เมื่อคุณใช้ Outlook เพื่อลบข้อความของ Hotmail หรือข้อความด้วย MSN ข้อความที่ถูกลบจะไม่ปรากฏขึ้นในการขยะสามารถบัญชี Hotmail หรือบัญชี MSN

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 892448 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณใช้ Microsoft Outlook ด้วยบัญชี Windows Live Hotmail ของคุณ หรือ ด้วยการใช้ของคุณด้วย MSN, Microsoft The Network บัญชี ถ้าคุณใช้ Outlook เพื่อลบข้อความของ Hotmail หรือข้อความด้วย MSN ข้อความที่ถูกลบไม่ปรากฏขึ้นในการขยะสามารถบัญชี Hotmail หรือบัญชี MSN เมื่อคุณดูบัญชีในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากข้อความที่ถูกลบใน Outlook ถูกย้ายไปยังโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบของเก็บ Exchange ไม่มีการจำลองแบบข้อความที่ถูกลบไปยังบัญชีผู้ใช้อีเมลของแต่ละที่ถูกเพิ่มไปยัง Outlook เช่น Hotmail หรือ MSN

การแก้ไข

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ ให้ใช้วิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่คุณประสบ:
  • ปรับรุ่น Microsoft Office ตัวเชื่อมต่อ Outlook รุ่นล่าสุด
  • การปรับรุ่น Microsoft Office Outlook 2003 Service Pack 1 หรือรุ่นที่ใหม่กว่าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
    870924วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ย้ายข้อความที่ถูกลบจากโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบใน Outlook ไปยังโฟลเดอร์ที่สอดคล้องกันของบัญชีผู้ใช้อีเมล Hotmail หรือบัญชีผู้ใช้อีเมล MSN จากนั้น กด F9 เพื่อส่ง และรับข้อความ และทำซิงค์บัญชีอีเมล

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไม่มีเกิด reverse ของปัญหานี้ นั่นคือ ถ้าคุณใช้เว็บเบราว์เซอร์ของคุณจะลบข้อความ ในบัญชีอีเมล Hotmail ของคุณ หรือ ในบัญชีผู้ใช้อีเมล MSN ข้อความที่ถูกลบปรากฏในโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบใน Outlook ปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ" เกิดขึ้นหากบัญชีอีเมล์หลักใน Outlook มีแอคเคาท์อีเมล์ของ Exchange

ในโปรไฟล์ Outlook ข้อที่มีอยู่ไม่มี Exchange อีเมลบัญชี บัญชีอีเมล Hotmail หรือบัญชีอีเมล MSN บัญชีหลัก ดังนั้น ข้อความที่ถูกลบทั้งหมดจะถูกส่งไปยังโฟลเดอร์รายการที่ถูกลบของบัญชีที่เหมาะสม ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นคำนึงถึงว่าบัญชีเป็นบัญชีหลักหรือบัญชีรอง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 892448 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Outlook 2003
  • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
  • Microsoft Office Outlook Connector
  • Microsoft Office Outlook Live
  • MSN 9.2 Premium Internet Software
Keywords: 
kbemail kbtshoot kbprb kbmt KB892448 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:892448

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com