Nếu bạn có một sổ ghi chép được chia sẻ và bạn không muốn người khác xem hoặc sửa nó nữa, bạn có thể loại bỏ quyền cho một hoặc tất cả người dùng, hoặc thay đổi thiết đặt quyền chia sẻ.
Nếu bạn muốn dừng cho người khác sửa sổ ghi chép của bạn, nhưng vẫn cho phép họ xem nó, hãy thay đổi quyền của họ từ Có thể sửathành Có thể xem.
Để dừng tất cả chia sẻ, hãy xóa tất cả các liên kết chia sẻ và dừng chia sẻ với những người có quyền truy nhập trực tiếp.
Để ngăn không cho một người cụ thể nhìn thấy hoặc sửa sổ ghi chép của bạn, bạn có thể thay đổi quyền Chia sẻ với.
Mở sổ tay liên quan.
Chọn
sẻ Chia sẻ từ góc trên bên phải của cửa sổ.Chọn Quản lý quyền truy nhập.
Chọn để loại bỏ một hoặc nhiều People hoặc loại bỏ và tắt Nối kết của bạn.
Để loại bỏ hoàn toàn quyền truy nhập, hãy chọn tùy chọn
thể chỉnh sửa hoặc
thể xem của người đó.Trong Truy cập Trực tiếp, chọn
Có thể chỉnh sửa một lần nữa rồi chọn
truy cập trực tiếp.