การปรับปรุงพร้อมใช้งานสำหรับการจัดการหน่วยความจำ 2012 ของเซิร์ฟเวอร์ SQL

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2845380 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
การแก้ไขปัญหาของ Microsoft SQL Server 2012 Service Pack 1 มีกระจายเป็นแฟ้มหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ Given ว่าการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ได้มาพร้อมกับการก่อนหน้า SQL Server 2012 Service Pack 1 รุ่นที่แก้ไข
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

คุณอาจพบประสิทธิภาพการทำงานช้าลงใน SQL Server 2012 เมื่อมีเงื่อนไขต่อไปนี้:
  • คุณได้ติดตั้ง Service Pack 1 ที่ (SP1) สำหรับ SQL Server 2012 หรือคุณได้ติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2012 SP1 ดังนั้น หมายเลขรุ่นของ SQL Server มีค่ามากกว่า หรือเท่ากับ 2011.110.3000.0

    หมายเหตุ คุณสามารถเรียกใช้คำสั่ง "เลือก @@version" เพื่อยืนยันหมายเลขรุ่นของ SQL Server
  • ค่าของ " SQL server: ตัวจัดการหน่วยความจำ: หน่วยความจำที่ว่าง" คือการเพิ่มตัวนับ และค่าของ "ตัวจัดการหน่วยความจำ: หน่วยความจำแคฐานข้อมูล" นับเป็นการลดลงในเวลาเดียวกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแม้แต่เมื่อค่าของ " SQL server: ตัวจัดการหน่วยความจำ: หน่วยความจำที่ว่าง" นับเป็นระดับสูง
  • ค่าสูงสุดของการ "จัดการบัฟเฟอร์: LazyWrites/วินาที " นับเป็นมากกว่า1หลายวินาที บ่งชี้ว่า กระบวนการ LazyWriter กำลังพยายามเพิ่มหน้าแคข้อมูล ดังนั้น ค่าของ "ตัวจัดการบัฟเฟอร์: หน้า life expectancy " นับเป็นอย่างรวดเร็วลดค่าต่ำเช่น 0.

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปรับปรุงข้อมูล

อัพเดต 4 ที่สะสมสำหรับ SQL Server 2012 SP1

การแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้ก่อนใน 4 ปรับปรุงที่สะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับนี้แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสมสำหรับ SQL Server 2012 SP1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2833645 อัพเดต 4 ที่สะสมสำหรับ SQL Server 2012 SP1
หมายเหตุ Given ว่าเป็นแบบสะสม builds แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ได้มาพร้อมกับการก่อนหน้า SQL Server 2012 SP1 รุ่นที่แก้ไข เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้การแก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2772858 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL สร้างที่ถูกนำออกใช้หลังจากที่มีการนำออกใช้ SQL Server 2012 Service Pack 1

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบจำลองการให้บริการแบบเพิ่มหน่วยสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897 แบบจำลองแบบเพิ่มหน่วยให้บริการไม่พร้อมใช้งานจากทีม SQL Server จะจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการรายงานปัญหา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเค้าร่างตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุง SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499 เค้าร่างตั้งชื่อสำหรับแพคเกจการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2845380 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 มิถุนายน 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2845380 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2845380

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com