ผู้ใช้ Windows XP จะไม่สามารถดาวน์โหลด และเขียน ISO ลงบนไดรฟ์ดีวีดีหรือ USB สำหรับสื่อ Windows 8

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2780338 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ


ในบางสถานการณ์ ที่คุณต้องการดาวน์โหลด และสร้างสื่อการติดตั้ง Windows 8 บนดีวีดีหรือไดรฟ์ USB เพื่อซ่อมแซม Windows 8 พีซี คุณไม่สามารถเขียนสื่อการติดตั้ง Windows 8 จากพีซี Windows XP

สาเหตุ

Windows XP วิธีสนับสนุนการเขียนแฟ้ม ISO ลงดีวีดี หรือไดรฟ์ USB และคุณจะต้องซื้อสื่อสำรองข้อมูล

การแก้ไข

สำคัญ: หากปัญหา ที่คุณต้องการซ่อมแซม Windows 8 คุณควรก่อนพยายามจะซ่อมแซม Windows 8 โดยใช้การคืนค่า ฟื้นฟู หรือการตั้งค่าฟังก์ชันการทำงานใน Windows 8 นี่คืออะไรคืน การฟื้นฟู หรือการตั้งค่าใหม่จะทำ:
 • การคืนค่าเป็นวิธีการเลิกทำการเปลี่ยนแปลงล่าสุดของระบบพีซีของคุณ
 • การฟื้นฟูจะติดตั้ง Windows และเก็บแฟ้มส่วนบุคคล การตั้งค่า และโปรแกรมประยุกต์ที่คุณติดตั้งจากร้านค้า
 • การตั้งค่าใหม่จะติดแต่ลบแฟ้ม การตั้งค่า และโปรแกรม ประยุกต์ - ยกเว้นโปรแกรมประยุกต์ที่ให้มาพร้อมกับพีซีของคุณ
ทำตามขั้นตอน ที่นี่เมื่อต้องการเรียกคืน รีเฟรช หรือการตั้งค่าพีซีของคุณ

ถ้าคุณไม่สามารถเรียกคืน รีเฟรช หรือการตั้งค่าพีซีของคุณ ทำตามวิธีการเหล่านี้เพื่อขอรับสื่อสำรองข้อมูล หรือเขียนแฟ้ม Windows 8 ISO ไปยังดีวีดีหรือไดรฟ์ USB อย่างใดอย่างหนึ่ง:

วิธีที่ 1: ขอรับสื่อสำรองข้อมูล:


 • ตัวเลือกที่ 1: ถ้าคุณซื้อ Windows 8 แบบออนไลน์จากWindowsแต่ไม่ได้เลือกตัวเลือกเพื่อรวมไว้ในดีวีดีสำรองข้อมูลของ Windows 8 คุณอาจใช้การสรุปใบสั่งของ Windowsหน้า การซื้อสื่อสำรองข้อมูลนั้นถูกส่งให้คุณ  คุณจำเป็นที่ลำดับหมายเลขและอีเมลอยู่ของคุณเข้าสู่ระบบ
 • ตัวเลือกที่ 2: ถ้าคุณไม่ได้ซื้อ Windows 8 จากร้านค้าของ Microsoft ติดต่อผู้จำหน่ายที่คุณเริ่มซื้อ Windows 8 เพื่อค้นหาตัวเลือกสำหรับการขอรับสื่อสำรองข้อมูล
 

วิธีที่ 2: เขียนดีวีดีหรือไดรฟ์แบบ USB ใช้พีซีที่มีการสำรองแฟ้ม Windows 8 ISO


หมายเหตุสำคัญ:

 1. คุณไม่สามารถดาวน์โหลด และเขียนแฟ้ม ISO จาก Windows 7 เวอร์ชั่น 64 บิต และจากนั้น ใช้แฟ้มการติดตั้ง Windows 8 ในแบบ 32 บิตพีซี คุณสามารถดาวน์โหลด และเขียนแฟ้ม ISO จาก Windows เวอร์ชั่น 32 บิต และจากนั้น ใช้แฟ้มการติดตั้ง Windows 8 บน 32 บิตหรือ 64 บิตคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณติดตั้งได้บนคอมพิวเตอร์ 64 บิต Windows จะยังคงเป็นแบบ 32 บิต
 2. พีซีอื่นต้องใช้ Windows รุ่นภาษาเดียวกันเป็นพีซีคุณกำลังปรับรุ่น
 3. พีซีแบบอื่นต้องยังตรงกันทั้งหมดข้อกำหนดของระบบสำหรับการติดตั้ง Windows 8


ถ้าคุณมีการเข้าถึง Windows Vista หรือ Windows 7 PC คุณสามารถดาวน์โหลด และเขียนแฟ้มลงในไดรฟ์ดีวีดีหรือ USB เพื่อสร้างสื่อการติดตั้ง 8 Windows; Windows 8 ISO และใช้สื่อการติดตั้งจะติดตั้ง หรือซ่อมแซม Windows 8

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ไป ดาวน์โหลด Windows 8 หน้าพีซี ตรวจสอบว่า คุณกำลังเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และคลิกสองครั้งที่การเชื่อมโยงเพื่อดาวน์โหลด และติดตั้ง รีสตาร์ท เลือกการติดตั้งWindows 8และจากนั้น ทำตามคำแนะนำการเขียนลงในไดรฟ์ดีวีดีหรือ USBหมายเหตุ นี่คือบทความ "FAST PUBLISH" (เผยแพร่ด่วน) ที่สร้างขึ้น โดยตรงจากหน่วยงานสนับสนุนภายในองค์กรของ Microsoft ข้อมูลที่มีอยู่ในที่นี้ได้รับการจัดทำขึ้นตามสภาพที่เป็นโดยตอบสนองต่อประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้น เนื่องด้วยความรวดเร็วในการจัดทำเอกสารนี้ให้พร้อมใช้งาน เนื้อหาสาระในเอกสารดังกล่าวจึงอาจจะมีส่วนที่พิมพ์ผิดพลาดและอาจจะได้รับการตรวจทานแก้ไขเมื่อใดก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบ โปรดดู ข้อกำหนดการใช้งาน สำหรับประเด็นการพิจารณาอื่นๆ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2780338 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 มกราคม 2556 - Revision: 8.0
ใช้กับ
 • Windows 8
 • Windows 8 Enterprise
 • Windows 8 Pro
Keywords: 
kbmt KB2780338 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2780338

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com