คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามติดตั้งโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows รุ่น 64

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 896454 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณพยายามติดตั้งโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft Windows รุ่น 64 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ตำแหน่งที่ตั้งที่ระบุไม่ประกอบด้วยโปรแกรมควบคุมซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้สำหรับอุปกรณ์ของคุณ ถ้าที่ตั้งประกอบด้วยไดรเวอร์ ตรวจสอบว่า ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับระบบปฏิบัติการ Windows x64 Edition

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานโดยปกติจะเกิดขึ้นเมื่อโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ไม่ได้ถูกเขียนขึ้นสำหรับ Windows รุ่น 64 ลักษณะการทำงานนี้อาจเกิดขึ้นได้เช่นกันถ้าโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ถูกเขียนได้อย่างถูกต้องสำหรับข้อ 64 x-คือ decorated ตามรุ่นของ Windows แต่แฟ้ม.inf ของการติดตั้งอย่างไม่ถูกต้อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดแฟ้ม.inf สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ x64 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/whdc/driver/install/64INF_reqs.mspx

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีการต่อไปนี้:
  • ตรวจสอบว่า คุณกำลังใช้โปรแกรมควบคุมที่ถูกออกแบบมาสำหรับ Windows รุ่น 64
  • การขอรับโปรแกรมควบคุมใหม่ หรือปรับปรุงที่ได้อย่างถูกต้อง decorated แฟ้ม.inf เยี่ยมชมเว็บไซต์ Windows Update หรือเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อขอรับโปรแกรมควบคุมเหล่านี้
  • ตกแต่งแฟ้ม.inf ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้ตกว่า คุณด้วยตนเองแต่งแฟ้ม.inf ของโปรแกรมควบคุม แทน เราขอแนะนำให้ คุณติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับโปรแกรมควบคุมของอุปกรณ์ที่ปรับปรุง
คุณไม่สามารถปรับเปลี่ยนแฟ้ม.inf โปรแกรมควบคุม 32 บิตสำหรับความสอดคล้องกับความต้องการตกแต่งแฟ้ม.inf x 64-รุ่นที่ใช้ Windows จำเป็นต้องใช้แฟ้มโปรแกรมควบคุม 64 บิต

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ.inf แฟ้มตกแต่งข้อกำหนดสำหรับ Windows Server 2003 รุ่น 64 บิต คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
888728คำอธิบายของอุปกรณ์ไดรเวอร์.inf แฟ้มตกแต่งความสำหรับ Windows Server 2003 x รุ่น 64 และ Windows XP Professional x64 Edition

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับรุ่น Windows x64

ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและการขอความช่วยเหลือสำหรับรุ่น Microsoft Windows x64 ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณให้บริการสนับสนุนเนื่องจาก Windows x64 edition รวมอยู่ในฮาร์ดแวร์ของคุณ ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณอาจได้มีการกำหนดการติดตั้ง Windows x64 edition โดยใช้คอมโพเนนต์เฉพาะ คอมโพเนนต์เฉพาะอาจรวมถึงโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์เฉพาะหรืออาจรวมถึงการตั้งค่าเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ Microsoft จะให้ความช่วยเหลือตามความเหมาะสมหากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคสำหรับ Windows x64 edition อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องติดต่อผู้ผลิตฮาร์ดแวร์โดยตรง บริษัทผู้ผลิตของคุณคือผู้ที่มีความสามารถในการให้การสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้บนฮาร์ดแวร์

สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Microsoft Windows XP Professional x64 Edition โปรดไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://www.microsoft.com/windowsxp/64bit/default.mspx
สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Microsoft Windows Server 2003 x รุ่น 64 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/windowsserver2003/64bit/x64/editions.mspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 896454 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows Server 2003, Datacenter x64 Edition
  • Microsoft Windows Server 2003, Enterprise x64 Edition
  • Microsoft Windows Server 2003, Standard x64 Edition
  • Microsoft Windows XP Professional x64 Edition
Keywords: 
kbtshoot kbprb kbmt KB896454 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:896454

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com