ข้อมูลเกี่ยวกับกล่องขาเข้าใน Yammer

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2840532 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับอินบ็อกซ์ใน Yammer ประกอบด้วยเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้กล่องขาเข้าและรายการของคำถามที่ถามบ่อย (Faq)

กระบวนงาน

ภาพรวม

กล่องขาเข้าของคุณมีตำแหน่งที่ตั้งเดียวสำหรับการดู ระดับ และการจัดการการสนทนาที่เกี่ยวข้องที่สุดสำหรับคุณใน Yammer

คุณลักษณะที่สำคัญ

จากกล่องขาเข้าของคุณ คุณสามารถทำการดำเนินการต่อไปนี้:
 • ตรวจสอบกิจกรรม Yammer ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคุณในตำแหน่งที่ตั้งเดียวกัน
 • จัดลำดับความสำคัญสนทนาที่สำคัญ โดยการทำเครื่องหมายเป็น "ไม่ได้อ่าน" เพื่อตามงานในภายหลัง
 • หยุดการติดตามการสนทนาที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณ
 • อ่านผ่านการสนทนาของคุณ โดยใช้มุมมองแยกสำหรับข้อความที่อ่านแล้ว และยังไม่ได้อ่าน
 • รับข่าวสาร โดยใช้โทรศัพท์มือถือกล่องขาเข้าเมื่อคุณเดินทาง
  หมายเหตุ คุณลักษณะเคลื่อนกล่องขาเข้าจะพร้อมใช้งานสำหรับ iOS และ Android

วิธีใช้กล่องขาเข้า

วิธีการเข้าถึงกล่องขาเข้า

กล่องขาเข้าของคุณจะอยู่ที่คุณใช้เพื่อค้นหาข้อความส่วนตัว คุณสามารถเข้าถึงได้ โดยการคลิกกล่องขาเข้า ในคอลัมน์ด้านซ้ายภายใต้ตัวดึงข้อมูลของฉันหรือ โดยการคลิกไอคอนซองจดหมายในบานหน้าต่างนำทางด้านบนได้

วิธีการดูกล่องขาเข้า

ในกล่องขาเข้าของคุณ การสนทนาที่เกี่ยวข้องจะถูกเรียงลำดับลงในข้อความที่อ่านแล้ว และยังไม่ได้อ่าน ข้อความที่ยังไม่ได้อ่านอยู่ด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถลงรายการบัญชีไปยังกลุ่ม หรือเริ่มข้อความส่วนตัว ด้วยการคลิกสร้างข้อความ

วิธีการทำเครื่องหมายข้อความว่ายังไม่ได้อ่าน

ในกล่องขาเข้าของคุณ คลิกสนทนาใด ๆ เพื่อดูการสนทนาทั้งหมดในกล่องขาเข้าของคุณ ที่ด้านบนของการสนทนา คลิยังไม่ได้ทำเครื่องหมายเป็นอ่าน เพื่อทำเครื่องหมายการสนทนาเป็นอ่าน การกระทำนี้นำคุณกลับไปยังมุมมองระดับสูงของกล่องขาเข้าของคุณ

วิธีการหยุดการติดตามการสนทนาในอินบ็อกซ์

มีสองวิธีที่จะหยุดการติดตามการสนทนาในกล่องขาเข้าของคุณ:
 • ในการสนทนา คลิกหยุดต่อในกล่องขาเข้าในส่วนหัวด้านบน
 • ในการสนทนา คลิกหยุดต่อไปนี้บนเมนูเพิ่มเติม
ถ้าคุณหยุดติดตามการสนทนา การสนทนาจะถูกเอาออกจากกล่องขาเข้าของคุณ และไม่มีข้อความเพิ่มเติมในการสนทนาที่จะแสดงขึ้นในกล่องขาเข้าของคุณ การสนทนาที่คุณได้หยุดต่อไปนี้จะปรากฏขึ้นอีกครั้งในกล่องขาเข้าของคุณในสถานการณ์ดังต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • คุณตัดสินใจที่จะทำตามการสนทนา
 • บุคคลอื่นโดยตรงตอบกลับไปยังข้อความที่คุณเขียนในการสนทนา
 • บางคน @mentions คุณในการสนทนาหลังจากที่คุณหยุดการทำงานดังต่อไปนี้ก็

