ตัวเลือกที่ไม่สอดคล้องกันสำหรับการตั้งค่าการใช้พลังงานใน Windows 8 หรืออุปกรณ์ที่ใช้ Windows รังสีบางอย่าง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2823250 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณมีบางอย่าง Windows 8 หรืออุปกรณ์ที่ใช้ Windows รังสี มีตัวเลือกที่ไม่สอดคล้องกันในการตั้งค่าตัวเลือกการใช้พลังงาน

สถานการณ์สมมติที่ 1

สมมติว่า คุณกำลังเรียกใช้แท็บเล็ต Windows 8 ที่มีตัวประมวลผล Intel Atom และคุณต้องเลือกปุ่มเปิด/ปิดไม่ อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกที่ให้มาใน การตั้งค่าขั้นสูง แตกต่างจากตัวเลือกใน การตั้งค่าระบบ.

หมายเหตุ สถานที่สองแห่งหนึ่งในตัวเลือกการใช้พลังงานที่คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกับปุ่มเปิด/ปิดได้ เมื่อต้องการดูตัวเลือกเหล่านี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เปิดตัวเลือกการใช้พลังงานใน'แผงควบคุม' และจากนั้น เคาะ เลือกทำงานของปุ่มเปิด/ปิด. ภายใต้ ใช้แบตเตอรี่ หรือ เสียบปลั๊กการ เมื่อฉันกดปุ่มเปิด/ปิด รายการแบบหล่นลงมีตัวเลือกต่อไปนี้:
  • ไม่ต้องทำอะไร
  • โหมดสลีป
  • ปิดระบบลง
 2. เปิดตัวเลือกการใช้พลังงานใน'แผงควบคุม' เคาะ เปลี่ยนการตั้งค่าของแผน ถัดจากแผนการใช้พลังงานที่เลือกปัจจุบัน เคาะ เปลี่ยนการตั้งค่าพลังงานขั้นสูงขยาย ปุ่มเปิด/ปิดและฝาขยาย การกระทำของปุ่มเปิด/ปิดเครื่องการ ใช้แบตเตอรี่ หรือ เสียบปลั๊ก รายการแบบหล่นลงมีตัวเลือกต่อไปนี้:
  • ไม่ต้องทำอะไร
  • โหมดไฮเบอร์เนต
  • ปิดระบบลง

สถานการณ์สมมติ 2

สมมติว่า คุณมีอุปกรณ์ที่ใช้ Windows รังสี และคุณต้องเลือกปุ่มเปิด/ปิดไม่ ในสถานการณ์นี้โหมดสลีป ตัวเลือกจะหายไปภายใต้ตัวเลือกที่ให้มาใน การตั้งค่าขั้นสูง.

การแก้ไข

ข้อมูลการปรับปรุงสะสม

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งใน Windows 8 และ Windows Server 2012 สะสม update 2822241 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2822241 ปรับปรุงที่สะสม Windows 8 และ Windows Server 2012: 2013 เมษายน

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2823250 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 9 เมษายน 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Windows 8
 • Windows 8 Enterprise
 • Windows 8 Pro
 • Windows RT
Keywords: 
kbqfe kbhotfixserver kbfix kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2823250 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2823250

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com