กระบวนการุอาจหยุดการตอบสนองถ้าคุณมี trusts ภายนอกมากมายในตัวควบคุมโดเมนของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 923241 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญ บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขรีจิสทรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ได้สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะแก้ไข ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทราบวิธีการคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล คืน และปรับเปลี่ยนรีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
256986 คำอธิบายของรีจิสทรีของ Microsoft Windows
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

บนตัวควบคุมโดเมนที่กำลังเรียกใช้ Microsoft Windows Server 2003 กระบวนการในเซิร์ฟเวอร์การรับรองความถูกต้องความปลอดภัยท้องถิ่น (ุ) อาจหยุดการตอบสนองหาก มีเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้เป็นจริง:
 • คุณมี trusts ภายนอกมากและการร้องขอการเข้าสู่ระบบงานพร้อมกันได้มากมาย
 • การร้องขอการเข้าสู่ระบบเหล่านี้ไม่ได้ระบุชื่อโดเมน
อาการเพิ่มเติมอาจช้า หรือเลื่อนการรับรองความถูกต้องสำหรับผู้ใช้ที่ร้องขอการรับรองความถูกต้องแบบดั้งเดิม (NTLM) ได้ นอกจากนี้ ถ้าต้องการตรวจสอบวัตถุประสิทธิภาพ Netlogon ตัวนับเวลาการเก็บของเซมาฟอร์เฉลี่ยประสิทธิภาพการทำงานอาจแสดงความล่าช้าที่ผู้ใช้จากโดเมนอื่น

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากกระบวนการุเรียกใช้ทรัพยากรของถ้าหมายเลขของการเข้าสู่ระบบพร้อมที่คูณ ด้วยจำนวน trusts มากกว่า 1000

การแก้ไข

คำเตือน ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นถ้าคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง โดยใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี หรือ โดยใช้วิธีอื่น ปัญหาเหล่านี้อาจต้องการให้ติดตั้งระบบปฏิบัติใหม่ Microsoft ไม่สามารถรับประกันว่า ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยนรีจิสทรีในความเสี่ยงของคุณเอง

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้เซอร์วิสแพ็คสำหรับ Windows Server 2003 หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้ การเปิดใช้งานแล้ว การ NeverPing การตั้งค่า

สิ่งสำคัญ การตั้งค่านี้อาจทำให้ลักษณะพิเศษด้านที่ไม่พึงประสงค์ได้ถ้าคุณมีไคลเอนต์ที่ไม่ระบุชื่อโดเมนในการร้องขอการเข้าสู่ระบบ ไคลเอ็นต์เหล่านี้อาจรวมถึงไคลเอนต์ของ Microsoft Windows 98 และการเข้าถึงเว็บของ Outlook ไคลเอ็นต์เหล่านี้ทำงานอย่างถูกต้องถ้าบัญชีผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบที่ร้องขอการใช้งาน ในโดเมน Windows Server 2003 หรือ ในแค็ตตาล็อกส่วนกลาง ปัญหาเกิดขึ้นเฉพาะถ้าบัญชีผู้ใช้ที่อยู่ในโดเมนภายนอก

เมื่อต้องการเปิดใช้งานการ NeverPing การตั้งค่า ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก เริ่มการทำงานคลิก เรียกใช้ชนิด Regeditแล้ว คลิก ตกลง.
 2. ค้นหาคีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Netlogon\Parameters
 3. คลิกขวาที่คีย์ย่อยนี้ ชี้ไปที่ ใหม่แล้ว คลิก ค่า DWORD.
 4. ชนิด NeverPing ชื่อรายการรีจิสทรี แล้วกด ENTER
 5. คลิกสองครั้ง NeverPingชนิด 1 ในการ ข้อมูลค่า กล่องข้อความ จากนั้นคลิก ตกลง.
 6. ออกจากตัวแก้ไขรีจิสทรี

ข้อมูลเซอร์วิสแพ็ค

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับเซอร์วิสแพ็คสำหรับ Windows Server 2003 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
889100 วิธีการขอรับเซอร์วิสแพ็คสำหรับ Windows Server 2003