วิธีการทำตามการสนทนา

คุณสามารถติดตามการสนทนาที่เฉพาะเจาะจง และเก็บไว้ในกล่องขาเข้าของคุณ แม้ว่าคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสนทนา เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกปฏิบัติตามในกล่องขาเข้าบนเมนูเพิ่มเติมในการสนทนา ที่คุณติดตามการสนทนาจะถูกเก็บไว้ในกล่องขาเข้าของคุณเพื่อให้คุณสามารถดู และจัดการรายการเหล่านั้น

วิธีการค้นหาข้อความในกล่องขาเข้า

เมื่อต้องการค้นหาเฉพาะข้อความในกล่องขาเข้าของคุณ คุณสามารถใช้แถบการค้นหาในกล่องขาเข้า เครื่องมือนี้ค้นหาเฉพาะข้อความที่อยู่ในกล่องขาเข้าของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถใช้แถบการค้นหาที่ด้านบนของโฮมเพจของคุณเพื่อค้นหาเนื้อหาทั้งหมดของ Yammer (รวมทั้งการสนทนาทางกล่องขาเข้า) จากนั้น คุณสามารถกรองผลลัพธ์ให้แสดงเฉพาะการสนทนาภายในกล่องขาเข้าของคุณ ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. ทำการค้นหาเริ่มต้นของคุณ โดยการใช้แถบการค้นหาที่ด้านบนของโฮมเพจของคุณ คุณจะเข้ามาในเพจผลลัพธ์การค้นหา
 2. ย้ายไปยังส่วนการค้นหาขั้นสูงบนด้านขวา
 3. ในการใน:ฟิลด์ พิมพ์กล่องขาเข้าและจากนั้น คลิกค้นหา ขณะนี้ผลลัพธ์จะแสดงเฉพาะการสนทนาในกล่องขาเข้าของคุณ


คำถามที่ถามบ่อย (Faq)

Q:ข้อความที่ส่งไปถึงกล่องขาเข้าของฉันได้อย่างไร
A:กล่องขาเข้าของคุณประกอบด้วยข้อความทั้งหมดที่คุณกำลังติดตาม โดยทั่วไปแล้ว นี้หมายถึง ข้อความส่วนตัว ประกาศ และการสนทนาที่คุณเข้าร่วม หรือมี@ดังกล่าวใน คุณยังสามารถเลือกที่จะติดตามการสนทนาใด ๆ ที่คุณต้องการ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกปฏิบัติตามในกล่องขาเข้าบนเมนูเพิ่มเติมของการสนทนา

Q:วิธีสามารถฉันกำหนดการสนทนาจะต้องปฏิบัติตามในกล่องขาเข้าของฉันได้อย่างไร
A:คุณสามารถกำหนดการสนทนาจะต้องปฏิบัติตามในกล่องขาเข้าของคุณ โดยใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • สร้างข้อความส่วนตัวหรือการสนทนากลุ่ม
 • ตอบกลับไปยังกลุ่มสนทนา
 • เลือกติดตามในกล่องขาเข้าบนเพิ่มเติม เมนูของการสนทนา

Q:วิธีฉันสามารถกำหนดการสนทนาจะต้องปฏิบัติตามในกล่องขาเข้าของผู้ใช้อื่นหรือไม่
A:คุณสามารถกำหนดการสนทนาจะต้องปฏิบัติตามในกล่องขาเข้าของผู้ใช้อื่น โดยใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • เพิ่มผู้ใช้ไปยังข้อความส่วนตัว
 • @mention ผู้ใช้นั้นในการสนทนากลุ่ม
 • ตอบกลับข้อความของผู้ใช้
 • ส่งข้อความประกาศให้กับกลุ่มซึ่งผู้ใช้เป็นสมาชิก

