วิธีการค้นหาตำแหน่งของระบบปฏิบัติการหลักให้แก้ไขผลิตภัณฑ์ของ Microsoft Windows CE โปรแกรมแพลตฟอร์มที่สร้าง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 837392 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายวิธีการค้นหาหลักของระบบปฏิบัติการซอฟต์แวร์ปรับปรุงสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft Windows CE โปรแกรมแพลตฟอร์มที่สร้าง หลักการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของระบบปฏิบัติคือควรที่จะใช้ โดยระบบปฏิบัติการ implementers เท่านั้น การปรับปรุงซอฟต์แวร์ของระบบปฏิบัติการหลักจะไม่มีไว้สำหรับใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:
 • branded Microsoft ระบบปฏิบัติ (PPC สมาร์ทโฟน)
 • ผู้ขายที่ไม่ขึ้นกับฮาร์ดแวร์ (IHV
 • ผู้ขายซอฟต์แวร์อิสระ (ISV)
หากคุณไม่มี implementer ระบบปฏิบัติการ และคุณมั่นใจว่า มีโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์หลักของระบบปฏิบัติอาจทำให้เกิดการเรียกใช้การแก้ไขปัญหาที่คุณประสบ ติดต่อยี่ห้อของ implementer ระบบปฏิบัติการของเป้าหมายของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เปลี่ยนแปลงแต่ละที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ตัวสร้างแพลตฟอร์มที่ CE ของ Windows และจากนั้น นำออกใช้สำหรับผู้ใช้ของการแยกต่างหากของผลิตภัณฑ์จากแพคเกจผลิตภัณฑ์จำหน่ายปลีก ถูกเรียกว่าเป็น "เด กลุ่มของแฟ้มสำหรับการปรับปรุงเฉพาะจะเรียกว่าเป็นแพคเกจ "ปรับปรุงโปรแกรม แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงประกอบด้วยหลายชุดสำหรับตัวประมวลผล kernels ต่าง ๆ ของระบบปฏิบัติการพร้อมกับแฟ้ม HTM ที่ประกอบด้วยรายการของคอมโพเนนต์ถาวร แฟ้ม HTM ชี้ไปที่บทความฐานความรู้ของ Microsoft ที่เกี่ยวกับการแก้ไขแต่ละที่รวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุง บทความเหล่านี้ประกอบด้วยข้อมูลทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการแก้ไข รวมถึงรายการของแฟ้มที่ถูกปรับเปลี่ยน

การปรับปรุงจะได้รับการพัฒนาขึ้นตลอดเวลา โดยใช้รหัสแหล่งที่มาล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์เดียว การปรับปรุงถูกทดสอบในการกำหนดค่าที่ระบุเท่านั้น ดังนั้น การปรับปรุงถูกเท่านั้นสนับสนุนเมื่อจะมีการติดตั้งในรุ่นผลิตภัณฑ์เฉพาะกับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่ออกใช้ก่อนหน้านี้ทั้งหมดที่ติดตั้งไว้แล้ว ดังนั้น คุณต้องติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงรายปีก่อนหน้าและโปรแกรมปรับปรุงทั้งหมดที่เป็นรายเดือนก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงที่คุณต้องการ

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับชนิดการปรับปรุง

การปรับปรุงอาจพบในหนึ่งในชนิดการปรับปรุงต่อไปนี้:
 • รายเดือน
 • yearly
การปรับปรุงรายเดือนเป็นแพคเกจที่ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงแต่ละทั้งหมดในเดือนที่เฉพาะสำหรับปีที่เฉพาะ การปรับปรุงรายเดือนไม่ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงแต่ละจากเดือนก่อน การตรวจสอบว่า มีการเปลี่ยนแปลงจะมีอยู่ในแพคเกจรายเดือน คุณต้องตรวจสอบหัวข้อ "ข้อมูลแฟ้ม" ของบทความ ชื่อแฟ้มแพคเกจประกอบด้วยข้อมูลต่อไปนี้:
 • รุ่น แล้วตาม ด้วยยัติภังค์
 • แท็ก วันที่เป็นตัวเลขใน(รูปแบบของวันเดือนปีyymmdd)
 • แท็กที่ระบุในฐานความรู้ของ Microsoft เลขบทความ แล้วตาม ด้วยยัติภังค์
 • ชนิดของตัวประมวลผล
ตัวอย่างเช่น แพคเกจ Wincepb50-060503-kb917590-armv4i.msi ถูกแก้ไขตัวสร้างแพลตฟอร์มที่ CE ของ Windows ARMV4i 5.0 ที่ได้รับการบันทึกไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 917590 และที่มีอยู่ในการปรับปรุงรายเดือน 2006 พฤษภาคม

