ตำแหน่งที่จะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบฐานข้อมูลใน Microsoft Access

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 289533 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
เปี่ยม: จำเป็นต้องรู้ของอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้บนผู้ใช้ครั้งเดียว คอมพิวเตอร์

บทความนี้ใช้ กับฐานข้อมูล Microsoft Access (.mdb) และการ โครงการ Microsoft Access (.adp)

สำหรับรุ่น Microsoft Access 2000 ของบทความนี้ ดู288947.
สำหรับบทความนี้ รุ่น Microsoft Access 97 ดู288949.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

ถ้าคุณตัดสินใจว่า การจัดเก็บข้อมูลสำหรับการแก้ไขปัญหาของคุณในการ ฐานข้อมูล access หรือในฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ที่อื่น การออกแบบฐานข้อมูล โครงสร้างมีแนวโน้มที่จะเป็นส่วนหนึ่งเรื่องที่ท้าทายมากที่สุดของการสร้างโซลูชัน ถึงแม้ว่าเป็นการง่ายต่อการปรับเปลี่ยนรูปแบบข้อมูลในขณะที่คุณกำลังพัฒนา fairly โซลูชัน เป็นเรื่องยากมากหลังจากที่คุณเริ่มต้นสร้างอื่น ๆ วัตถุฐานข้อมูล ดังนั้น คุณควรย้ายไม่ต้องเปลืองแรงมากสุดเท่าที่เป็นไปได้ใน การออกแบบรูปแบบของข้อมูลก่อนที่คุณเริ่มสร้างวัตถุใด ๆ ในการ ฐานข้อมูล การพัฒนาโซลูชันที่ขึ้นอยู่กับแบบจำลองข้อมูล well-designed จะทำให้ง่ายสำหรับคุณในการพัฒนาโซลูชันมาก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณยังใหม่กับการออกแบบฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ เริ่มต้นด้วย การใช้ทรัพยากรต่อไปนี้:
 • ภาพรวมของการออกแบบฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ ให้ดู บทความต่อไปนี้ของ Knowledge Base:
  283878คำอธิบายของขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับการปรับสภาพของฐานข้อมูล
 • มุมมองฐานข้อมูล หลักพื้นฐานเกี่ยวกับการปรับสภาพออกอากาศทางเว็บ
 • ดาวน์โหลด "ความเข้าใจเชิงสัมพันธ์ฐานข้อมูลออกแบบ" เอกสาร เอกสารนี้แสดงวิธีการวางแผน และออกแบบฐานข้อมูลจากนั้น ground ขึ้น เมื่อต้องการดาวน์โหลดเอกสารนี้ ให้ดูที่บทความต่อไปนี้ในการ ฐานความรู้ของ Microsoft:
  283698เอกสาร "การศึกษาการออกแบบฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์" จะพร้อมใช้งานในศูนย์ดาวน์โหลด
 • วิเคราะห์ตารางของคุณ โดยใช้ตัวช่วยวิเคราะห์ตาราง สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวช่วยวิเคราะห์ตาราง ดูความรู้ต่อไปนี้ บทความหลัก:
  292799วิธีการทำงานของตัวช่วยวิเคราะห์ตาราง
 • เยี่ยมชมการออกแบบตารางฐานข้อมูลของ Access (microsoft.public.access.tablesdbdesign) --เพียร์กลุ่มข่าวสาร. คุณสามารถ โต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่น ๆ ของ Access รวมทั้ง Microsoft สุดประโยชน์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน (MVPs) คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์โปรแกรมอ่านข่าวใด ๆ ในการเข้าถึงเหล่านี้ กลุ่มข่าวสาร
 • คุณสามารถดาวน์โหลดแม่แบบฐานข้อมูลที่สามารถใช้สำหรับ วัตถุประสงค์หลายด้านจากเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:http://office.microsoft.com/en-us/templates/results.aspx?qu=Access+database&av=TPL000
 • อ่านหนังสือต่อไปนี้: Hernandez, Michael ฐานข้อมูล การออกแบบสำหรับ Mere Mortals อ่าน MA: กดปุ่ม Addison Wesley ผู้พัฒนา 1997
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฝึกอบรมทางออนไลน์ฟรี ที่มี พร้อมใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์ Office 2003 รวมทั้ง Access 2003 เยี่ยมชมต่อไปนี้ เว็บไซต์ของ Microsoft:
  http://office.microsoft.com/en-us/training/default.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 289533 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Access 2003
 • Microsoft Access 2002 Standard Edition
Keywords: 
kbdownload kbdatabase kbhowto kbmt KB289533 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:289533

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com