Q:ถ้าฉันสามารถอ่านการสนทนาในตัวดึงข้อมูลกลุ่มของฉัน และถ้าการสนทนานั้นยังคงมีอยู่ในกล่องขาเข้าของฉัน จะได้ทำเครื่องหมายว่า "อ่าน" ในกล่องขาเข้าของฉันได้อย่างไร
A:ไม่ รัฐที่ยังไม่ได้อ่าน และอ่านอย่างอิสระมีอยู่ในกล่องขาเข้า เมื่อคุณอ่านการสนทนาในการสนทนา Feedthe yourGroup จะไม่ถูกทำเครื่องหมายเป็น อ่าน ในกล่องขาเข้าของคุณ และในทางกลับกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณโต้ตอบกับการสนทนาในการดึงข้อมูลกลุ่มการสนทนาจะถูกกำหนดเป็นอ่านแล้วในกล่องขาเข้าของคุณ การโต้ตอบรวมถึงการดำเนินการต่อไปนี้:
 • การส่งการตอบกลับ
 • คลิกที่มุมมองสนทนาเพิ่มเติม เมนูของการสนทนา
 • Liking การสนทนา
 • คลิกเพื่อแสดงข้อความตอบกลับที่เก่ากว่า
Q:วิธีทำฉันแบ่งแยกระหว่างข้อความส่วนตัวและการสนทนากลุ่มภายในกล่องขาเข้าของฉันได้อย่างไร
A:ในมุมมองระดับสูงของกล่องขาเข้าของคุณ กลุ่มสนทนาแสดงกลุ่มการลงรายการบัญชีข้อความเฉพาะ นอกจากนี้ ไอคอนปรากฏทางด้านซ้ายของข้อความที่ระบุชนิดของข้อความที่มี ข้อความส่วนตัวจะถูกทำเครื่องหมาย ด้วยไอคอนซองจดหมาย สนทนา andgroup ถูกทำเครื่องหมาย ด้วยไอคอนที่แสดงให้กลุ่มของคน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ภาพหน้าจอแสดงข้อความส่วนบุคคลและการสนทนากลุ่มตัวเลือกที่ถูกเน้น


Q:วิธีอีเมลงานการแจ้งเตือนสำหรับกล่องขาเข้าของฉันได้อย่างไร
A:ถ้าคุณมีการเปิดใช้งานการแจ้งเตือนทางอีเมล คุณจะได้รับข้อความอีเมลสำหรับแต่ละข้อความใหม่ที่ยังไม่ได้อ่านในกล่องขาเข้าของคุณ แม้ว่าการตั้งค่าอีเมลที่ถูกปิด คุณจะได้รับข้อความอีเมลที่เกี่ยวกับกลุ่มและประกาศ บริษัททั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่า คุณทราบเกี่ยวกับข้อความสำคัญเหล่านี้ คุณลักษณะการออกแบบดังต่อไปนี้จำกัดจำนวนการแจ้งเตือนทางอีเมลซึ่งคุณได้รับ:
 • คุณได้รับข้อความอีเมลเดียวเท่านั้นสำหรับข้อความใหม่ที่ยังไม่ได้อ่าน ถ้ามีข้อความที่ยังไม่ได้อ่านเพิ่มเติมในการสนทนาที่เดียวกัน คุณไม่ได้รับข้อความอีเมลที่เพิ่มเติม
 • คุณได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลสำหรับข้อความที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณเท่านั้น ข้อความเหล่านี้รวมถึงข้อความส่วนตัว ตอบกลับ @mentions และข้อความประกาศ
 • คุณไม่ได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลสำหรับข้อความแบบออนไลน์ทันทีเมื่อคุณออนไลน์ใน Yammer

Q:ทำไมคล้ายกล่องขาเข้าของฉันดังนั้นในชื่อและฟังก์ชันการทำงานกับอีเมลหรือไม่
A:เราออกแบบมาเพื่อทำงานในลักษณะที่คล้ายคลึงกับกับประสบการณ์ใช้งานอีเมลเนื่องจากมีผู้ใช้หลายคนคุ้นเคยกับการอ่าน จัดระเบียบ และการจัดการข้อความของพวกเขาในบริบทนี้ กล่องขาเข้า ความตั้งใจของเราจะว่า คุ้นนี้จะทำให้คุณลักษณะที่ง่ายต่อการใช้ เราต้องรวมผลประโยชน์ของอีเมลเข้ากับระบบเครือข่ายสังคมเพื่อสร้างประสบการณ์ประสิทธิภาพ จำง่าย