การปรับปรุงรายปีเป็นแพคเกจที่ประกอบด้วยการปรับปรุงรายเดือนที่ทั้งหมดที่พร้อมใช้งานในเวลาวางจำหน่าย แต่ละแพคเกจนี้ให้ไว้แยกต่างหากสำหรับแต่ละตัวประมวลผลเคอร์เนลที่พร้อมใช้งานในผลิตภัณฑ์เป้าหมาย นี้เป็นจริงยกเว้นเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเฉพาะไม่ประยุกต์ใช้กับเคอร์เนลของตัวประมวลผลเฉพาะ แล้ว แพคเกจไม่ถูกต้อง

เมื่อออกเป็นแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรายปี แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรายเดือนจะถูกเอาออกจากไซต์การปรับปรุง แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรายปีอาจมีขนาดใหญ่อง

การตรวจสอบการแก้ไขที่จำเป็นต้องใช้

ออกแบบมาเพื่อติดตั้งส่วนประกอบเท่านั้นหากคอมโพเนนต์ใหม่กว่าคอมโพเนนต์ที่มีการติดตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมในการสร้างแพคเกจการติดตั้ง เมื่อต้องการนำระบบของคุณเป็นปัจจุบันมากที่สุดได้อย่างง่ายดาย ติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่พร้อมใช้งานอยู่ทั้งหมด สภาพแวดล้อมในการสร้างต้องการติดตั้งต่อไปนี้:
 • แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรายปี
 • ทั้งหมดรายเดือนการอัพเดแพ็คเกจที่นำออกใช้หลังจากแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรายปี
หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงใด ๆ รายเดือนหรือแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรายปี คุณสามารถกำหนดสถานะการปรับปรุงปัจจุบัน โดยการรันเครื่องมือต่อไปนี้ในระบบสร้าง:
%windir%\system32\ceqfecheck\ceqfecheck.exe
คุณสามารถใช้เครื่องมือ Ceqfecheck.exe เพื่อตรวจสอบแพคเกจที่มีการติดตั้ง นอกจากนี้ คุณสามารถใช้เครื่องมือ Ceqfecheck.exe เพื่อตรวจสอบว่า แฟ้มผลิตภัณฑ์ไบนารีที่แท้จริงตรงกับสถานะการปรับปรุงปัจจุบัน คุณต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อขอรับข้อมูลล่าสุดของแพคเกจ

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงการค้นหา

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงจะพร้อมใช้งานที่สองอื่นเว็บ (HTTP) ปรับปรุงไซต์:
 • การดาวน์โหลดของ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MSDN)

  ในเว็บไซต์ MSDN ประกอบด้วยแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงทั้งหมดสำหรับแต่ละรุ่นในข้อความที่ง่ายในการอ่านหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ MSDN::
  http://msdn.microsoft.com/en-us/windowsembedded/ce/dd430902.aspx#ce6
 • Microsoft Download Center

  เว็บไซต์นี้ประกอบด้วยแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
  http://www.microsoft.com/downloads
To update a build system, locate the latest yearly update package and all the monthly update packages since the last yearly update package. Then, install the appropriate update packages. You can locate the update packages on the MSDN Web site listed above. If you choose to use the Microsoft Download Center, follow these steps:
 1. Specify the following search words:
  <version></version>Builder Update
  หมายเหตุ:แทน<version></version>is the operating system version number, for example 5.0, or 4.0 for Windows CE .NET.
 2. After the search is complete, set theSort Results By:field toRelease Date.

Understand the availability of update packages and Microsoft Knowledge Base articles

Update packages and Microsoft Knowledge Base articles are published to the Web by using separate publishing systems. If the Microsoft Web site is missing either the Microsoft Knowledge Base article or the corresponding update package, you may find that the missing publication is available in a few days. If you have to have the Microsoft Knowledge Base article or the corresponding update package immediately, telephone Microsoft Product Support Services.

Each update package also has associated Readme files. You can view the Readme files after you install the update package to the operating system base directory of the build environment. The Readme files give a list of individual changes that are included in the update. The Readme files will associate the individual change with the related Microsoft Knowledge Base article.
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 837392 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Windows Embedded CE 6.0
 • Microsoft Windows CE 5.0
 • Microsoft Windows CE .NET 4.2
 • Microsoft Windows CE Platform Builder 3.0
Keywords: 
kbhowto kbbug kbfix kbqfe kbprb kbmt KB837392 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:837392

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com