพยากรเชิงกลยุทธ์การปรับใช้สำหรับรุ่น Office ทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TechCenter ระบบ Office ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2760445 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 เมษายน 2557 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Web Apps Server 2013
Keywords: 
atdownload kbexpertisebeginner kbsurveynew kbmt KB2760445 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2760445

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com