คุณได้รับข้อความแสดงข้อความการเปิดใช้งานหลังจากที่คุณเล่นเที่ยวบิน Simulator X 30 นาที

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 925723 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากที่คุณเล่น Microsoft เที่ยวบิน Simulator X 30 นาที คุณได้รับข้อความแสดงข้อความเปิดใช้งานต่อไปนี้:
ขอขอบคุณที่พยายาม Microsoft เที่ยวบิน Simulator X ขีดจำกัดเวลาทดลองใช้ได้หมดอายุแล้ว กรุณาเปิดใช้งาน Simulator เที่ยวบินเพื่อดำเนินการเล่นต่อ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากเวลาการทดลองใช้อยู่เหนือ นอกจากว่าคุณเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ เที่ยวบิน Simulator X อยู่ที่ลักษณะการทำงานของระดับการทดลองสำหรับ 30 นาที

หมายเหตุถ้าคุณได้เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ แต่ปัญหายังคงเกิดขึ้น ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
969886เมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของเกมสำหรับ Windows, MapPoint หรือเดินทางไปถนน & ทำผลิตภัณฑ์ ซ้ำ ๆ พร (ในวน) เมื่อต้องการเปิดการใช้งานของผลิตภัณฑ์ใหม่

การแก้ไข

เมื่อต้องการเปิดใช้งานเที่ยวบิน Simulator X ปิดเกม แล้วเริ่มเกมส์ใหม่ คุณได้รับพร้อมท์ให้เปิดใช้งานเกม หลังจากที่คุณเปิดใช้งานเที่ยวบิน Simulator X คุณสามารถใช้คุณลักษณะทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการใช้คุณลักษณะทั้งหมดของเที่ยวบิน Simulator X คุณต้องเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft ถูกออกแบบมาเพื่อตรวจสอบว่า ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์คือการรับอนุญาตถูกต้อง มีทำงาน โดยการตรวจสอบว่า หมายเลขผลิตภัณฑ์ไม่ได้ใช้บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมากกว่าที่อนุญาต โดยสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์

เมื่อต้องการตรวจสอบว่า ผลิตภัณฑ์ที่ถูกเรียกใช้ เริ่มเที่ยวบินอิสระในเที่ยวบิน Simulator X. คลิกความช่วยเหลือแล้ว คลิกเกี่ยวกับ. ถ้าไม่มีไม่มีเมนู กดแป้น ALT คุณควรเห็นหมายเลข ID ของผลิตภัณฑ์ ถ้าหมายเลข ID ของผลิตภัณฑ์หายไป ผลิตภัณฑ์ไม่ถูกเรียกใช้

โหมดลดฟังก์ชันการทำงาน

ถ้าคุณไม่ได้ป้อนหมายเลขผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง ซอฟต์แวร์จะเข้าสู่โหมดลดฟังก์ชัน ลักษณะการทำงานต่อไปนี้จะไม่พร้อมใช้งานในโหมดลดฟังก์ชัน:
  • หลายคน
  • Scenery และ planes ทั้งหมด
  • โปรแกรม add-on ของบริษัทอื่น
หลังจากที่คุณได้ป้อนหมายเลขผลิตภัณฑ์ และเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ คุณจะมีฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบสำหรับคุณลักษณะที่คุณซื้อ เมื่อคุณป้อนรหัสผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องของคุณ ตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติทำงาน ตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งานให้ 2 ตัวต่อไปนี้เพื่อดำเนินต่อ:
  • เปิดใช้งาน โดยการใช้อินเทอร์เน็ตนอกจากนี้ตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติติดต่อ Microsoft เซิร์ฟเวอร์ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณที่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ เมื่อคุณเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ผ่านทางอินเทอร์เน็ต รหัสผลิตภัณฑ์ที่ถูกส่งไปยัง Microsoft ผ่านทางการโอนย้ายที่เข้ารหัสลับ ถ้าคุณตัดสินใจที่จะเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ผ่านอินเทอร์เน็ต และคุณจะไม่ได้เชื่อมต่อ ตัวช่วยสร้างจะแจ้งเตือนคุณว่ามีไม่มีการเชื่อมต่อ
  • เปิดใช้งาน โดยใช้โทรศัพท์คุณสามารถโทรศัพท์ศูนย์ที่มีการเปิดใช้งาน และเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ ด้วยความช่วยเหลือของตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า เปิดใช้งานโทรศัพท์อาจใช้เวลานานกว่าที่นอกเหนือจากการเปิดใช้งานผ่านทางอินเทอร์เน็ต คุณควรจะที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเรียกใช้ นอกจากนี้ คุณควรมีรหัสผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของคุณพร้อมใช้งาน หมายเลขโทรศัพท์สำหรับศูนย์การเปิดใช้งานแตกต่างกันไป โดยสิทธิ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ และประเทศ หรือภูมิภาค ใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้บนหน้าจอของคุณตัวช่วยสร้างการเปิดใช้งานการติดต่อศูนย์การเปิดใช้งานของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 925723 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 กันยายน 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Flight Simulator X Deluxe
  • Microsoft Flight Simulator X Standard
Keywords: 
dftsdahomeportal kbtshoot kbexpertisebeginner kbprb kbmt KB925723 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:925723

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com