อุปกรณ์ระบบห้อง Lync ไม่สามารถเข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้เริ่มต้นใหม่อุปกรณ์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2920614 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า มีการปรับใช้ระบบห้อง Lync ของ Microsoft (LRS) ในองค์กร ผู้ใช้ในองค์กรรีสตาร์ทระบบห้อง Lync ในสถานการณ์นี้ LRS ถูกล็อก และผู้ใช้ถูกเตือนให้ใส่รหัสผ่านบนคอนโซล LRS อย่างไรก็ตาม ระบบไม่สามารถปลดล็อก โดยใช้รหัสผ่านของผู้ใช้หรือรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบ ใช้อุปกรณ์ LRS ผู้ดูแลระบบต้องอุปกรณ์การคืนค่าการตั้งค่าจากโรงงาน และจากนั้น ป้อนรหัสผ่าน

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากหมายเลขผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ LRS จะต่ออายุโดยอัตโนมัติในโหมดการประชุม อย่างไรก็ตาม คีย์จะไม่รักษาไว้ โดยของระบบขั้นสูงเขียนตัวกรอง ดังนั้นCryptUnprotectDataAPI ล้มเหลว แล้ว รหัส LRS ละเว้นข้อผิดพลาดความล้มเหลวในระหว่างการถอดรหัสลับ และสร้างค่าว่างรหัสผ่านของผู้ใช้ localLRS และรหัสผ่าน Lync 2013 ดังนั้น รหัสผ่านทั้งสองจะหายไป และอุปกรณ์ LRS ไม่สามารถเข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการปรับปรุงต่อไปนี้:
2920616 คำอธิบายของการปรับปรุงระบบห้อง Lync: 2014 มกราคม

หมายเหตุการปรับปรุงรหัสผ่านป้องกันสูญเสีย แต่ไม่สามารถกู้คืนรหัสผ่านหายไป ดังนั้น เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น ผู้ดูแลต้อง restoreLRS การตั้งค่าจากโรงงาน และทำ การติดตั้งการปรับปรุงด้วย

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2920614 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 มีนาคม 2557 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Lync Room System
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertisebeginner kbmt KB2920614 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2920614

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com