Loại bỏ hộp thư của trang

Sau khi thiết lập một hộp thư của trang, bạn có thể quyết định rằng bạn không thực sự cần đến. Bạn có thể loại bỏ ứng dụng hộp thư của trang, cơ bản sẽ ẩn hộp thư từ những người đang sử dụng site.

Quan trọng: Tính năng hộp thư của trang trong SharePoint đang bị ngừng bắt đầu trong tháng ba, 2017. Tính năng này sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong bản phát hành tương lai. Các tổ chức mới SharePoint không còn có quyền truy nhập vào tính năng hộp thư của trang. Các tổ chức SharePoint hiện có không còn có thể tạo hộp thư của site mới. Bất kỳ hộp thư site nào đã được thiết lập và triển khai trước tháng ba, 2017 sẽ tiếp tục hoạt động.

Chúng tôi sẽ cung cấp một quy trình giúp chuyển tiếp site hộp thư site hiện có của bạn vào một nhóm Microsoft 365 trong tháng chín, 2017. Nếu bạn hiện đang sử dụng tính năng hộp thư của trang trong SharePoint, bạn nên cân nhắc việc thay đổi Nhóm sản phẩm Microsoft 365 thay vì hỗ trợ các kịch bản cộng tác trong email của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem dùng nhóm Office 365 thay vì hộp thư của trang.

Lưu ý: Tính năng hộp thư của trang sẽ vẫn được hỗ trợ, nhưng bị trả về trong SharePoint Server 2019, SharePoint Server 2016, SharePoint 2013 và SharePoint 2010 sản phẩm. Khách hàng được đề xuất để khám phá các hộp thư được chia sẻ như một thay thế cho hộp thư của trang.

  1. Bấm thiết đặt Thiết đặt: cập nhật hồ sơ của bạn, cài đặt phần mềm rồi kết nối phần mềm với đám mây > nội dung site.

  2. Bên dưới danh sách, thư viện và các ứng dụng khác, hãy trỏ tới hộp thư của trang, rồi bấm vào ... để biết thêm thông tin.

    Ứng dụng Hộp thư của Trang, có nút ... để có thêm thông tin.

  3. Bấm loại bỏ trên hộp bật lên.

    Loại bỏ hộp thư của trang.

  4. Bấm OK để loại bỏ ứng dụng hộp thư của trang.

Lưu ý:  Nếu bạn loại bỏ một hộp thư khỏi một site, nó sẽ không được hiển thị trên site nhưng sẽ vẫn hiển thị trong Outlook (nếu bạn đang dùng Exchange).

Tôi cần biết thêm gì nữa?

Có một vài thứ đáng chú ý về việc loại bỏ hộp thư của trang:

  • Cách duy nhất để xóa bỏ hoàn toàn một hộp thư của trang là xóa toàn bộ site đó. Khi một trang được đóng hoặc bị xóa (theo cách thủ công hoặc bằng cách theo chính sách đóng cửa trang), hộp thư của site cũng bị đóng hoặc bị xóa.

  • Sau khi loại bỏ ứng dụng hộp thư của trang khỏi một site, thư được gửi đến hộp thư sẽ vẫn được lưu trữ. Nếu bạn Thêm hộp thư trở lại site sau đó, bất kỳ thư nào được gửi đến hộp thư của site kể từ khi nó được tạo ban đầu sẽ vẫn ở đó.

Lưu ý:  Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này có hữu ích không?

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

×