คำอธิบายของการปรับปรุง Office 2013: 10 กันยายน 2013

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2817630 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

Microsoft ได้ออกการปรับปรุงสำหรับ Microsoft Office 2013 การปรับปรุงนี้มีการแก้ไขล่าสุดสำหรับรุ่น 32 บิต และ 64 บิตของ Office 2013 และ Office โฮ Additionally RT. 2013 นักเรียน การปรับปรุงนี้ประกอบด้วยการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพการทำงาน

ปัญหาที่การปรับปรุงนี้แก้ไข

 • คุณไม่สามารถกด Ctrl + Tab เพื่อสลับไปที่แท็บการสนทนาในโฟลเดอร์ใน Lync 2013
 • เมื่อคุณใช้การรู้จำเสียงเพื่อควบคุมปุ่มเลื่อนบนแถบเลื่อนหรือปุ่มเพิ่มและ decrement บน ribbon ในโปรแกรมประยุกต์ Office 2013 มีกดปุ่มอย่างต่อเนื่อง และหยุดการทำงานของซอฟต์แวร์การรู้จำเสียง
 • สมมติว่า คุณตั้งค่าตัวกรองแบบกำหนดเองสำหรับส่วนหัวของคอลัมน์ในมุมมองแผ่นข้อมูลของรายการบนไซต์ Microsoft SharePoint Server 2013 ในส่วน จากนั้น คุณสลับไปยังมุมมองมาตรฐาน และจากนั้น กลับไปยังมุมมองแผ่นข้อมูล เมื่อคุณตั้งค่าตัวกรองกำหนดเอง เขตข้อมูลแบบหล่นลงที่หายไปในตัวกรองแบบกำหนดเอง
 • สมมติว่า คุณได้ขยายข้อความในพื้นที่ป้อนข้อความโต้ตอบแบบทันทีใน Lync 2013 ให้มีค่ามากกว่า หรือน้อยกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ เมื่อคุณพิมพ์ข้อความในพื้นที่ข้อความโต้ตอบแบบทันที การตั้งค่าการย่อ/ขยายจะไม่ใช้กับข้อความแบบพิมพ์
 • สมมติว่า ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสกำลังทำงานบนคอมพิวเตอร์ เมื่อคุณเปิดเอกสารในมุมมองที่ได้รับการป้องกันในโปรแกรมประยุกต์ Office 2013 แอพลิเคชัน Office 2013 หยุดการตอบสนอง
 • เมื่อคุณ sharecontent ใน Lync 2013 ไม่มีแถบสีขาวปรากฏอย่างสม่ำเสมอที่ด้านล่างของหน้าจอ ตัวอย่างเช่น ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณแบ่งปันงานนำเสนอ PowerPoint และเริ่มเซสชันQ&A
 • สมมติว่า คุณตั้งค่าภาษาที่แสดงของ Windows ให้เป็นภาษา เมื่อคุณตั้งค่าภาษาที่ใช้แสดงเป็นMicrosoft Windows การจับคู่ในกล่องโต้ตอบMicrosoft การกำหนดลักษณะภาษาของ Office 2013ภาษาที่ใช้แสดงของ Office 2013 ไม่ถูกต้อง
 • เมื่อคุณเปลี่ยนส่วนจุดต่อนิ้ว (DPI) การตั้งค่าใน Windows เป็นค่าสูงเช่น 125 หรือ 150 บางไอคอนในโปรแกรมประยุกต์ Office 2013 จะแสดงอย่างไม่ถูกต้อง
 • เมื่อคุณตั้งค่า DPI ใน Windows ให้มีค่ามากกว่า 150, ribbon ที่แถบสถานะจะแสดงอย่างไม่ถูกต้อง
 • เมื่อคุณเปลี่ยนการตั้งค่า DPI ใน Windows เป็นค่าสูงเช่น 200 ปุ่มชั่วคราวเช่นเดียวกับตัวเลือกการแก้ไขอัตโนมัติและตัวเลือกการวางตำแหน่งไม่ถูกต้อง และมีช่องว่างมากเกินไป
 • เมื่อคุณตั้งค่า DPI ใน Windows เป็น 200 บางไอคอน ribbon ในโปรแกรมประยุกต์ Office 2013 ปรากฏไม่ชัด
 • สมมติว่า คุณตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งเป็น โครเอเชีย บนคอมพิวเตอร์ เมื่อคุณเริ่ม Microsoft Word 2013, Microsoft Excel 2013 หรือ Microsoft PowerPoint 2013 ครั้งแรก ไม่ปรากฏกล่องโต้ตอบชนิดแฟ้มเริ่มต้น
 • เมื่อคุณใช้โปรแกรมประยุกต์ของบุคคลที่สามที่ใช้ MAPI โปรแกรมประยุกต์อาจล้มเหลว

