กระบวนการ W3wp.exe ใช้ CPU มากเกินไปและทรัพยากรหน่วยความจำบนเซิร์ฟเวอร์ Exchange Client Access หลังจากที่คุณใช้ 5 การยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงรุ่น 2 หรือ 6 ยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Exchange Server 2010 SP2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2800133 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณใช้ 5 การยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงรุ่น 2 หรือ 6 ยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Microsoft Exchange Server 2010 Service Pack 2 (SP2) เมื่อผู้รับมอบสิทธิ์ของผู้ใช้ที่ปฏิเสธการเรียกประชุม กระบวนการ W3wp.exe สำหรับพูลโปรแกรมประยุกต์MSExchangeSyncAppPoolและMSExchangeServicesAppPoolใช้ CPU มากเกินไปและทรัพยากรหน่วยความจำบนเซิร์ฟเวอร์ Exchange Server 2010 ไคลเอ็นต์ Access

หมายเหตุ คุณสามารถใช้การตรวจสอบประสิทธิภาพการตรวจสอบ CPU และหน่วยความจำทรัพยากร ที่ เวลาประมวลผล% ตัวนับการตรวจสอบการใช้งาน CPU ที่ ปันส่วนไบต์/วินาที ตัวนับการตรวจสอบทรัพยากรหน่วยความจำและแสดงอัตราที่ W3wp.exe ที่จัดสรรหน่วยความจำ ที่ เวลา%ใน GC ตัวนับการตรวจสอบทรัพยากรหน่วยความจำและเวลาว่า W3wp.exe ใช้กำจัดการประมวลผล เมื่อต้องการเพิ่มตัวนับเหล่านี้ในการตรวจสอบประสิทธิภาพ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  • เลือกคำ เวลาประมวลผล% counter ภายใต้การ ตัวประมวลผล วัตถุ จากนั้น อินสแตนซ์ทั้งหมด.
  • เลือกคำ ปันส่วนไบต์/วินาที counter ภายใต้การ หน่วยความจำของ CLR .NET วัตถุ จากนั้น w3wp.
  • เลือกคำ เวลา%ใน GC counter ภายใต้การ หน่วยความจำของ CLR .NET วัตถุ จากนั้น w3wp.

สาเหตุ

ปัญหานี้จะเกิดขึ้น โดยคุณสมบัติPR_SCHDINFO_APPT_TOMBSTONEเสียหายในข้อมูลการว่าง/ไม่ว่างของผู้ใช้ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลร้านค้า คุณสมบัติเสียหายแล้วทำให้ไวต่อแรงกดหน่วยความจำบนเซิร์ฟเวอร์ และทริกเกอร์การ W3wp.exe กับกระบวนการกำจัด

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง Exchange Server 2010 Service Pack 3 (SP3) บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange Server 2010 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange Server 2010 SP3 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2808208 คำอธิบายของ Exchange Server 2010 Service Pack ที่ 3

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 5 การยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงรุ่น 2 สำหรับ Exchange Server 2010 SP2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2785908 คำอธิบายของ Update Rollup 5 เวอร์ชั่น 2 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack 2

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุง Rollup 6 สำหรับ Exchange Server 2010 SP2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

2746164 คำอธิบายของ Update Rollup 6 สำหรับ Exchange Server 2010 Service Pack ที่ 2
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติPR_SCHDINFO_APPT_TOMBSTONEไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวนับการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงาน ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2800133 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กรกฎาคม 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
  • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2800133 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2800133

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com