การแก้ไข: ข้อยกเว้นการ W3wp.exe และ SharePoint ฟาร์มจะไม่พร้อมใช้งานหลังจากที่คุณปิดใช้งานการฟื้นฟูข้อมูลตารางเวลาสำหรับสมุดงาน PowerPivot ใน SharePoint แบบที่โต้ตอบกับ SSAS 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2781126 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายการแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2012 Service Pack 1 เป็นแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมไว้ในก่อนหน้านี้ SQL Server 2012 Service Pack 1 รุ่นที่แก้ไข
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณควรปิดใช้งานการฟื้นฟูข้อมูลตารางเวลาสำหรับ PowerPivot สมุดงานใน Microsoft SharePoint แบบที่โต้ตอบกับ Microsoft SQL Server 2012 Analysis Services (SSAS 2012) ในสถานการณ์นี้ กระบวนการ W3wp.exe บนเซิร์ฟเวอร์ SharePoint อาจพบข้อยกเว้น และฟาร์ม SharePoint อาจไม่พร้อมใช้งาน

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากงาน SharePoint พยายามที่จะดำเนินการDataRefresh.DeleteWorkที่เก็บไว้กระบวนงานการปรับปรุงรายการของงานการฟื้นฟูข้อมูลในฐานข้อมูลเนื้อหา อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถดำเนินการกระบวนงานเก็บไว้ โดยบริการจำเป็นเมื่อต้องลบงานจากคิวDataRefreshเนื่องจากปัญหาอนุญาตในระหว่างการติดตั้ง หรือกระบวนการตั้งค่าคอนฟิกของ SSAS เนื้อหาฐานข้อมูล

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

ปรับปรุงสะสม 2 สำหรับ SQL Server 2012 SP1

วิธีแก้ปัญหานี้ก่อนวางจำหน่ายใน 2 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 SP1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2790947 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 2 สำหรับ SQL Server 2012 Service Pack 1
หมายเหตุ เนื่องจาก builds สะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมไว้ในก่อนหน้านี้ SQL Server 2012 SP1 รุ่นที่แก้ไข เราขอแนะนำให้ คุณพิจารณานำออกใช้การแก้ไขครั้งล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2772858 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่ถูกนำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2012 Service Pack 1

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. เปิด Studio ในบริหารเซิร์ฟเวอร์ SQL (SSMS), และจากนั้น เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลที่ใช้เก็บฐานข้อมูลเนื้อหาสำหรับ PowerPivot ใน SharePoint
  2. เปิดฐานข้อมูลโปรแกรมประยุกต์บริการ PowerPivot และจากนั้น ค้นหา กระบวนงานที่เก็บ สำหรับฐานข้อมูล
  3. คลิกขวาDataRefresh.DeleteWork กระบวนงานที่เก็บไว้ และจากนั้นคลิก คุณสมบัติ.
  4. ในการ การอนุญาต แท็บ เพิ่มการ GeminiServiceAdmin บทบาท และให้สิทธิแล้วบทบาทดำเนินการ สิทธิ์

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรูปแบบที่ให้บริการแบบเพิ่มหน่วยสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897 แบบจำลองแบบเพิ่มหน่วยให้บริการจะพร้อมใช้งานจากทีม SQL Server จะจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการรายงานปัญหา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเค้าร่างตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุง SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499 แบบแผนการตั้งชื่อสำหรับแพคเกจการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2781126 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 24 มกราคม 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Service Pack 1
  • Microsoft SQL Server 2012 Analysis Services
  • Microsoft SQL Server 2012 Business Intelligence
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2781126 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2781126

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com