การแก้ไข

รายละเอียดของโปรแกรมปรับปรุง

โปรแกรมปรับปรุงนี้ไม่แทนการปรับปรุงใด ๆ ออกมาก่อนหน้านี้

วิธีการขอรับ และติดตั้งการปรับปรุง

หมายเหตุ การปรับปรุงนี้นำไปใช้กับรุ่น Office 2013 ที่ติดตั้ง โดยใช้ Microsoft Windows Installer (MSI) การปรับปรุงนี้ไม่ใช้กับรุ่น Office 2013 ที่ติดตั้งโดยคลิกทูรัน

เมื่อต้องการระบุว่ามีการติดตั้ง Office 2013 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่มโปรแกรมประยุกต์ Office 2013 เช่น Microsoft Word 2013
 2. บนเมนูแฟ้มคลิกบัญชีผู้ใช้
 3. ถ้า Office 2013 ถูกติดตั้งโดยคลิกทูรันตัวเลือกการปรับปรุงสินค้าจะแสดงขึ้น ถ้า Office 2013 ถูกติดตั้ง โดยใช้ MSI รายการตัวเลือกการปรับปรุงจะไม่แสดงไว้
แฟ้มต่อไปนี้จะพร้อมให้ดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft:

ผู้ใช้ภายในบ้าน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการรับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยโดยอัตโนมัติ


ดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงสำหรับคอมพิวเตอร์ในบ้านหรือแล็ปท็อปของคุณจากเว็บไซต์ Microsoft Update ในขณะนี้


ผู้เชี่ยวชาญด้าน IT

กระดานข่าวความปลอดภัยของ Microsoft MS13-104

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

ข้อมูลการเริ่มระบบใหม่

โปรแกรมปรับปรุงนี้อาจจำเป็นต้องเริ่มการทำงาน ถ้าจำเป็นต้องเริ่มการทำงาน คุณจะได้รับพร้อมท์ให้ทำเช่นนั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผล เริ่มการทำงานอาจเป็น requiredsee:

887012เหตุใดคุณอาจได้รับพร้อมท์ให้รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows

วิธีการถอนการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed


เมื่อต้องการเอาการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้ ใช้รายการเพิ่มหรือเอาโปรแกรมออกหรือใช้รายการโปรแกรมและคุณลักษณะในแผงควบคุม


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
TechCenter ระบบ Office ประกอบด้วยการจัดการโปรแกรมปรับปรุงล่าสุดและทรัพยากรเชิงกลยุทธ์การปรับใช้สำหรับรุ่น Office ทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TechCenter ระบบ Office ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2817630 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 มีนาคม 2557 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Home and Business 2013
 • Microsoft Office Home and Student 2013
 • Microsoft Office Home and Student 2013 RT
 • Microsoft Office Personal 2013
 • Microsoft Office Professional 2013
 • Microsoft Office Professional Academic 2013
 • Microsoft Office Professional Plus 2013
 • Microsoft Office Standard 2013
Keywords: 
kbsurveynew atdownload kbexpertisebeginner kbmt KB2817630 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2817630

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com