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น การนำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้ามีการรับผลกระทบคุณจะไม่รุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลด จะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อ Microsoft ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือการแก้ไขปัญหาใด ๆ เป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะนำไปใช้กับคำถามเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดหาโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft สนับสนุน หรือเมื่อต้อง การสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" แสดงภาษาโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ ไม่ได้เนื่องจากไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

ไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้นที่จำเป็นได้

ความต้องการเริ่มระบบใหม่

คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่แทนการแก้ไขด่วนอื่น ๆ

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะแสดงอยู่ในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา แท็บในรายการวันและเวลาใน'แผงควบคุม'
Windows Server 2003, x รุ่นที่ใช้ 86
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Netlogon.dll5.2.3790.573419,32808-Aug-200613:01x 86
Windows Server 2003 รุ่นที่ใช้ Itanium
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์มสาขาเซอร์วิส
Netlogon.dll5.2.3790.573959,48807-Aug-200621:58IA-64แฟ้ม RTMQFE
Wnetlogon.dll5.2.3790.573419,32807-Aug-200622:01x 86WOW

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน" ก่อนแก้ไขปัญหานี้ใน Windows Server 2003 เซอร์วิสแพ็ค 2

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อโปรแกรมประยุกต์ใช้การรับรองความถูกต้อง NTLM ที่เก่า และไม่ได้ส่งโดเมนผู้ใช้เกี่ยวข้องกับเมื่อส่งการร้องขอการรับรองความถูกต้อง เมื่อต้องการทำงานแบบดั้งเดิม โดยไคลเอ็นต์ ตัวควบคุมโดเมนต้องใช้วิธีการดั้งเดิมเพื่อค้นหาตำแหน่งของผู้ใช้โดเมนที่เหมาะสมเพื่อให้โดเมนสิทธิ์สำหรับผู้ใช้สามารถให้ตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ ลักษณะการทำงานแบบดั้งเดิมคือ การสื่อสารบนเครือข่ายที่ต่อเนื่องกันกับตัวควบคุมโดเมนแต่ละโดเมน trusts ปัญหานี้ worsens เมื่อมีตัวเลขที่มากกว่าของโดเมนและหมายเลขของการร้องขอการรับรองความถูกต้องที่ขาดหายไปส่วนโดเมนของข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้


เกี่ยวกับนี้สามารถระบุได้ใน Netlogon การตรวจแก้จุดบกพร่องของการบริล็อกบนตัวควบคุมโดเมน โดยการค้นหารายการ SamLogon ซึ่งแสดง "<nulll>\username" การค้นหาแฟ้มบันทึกสำหรับเพียงแค่ "<null>\" จะเปิดเผยหาก ปัญหาได้รับการ occuring ที่ทั้งหมด</null></nulll>

เกี่ยวกับนี้สามารถ worsen ปัญหาคอขวดของประสิทธิภาพการทำงานการรับรองความถูกต้องแบบดั้งเดิม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่อ้างอิงบทความฐานความรู้:

975363 คุณได้รับพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวเป็นระยะ ๆ หรือพบเวลาเมื่อคุณเชื่อมต่อไปยังบริการการรับรองความถูกต้อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาที่คล้ายคลึงกันใน Microsoft Windows 2000 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
825107กระบวนการุอาจหยุดการตอบสนองถ้าคุณมี trusts ภายนอกมากมายในตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows 2000 Server

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 923241 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 31 ตุลาคม 2554 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Datacenter Edition
 • Microsoft Windows Server 2003, Enterprise Edition for Itanium-based Systems
 • Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition for Itanium-Based Systems
 • Windows Server 2008 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Datacenter
 • Windows Server 2008 Service Pack 2
 • Windows Server 2008 R2 Service Pack 1
Keywords: 
kbautohotfix kbwinserv2003sp2fix kbwinserv2003sp1fix kbexpertiseinter kbbug kbfix kbqfe kbmt KB923241 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:923241

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com