การปรับรุ่นเป็นแบบดั้งเดิมของเลข Office หรือ Office 365

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2808268 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

การแก้ไข

ถ้าคุณมีรุ่นก่อนหน้าของ Office ที่ติดตั้งอยู่บนพีซีของคุณ และคุณติดตั้งOffice บ้านและแบบนักเรียนOffice บ้านและธุรกิจแบบแบบมืออาชีพ OfficeหรือOffice 365 บ้านพิเศษคุณจะไม่มีตัวเลือกการปรับรุ่นทับรุ่นก่อนหน้า แทน คุณจะมีทั้งรุ่นใหม่ของ Office และรุ่นก่อนหน้าติดตั้งอยู่บนพีซีแบบเดียวกัน ถ้าคุณไม่ต้องการทั้งสองเวอร์ชั่น คุณควรถอนผ่านรุ่นก่อนหน้านี้โปรแกรมและคุณลักษณะ ใน 'แผงควบคุม'.

ถ้าคุณมีปัญหาในการถอนการติดตั้ง ใช้การแก้ไขในบทความเหล่านี้เมื่อต้องการเอา Office:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ Office บนพีซีแบบเดียวกันหลาย ๆ เวอร์ชั่น ดูติดตั้ง และใช้ Office หลายรุ่นบนพีซีแบบเดียวกัน.


การปรับรุ่นระหว่างรุ่นใหม่ของ Office

ถ้าคุณมี Office รุ่นแสดงตัวอย่างบนพีซีของคุณ เช่นเดียวกับ Office 365 บ้านพิเศษอย่าง คุณต้องถอนการแสดงตัวอย่างแรกก่อนที่คุณติดตั้งรุ่นเต็มเหมือนกับ Microsoft Office บ้าน & นักเรียนแบบ ถ้าคุณไม่เอาการแสดงตัวอย่าง คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดนี้:

แบบ Office Microsoft ไม่สนับสนุนการปรับรุ่นจากรุ่นแบบ Office Microsoft แสดงตัวอย่าง


การแก้ไขที่ใช้ในการถอนการติดตั้งแบบดั้งเดิมของเลข Office ของ Microsoft หรือ Office 365 บทความเพื่อแสดงตัวอย่างการเอาออก

ถ้าคุณมีรุ่นเต็มของผลิตภัณฑ์ Office ใหม่ like Office บ้าน & นักเรียนแบบ Office 365 บ้านพิเศษบนพีซีของคุณและคุณต้องการสลับไปยังเวอร์ชันอื่น ติดต่อฝ่ายสนับสนุน เมื่อต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2808268 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 7.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Home and Student 2013
  • Microsoft Office Home and Business 2013
  • Microsoft Office Professional 2013
  • Microsoft Office 365 Home Premium
Keywords: 
kbmt KB2808268 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2808268

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com