Q:ที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบทั้งหมดของฉันไป?
A: ด้วยการแนะนำอินบ็อกซ์ คุณอาจพบการลดลงในการแจ้งเตือน ทั้งนี้เนื่องจากกล่องขาเข้าจะเดี๋ยวนี้นับใหม่ @mentions และการตอบกลับข้อความของคุณแทนที่ จะทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้จะทริกเกอร์การแจ้งเตือนของคุณ อย่างไรก็ตาม ชนิดอื่น ๆ ทั้งหมดของการแจ้งเตือน (เช่นการเปลี่ยนแปลงแฟ้ม หรือบันทึกย่อ followers ใหม่ และ likes ข้อความของคุณ) จะยังคงยังคงอยู่

Q:ฉันสร้างข้อความส่วนตัวหรือไม่?
A:คลิก สร้างข้อความ ที่มุมบนด้านขวาของกล่องขาเข้าของคุณเพื่อเขียนข้อความส่วนตัว

Q:ฉันค้นกล่องขาเข้าของฉันได้อย่างไร
A:การค้นหากล่องขาเข้าของคุณ คุณสามารถใช้แถบการค้นหาภายในกล่องขาเข้า ขึ้น คุณสามารถใช้แถบการค้นหาหลักที่ด้านบนของ Yammer เพื่อค้นหาเนื้อหาทั้งหมดของ Yammer ซึ่งรวมถึงกล่องขาเข้าการสนทนา จากนั้นคุณสามารถกรองผลลัพธ์ไปที่อินบ็อกซ์ของคุณ

จัดการข้อความ

Q:ถ้าฉันหยุดการติดตามข้อความส่วนตัว ที่ไม่ได้ไป?
A:ส่วนตัวข้อความจะไม่ถูกแสดงในกล่องขาเข้าของคุณ อย่างไรก็ตาม ยังคงจะพร้อมใช้งานผ่านทางการค้นหานั้น ไม่มีข้อความแบบออนไลน์ทันทีเนื่องจากพวกเขาจะถือว่าเป็นข้อความส่วนตัว

Q:เกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันหยุดดังต่อไปนี้ข้อความส่วนตัวหรือไม่?
A:ถ้าคุณหยุดการติดตามข้อความส่วนตัว ดังกล่าวจะถูกเอาออกจากกล่องขาเข้าของคุณ อย่างไรก็ตาม ยังคงจะพร้อมใช้งานผ่านทางการค้นหานั้น คุณจะยังคงอยู่ในรายการของผู้เข้าร่วม แต่จะไม่ได้รับข้อความเพิ่มเติม ข้อความส่วนตัวสามารถถูกนำกลับไปไว้ในกล่องขาเข้าของคุณถ้าคน @mentions คุณหรือโดยตรงตอบกลับไปยังข้อความของคุณอย่างใดอย่างหนึ่งได้

Q:ถ้าฉันหยุดติดตามการสนทนา ที่ไม่ได้ไป?
A:การแปลงจะไม่ปรากฏในกล่องขาเข้าของคุณ คุณยังสามารถค้นหาการสนทนาบน Yammer ในกลุ่มซึ่งจะถูกลงรายการบัญชี

ข้อความประกาศ

Q:ประกาศกี่จะปรากฏในตัวดึงข้อมูลของฉันได้อย่างไร
A:ขึ้นอยู่กับสามข้อความประกาศที่ยังไม่ได้อ่านจะแสดงที่ด้านบนของตัวดึงข้อมูลของฉันเพื่อที่ผู้ใช้จะไม่เคยคิดถึงข้อความประกาศที่สำคัญ

