โปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์จะถูกแสดงเป็นไม่ถูกต้องในคอนโซลผู้ดูแลใน 2007 ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกศูนย์ระบบ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2783466 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากที่ซิงโครไนส์จุดการปรับปรุงซอฟต์แวร์ (SUP) กับ Windows ซอฟต์แวร์ Update Services (WSUS) เสร็จสมบูรณ์แล้ว การปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่มีการจัดวางที่ก่อนหน้านี้เสร็จเรียบร้อยแล้วจะแสดงโดยไม่คาดคิดเป็นไม่ถูกต้องในคอนโซลผู้ดูแลระบบใน Microsoft ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 โดยเฉพาะ ไอคอนการปรับปรุงไม่ถูกต้อง (เป็นลูกศรสีแดง) ปรากฏพร้อม ๆ กับการปรับปรุงเมื่อคุณดูการปรับปรุงในการการจัดการการปรับใช้ โหนดของคอนโซลผู้ดูแล นอกจากนี้ ปรับปรุงเหล่านี้จะไม่แสดงรายการภายใต้โหนแพคเกจการปรับใช้

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงไปยังบริการ Microsoft Update ในเดือน 2012 ตุลาคม การปรับปรุงเหล่านี้ประกอบด้วยการปรับปรุงข้อมูลเมตาที่มีผลต่อเซิร์ฟเวอร์ WSUS ทั้งหมด การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้เกิดการปรับปรุงบางอย่างจะทำเครื่องหมายว่ามีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา ถึงแม้ว่าไบนารีปรับปรุงไม่ได้เปลี่ยนแปลง สำหรับผู้ดูแล การเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาอาจถูกใช้โดยอัตโนมัติเมื่อ WSUS ซิงโครไนส์กับเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Update ในเดือนตุลาคม ผู้ดูแลอื่น ๆ ได้รับการเปลี่ยนแปลง ด้วยการใช้การปรับปรุง 2734608 ไปยังเซิร์ฟเวอร์ WSUS ของพวกเขา

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้บนเซิร์ฟเวอร์ไซต์ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 หลัก และรอง

หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ การปรับปรุงที่ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลง กับเมต้าดาต้าเท่านั้น และไม่ ให้เนื้อหาของแฟ้ม จะไม่ทำการปรับปรุงการแสดงผลไม่ถูกต้อง

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จะไม่ปรับปรุงสถานะของโปรแกรมปรับปรุงก่อนหน้านี้เครื่องไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถ re-download ปรับปรุงเหล่านี้ โดยใช้ตัวช่วยสร้างการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จากนั้น โปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ โหนดของคอนโซลผู้ดูแล

เมื่อต้องระบุโปรแกรมปรับปรุงที่แสดงไอคอนการปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่ไม่ถูกต้อง คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์การค้นหาใหม่ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ใช้คุณสมบัติของวัตถุต่อไปนี้เมื่อคุณสร้างโฟลเดอร์การค้นหา:
  • จัดวาง =ใช่
  • ดาวน์โหลด =ไม่ใช่
นอกจากนี้ คุณต้องมีเลือกที่กล่องกาเครื่องหมายค้นหาโฟลเดอร์ทั้งหมดภายใต้คุณลักษณะนี้

หลังจากที่คุณเรียกใช้แบบสอบถาม ตรวจสอบว่า ผลลัพธ์ประกอบด้วยการปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่ไม่ถูกต้องเท่านั้น คุณสามารถเลือกการปรับปรุง และดาวน์โหลดเหล่านั้นอีกครั้งได้โดยตรงจากหน้าต่างผลลัพธ์ คุณสามารถใส่โปรแกรมปรับปรุงลงในแพคเกจการปรับใช้เดิม ถ้าเหล่านี้ทราบว่า อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถใส่โปรแกรมปรับปรุงลงในแพคเกจการปรับใช้ใหม่ การกำหนดใช้ที่ใช้งานอยู่จะปรุงจดจำสถานะแก้ไขดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าโฟลเดอร์การค้นหาการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ไปเว็บไซต์ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้กับระบบที่พบปัญหาดังอธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้นถ้าคุณได้รับผลกระทบไม่รุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์รุ่นถัดไปที่รวมโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไว้ด้วย

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด จะมีข้อความ "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมให้ดาวน์โหลด" อยู่ด้านบนของบทความ Knowledge Base นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อบริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุนเพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือต้องทำการแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะคำถามเพิ่มเติมและปัญหาที่ไม่สามารถจัดโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้บริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุน หรือ เพื่อสร้างการร้องขอการบริการแยกต่างหาก เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" แสดงภาษาโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ ไม่ได้เนื่องจากโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

การติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องใช้ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 Service Pack 2 (SP2) ด้วย

ข้อมูลรีจิสทรี

การติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในรีจิสทรี

ความต้องการสำหรับการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้รุ่นสากลติดตั้งแฟ้มที่มีแอตทริบิวต์ที่ระบุไว้ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในเวลามาตรฐานสากล (UTC) วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะแสดงในเวลาท้องถิ่นของคุณร่วมกับความโน้มเอียงของเวลาตามฤดูกาล (DST) ปัจจุบันของคุณ นอกจากนี้ วันและเวลาอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณดำเนินการบางอย่างในแฟ้ม
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Updmgr.dll4.0.6487.2220156,23201 2010 กุมภาพันธ์18:55x 86

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ ไปส่วน "ปัญหา 2 –เพิ่มเติมปรุง" ของการลงรายการบัญชีบล็อกต่อไปนี้บนเว็บไซต์ Microsoft TechNet:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุง 2734608 ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2734608 การปรับปรุงสำหรับ Windows Server Update Services 3.0 Service Pack 2 จะพร้อมใช้งาน (KB2734608)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซิงโครไนส์การปรับปรุงซอฟต์แวร์ ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft TechNet:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลเมตาการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft Technet:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศัพท์ไอคอนสำหรับโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft TechNet:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2783466 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft System Center Configuration Manager 2007
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbautohotfix kbhotfixserver kbsurveynew kbmt KB2783466 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2783466

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com