รายชื่อของผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 49500 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้กล่าวถึงผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสำหรับผู้บริโภค

ข้อมูลเพิ่มเติม

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสเป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตรวจหา และป้องกันไวรัสโดยเฉพาะ เราขอแนะนำให้ คุณใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสบนคอมพิวเตอร์ของคุณ สำหรับรายชื่อของผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสอิสระ โปรดเยี่ยมชม http://www.microsoft.com/windows/antivirus-partners/windows-7.aspx.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันไวรัสและมัลแวร์ แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/security/portal
Microsoft ให้ข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบุคคลสามนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการป้องกัน และการกู้คืนจากไวรัสและหนอน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
129972ไวรัสคอมพิวเตอร์: คำอธิบาย การป้องกัน และการกู้คืน

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่มีรับประกัน โดยนัย หรืออย่างอื่น ใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 49500 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 30 ตุลาคม 2555 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Customer Service and Support Information
Keywords: 
kmcustomerservice kbmsnpartnerportal kb3rdparty kbinfo kbmt KB49500 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:49500

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com