Q:เกิดอะไรขึ้นกับกล่องข้อความประกาศปัจจุบันบนแถบนำทางด้านขวาหรือ?
A:จะถูกเอาออก และแทนที่ ด้วยการตั้งค่าคอนฟิกข้อความประกาศใหม่ ขณะนี้ ข้อความประกาศจะอยู่ ที่ด้านบน ของตัวดึง ข้อมูลของฉัน และ ในกล่องขาเข้า

Q:เกิดอะไรขึ้นกับประกาศหลังจากที่ผู้ใช้จะอ่านได้อย่างไร
A:หลังจากมีอ่านข้อความประกาศเป็นครั้งแรก ไม่ปรากฏที่ด้านบนของตัวดึงข้อมูลของฉัน แต่ จะอยู่ในส่วนของการอ่านข้อความของกล่องขาเข้าของคุณ

Q:เกิดอะไรขึ้นถ้าฉันมีมากกว่าสามประกาศ?
A:เนื่องจากสามประกาศปรากฏอยู่ที่ ofMy ตัวดึงข้อมูลด้านบน คุณต้องคลิกประกาศที่จะนับได้ว่าอ่านแล้วอย่างใดอย่างหนึ่ง หลังจากที่คุณคลิกข้อความประกาศที่หนึ่ง การประกาศที่ยังไม่ได้อ่านถัดไปปรากฏขึ้น

อื่น ๆ

Q:ฉันใช้โทรศัพท์มือถือกล่องขาเข้าหรือไม่
 • เข้า: เคาะกล่องขาเข้า ในคอลัมน์ทางซ้าย หรือ เคาะไอคอนซองจดหมายในส่วนหัวด้านบน
 • จัดการข้อความ:ทันทีที่คุณอยู่ในกล่องขาเข้าของคุณ เลือกข้อความใด ๆ เพื่อดูการสนทนาทั้งหมด จากที่นี่ คุณสามารถตอบกลับ และต้องการข้อความเดียวกับที่คุณสามารถทำได้ในตัวดึงข้อมูล คุณยังสามารถทำเครื่องหมายการสนทนาเป็นอ่านเพื่อดูในภายหลัง
 • ส่งข้อความส่วนตัว:ในกล่องขาเข้าของคุณ เคาะไอคอนสีน้ำเงินบนมุมขวาด้านบน เลือกผู้รับของข้อความส่วนตัว และเคาะทำ เมื่อมีเลือกผู้รับทั้งหมด จากนั้น เรียบเรียงข้อความของคุณ และเคาะส่ง
 • ทำตาม หรือหยุดติดตามการสนทนา:เมื่อต้องการติดตามการสนทนาเพื่อที่จะถูกเก็บไว้ในกล่องขาเข้าของคุณ ย้ายตัวดึงข้อมูล toMy หรือเมื่อกลุ่มตัวดึงข้อมูล การสนทนาที่คุณต้องการเปิด การสนทนาเปิดขึ้นในมุมมองการสนทนา ผู้ใช้ android จะดูค่าสถานะในส่วนหัวด้านบน คุณยังสามารถเคาะค่าสถานะนี้เพื่อติดตามการสนทนา และเคาะอีกครั้งเมื่อต้องการหยุดติดตาม ผู้ใช้ iOS จะเห็นปุ่มต่อไปนี้ให้ปฏิบัติตาม/หยุด ซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับฟังก์ชัน ในกล่องขาเข้าของโทรศัพท์มือถือ คลิกไอคอนXจะหยุดการติดตามการสนทนานั้น
Q:วิธีทำฉันปิดใช้งานการแจ้งเตือนทางอีเมลสำหรับกล่องขาเข้าของฉันได้อย่างไร
A:ในการตั้งค่าโพรไฟล์ คลิกแก้ไขบัญชีและจากนั้น คลิกที่การแจ้งเตือน เลือกเครือข่ายที่คุณต้องการปิดใช้งานการแจ้งเตือน และจากนั้น คลิกล้างกล่องกาเครื่องหมายอีเมลของฉันเมื่อฉันได้รับข้อความในกล่องขาเข้าของฉัน

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2840532 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 2 ตุลาคม 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Yammer
Keywords: 
kbgraphxlink kbgraphic kbmt KB2840532 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2840532

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com