การยกเลิกโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาความเข้ากันของระบบสารสนเทศของสินทรัพย์ในระบบจัดการการตั้งค่าศูนย์ 2007 SP2: 2012 มีนาคม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2691428 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

แพ็คเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ช่วยแก้ปัญหาความเข้ากันได้ของระบบสารสนเทศของสินทรัพย์ใน Microsoft ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 Service Pack 2 (SP2) กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไดรฟ์ข้อมูลสิทธิ์การใช้งานของ Microsoft ยกเลิกโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ช่วยแก้ปัญหาต่อไปนี้ และลงวันที่เดือน 2012 มีนาคม:
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ลิขสิทธิ์ 01A" ไม่พบสิทธิ์การใช้งานระบบ Microsoft ศูนย์ 2007 การจัดการการตั้งค่า
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ลิขสิทธิ์ 01A" ไม่พบสิทธิ์การใช้งาน Microsoft ระบบ Center Data Protection Manager 2010 หรือสิทธิ์การใช้งาน Microsoft ระบบศูนย์การดำเนินงาน Manager 2007 R2
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ลิขสิทธิ์ 01A" ไม่พบสิทธิ์การใช้งานของ Microsoft Exchange Server 2003
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ลิขสิทธิ์ 01A" ตรวจพบการเปลี่ยนแปลงรุ่น Microsoft Visio 2010 หลังจากการดำเนินการปรับรุ่น
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ลิขสิทธิ์ 01A" รายงาน Windows Server 2008 รุ่นบางอย่างไม่ถูกต้องเป็น Windows XP
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ลิขสิทธิ์ 06A" ไม่พบสิทธิ์การใช้งาน Microsoft SQL Server 2005
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "06A สิทธิ์การใช้งาน" ตรวจพบสิทธิ์การใช้งาน Microsoft SQL Server 2005 อย่างไม่ถูกต้องบนคอมพิวเตอร์ที่มีเครื่องมือการดูแลระบบ Microsoft SQL Server 2005 การติดตั้ง
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ซอฟต์แวร์ 01A" รายงานการตรวจนับอินสแตนซ์ของ Microsoft BizTalk Server 2010 อย่างไม่ถูกต้อง จำนวนครั้งที่มีการรายงานเป็นสองเท่าของจำนวนอินสแตนซ์
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ซอฟต์แวร์ 01A" รายงานการตรวจนับอินสแตนซ์ของ Microsoft Word 2010 อย่างไม่ถูกต้อง จำนวนครั้งที่มีการรายงานเป็นสองเท่าของจำนวนอินสแตนซ์
 • แบบสอบถามสำหรับรายงานสินทรัพย์ Intelligence "ซอฟต์แวร์ 01A" รายงานการตรวจนับอินสแตนซ์ของ Microsoft SQL Server 2005 รุ่น 64 บิตอย่างไม่ถูกต้อง
 • ข้อมูลระบบสารสนเทศสินทรัพย์บางอย่างจะไม่ออกอย่างถูกต้องในระบบจัดการการตั้งค่าศูนย์ 2007 SP2 เนื่องจากการละเมิดข้อจำกัดคีย์
 • ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 รายงาน SQL Server 2008 R2 ในรายงาน "D 01 สิทธิ์การใช้งาน" หลังจากที่คุณติดตั้ง SQL Server 2008 R2 SP1
 • ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 ไม่สมบูรณ์ดาวน์โหลด และประมวลผลข้อมูลในแค็ตตาล็อกรหัสผลิตภัณฑ์ Microsoft (MPC) นี้อาจทำการปรับปรุงไม่สมบูรณ์เพื่อแค็ตตาล็อกของระบบสารสนเทศของสินทรัพย์

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนยกเลิกโปรแกรมต่อไปนี้บนเซิร์ฟเวอร์ไซต์หลักของระบบจัดการการตั้งค่าศูนย์ 2007 SP2 ได้รับผลกระทบ ตัวช่วยสร้างการติดตั้งสำหรับแพคเกจสร้างแพคเกจอื่นสำหรับเครื่องไคลเอนต์ เมื่อต้องการปรับใช้แพคเกจไปยังไคลเอนต์ทั้งหมดหลังจากที่คุณเรียกใช้แพคเกจบนเซิร์ฟเวอร์สำหรับไซต์หลัก คุณต้องสร้างงานโฆษณา

หมายเหตุ สามารถติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนบนระบบศูนย์จัดการการตั้งค่าการติดตั้ง SP2 2007 ไซต์เซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ x ที่ใช้ x86 หรือ x การปรับรุ่นของระบบปฏิบัติการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่มือการติดตั้ง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2477182 คำแนะนำในการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 system Center

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่สนับสนุนได้จาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้นั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่าง ๆ ที่พบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่รุนแรงผลกระทบจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งานดาวน์โหลด" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อบริการลูกค้าของ Microsoft และวิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาเพิ่มเติม หรือแก้ไข คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะไปคำถามเพิ่มเติมและเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่สามารถจัดโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนและการบริการลูกค้าของ Microsoft หรือเมื่อ ต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
ฝ่าย
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" แสดงภาษาที่ซึ่งมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็น เพราะโปรแกรมแก้ไขด่วนจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมีระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 Service Pack 2 (SP2) ติดตั้งอยู่

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนในแพคเกจนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในรีจิสทรี

ข้อมูลการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่ต้องเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หมายเหตุ คุณจำเป็นต้องปิดคอนโซลการดูแลจัดการการตั้งค่าก่อนที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้:
2444668 ยกเลิกโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาความเข้ากันได้ระบบสารสนเทศของสินทรัพย์ในระบบจัดการการตั้งค่าศูนย์ 2007 SP2 ด้วยผลิตภัณฑ์สิทธิ์การใช้งานไดรฟ์ข้อมูลของ Microsoft อื่น ๆ: 2010 พฤศจิกายน

2536089 การยกเลิกโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาความเข้ากันของระบบสารสนเทศของสินทรัพย์ในระบบจัดการการตั้งค่าศูนย์ 2007 SP2: 2011 พฤษภาคม

แฟ้มข้อมูล

เวอร์ชันภาษาอังกฤษของ hotfix นี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้แสดงในรูปแบบเวลา (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC และเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา ในการ วันและเวลา รายการใน'แผงควบคุม'

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Aikbmgr.dll4.0.6487.2204124,77601 2010 กุมภาพันธ์17:35x 86
Enu.msp-Sccm2007ac-sp2-kb2659258-x 86ไม่เกี่ยวข้อง531,45601 2010 กุมภาพันธ์17:05ไม่เกี่ยวข้อง
Update.sqlไม่เกี่ยวข้อง23,22601 2010 กุมภาพันธ์17:35ไม่เกี่ยวข้อง


สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใช้ได้กับบทบาทต่อไปนี้ในโปรแกรมจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007:
 • ไซต์หลัก
 • รองของไซต์
 • ไคลเอ็นต์

หมายเหตุ คุณไม่สามารถใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนบนไคลเอ็นต์ SMS โดยตรง คุณจำเป็นต้องเรียกใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนบนเซิร์ฟเวอร์ของไซต์ และสามารถปรับใช้แพคเกจที่สร้างขึ้นแล้ว ไปยังไคลเอนต์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2691428 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 11 เมษายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft System Center Configuration Manager 2007 Service Pack 2
Keywords: 
kbqfe kbfix kbhotfixserver kbautohotfix kbsurveynew kbexpertiseinter kbmt KB2691428 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2691428

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com